Blog

12 cung hoàng đạo hợp màu gì | Sim Driving

11
12 cung hoàng đạo hợp màu gì | Sim Driving

12 cung hoàng hoàng đạo ứng với những màu sắc “tương hợp” và “tương khắc riêng biệt. Khi bạn lựa chọn đúng màu tương hợp, bạn sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực. Đồng thời gặp nhiều may mắn, tài lộc, công danh, sự nghiệp, tình cảm trong năm 2020.

  • Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy là gì?
  • Phong thủy là gì? Những kiến thức hữu ích liên quan đến phong thủy
  • Cách xem hướng nhà theo phong thủy nhận biết cửa vượng suy

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu được xếp vị trí cung hoàng đạo đứng số 1 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bạch Dương thuộc sao Hỏa, tượng trưng cho những người có chí cầu tiến, đam mê và can đảm. Bạn sẽ hợp với các cung tương ứng như Sư Tử và Nhân Mã.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo hợp màu gì

Màu sắc tương hợp với Bạch Dương chính là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây giúp cho bạn có nhiều năng lượng tích cực, tâm hồn thư thái và lạc quan.

Màu xanh lá tương hợp với cung hoàng đạo Bạch Dương
Màu xanh lá tương hợp với cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem thêm:

  • Top 10 cây cảnh văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay
  • Cây phú quý trong phong thủy và cách chăm sóc cây phú quý tốt nhất
  • Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì, hợp màu gì nhất?

Màu tương khắc không nên sử dụng nhiều với Bạch Dương là màu vàng. Tuy nó khiến bạn cảm thấy an toàn hơn nhưng màu này thực sự không phù hợp với bạn. Nó sẽ kích thích sự tiêu sài phung phí trong con người bạn như vậy sẽ không tốt. Đối với màu trắng, màu sắc này lại khá phù hợp với bạn . Nhưng nó cũng dễ khiến bạn dễ nảy sinh tính cách tưởng tượng về tình yêu màu hồng.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Đây là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Kim Ngưu thật sự rất quyến rũ, ngọt ngào và có tài về lĩnh vực nghệ thuật. Một số người thuộc cung Kim Ngưu cũng hát khá hay đấy.

Bạn là những người sống có kỷ luật tổ chức, hòa đồng và luôn mang lại niềm vui cho mọi người. Màu sắc hợp với Kim Ngưu là đỏ và tím. Người thuộc cung Kim Ngưu có thể sử dụng màu sắc này để thiết kế nội thất nhà ở, phòng ngủ, phòng làm việc,…Nó giúp người thuộc cung này có tính cách ôn hòa, suy nghĩ tích cực và lạc quan. Trong công việc, màu đỏ giúp Kim Ngưu thúc đẩy ý chí của bạn luôn vươn lên trước những khó khăn trong cuộc sống.

Màu đỏ hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu
Màu đỏ hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu

Nhưng ngược lại, màu xanh lá sẽ tương khắc nên sử dụng tiết chế lại. Nó khiến bạn cảm thấy chấp nhận với số phận sống an nhàn và không có ý chí cầu tiến. Ngày qua ngày, bạn sẽ trở nên lười biếng và cách sống không chịu thay đổi cập nhật cái mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử, họ rất thông minh, có khả năng giao tiếp và trình bày mạch lạc. Song Tử khá hợp với các loại đá đem lại may mắn như ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não,…

Song tử là người có tính cách linh động, hoạt bát, nhanh nhẹn nên màu lam rất phù hợp với họ. Nhưng trong cuộc sống, bạn cần một sự ổn định, bình tĩnh thì hãy tìm đến các đồ trang trí có chọn màu tím. Màu tương khắc với song tử chắc chắn là màu vàng. Nó khiến bạn dễ không tập trung và tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem thêm: ý nghĩa của màu xanh lá cây | Sim Driving

Cự giải là cung hoàng đạo sống yêu thương và dành phần lớn thời gian để vun đắp cho hạnh phúc của tương lai. Bạn luôn biết mình cần gì, muốn gì để có thể tập trung đạt được mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu vàng chính là màu tương hợp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người thuộc cung hoàng đạo này. Nếu bạn không muốn có quá nhiều muộn phiền, lo âu thì không nên chọn màu tím nhé.

Màu vàng hợp với cung hoàng đạo Cự Giải
Màu vàng hợp với cung hoàng đạo Cự Giải

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một trong những cung có tính cách lãnh đạo, tự tin và luôn theo đuổi mục tiêu tới cùng. Màu sắc giúp bạn cân bằng trong tích cách để bạn không bộc lộ quá mức là màu xanh lá và cam. Hai màu này giúp bạn sống khiêm tốn hơn và cân bằng cuộc sống chuẩn mực hơn.

Để tránh gây ấn tượng không tốt với người khác vì tính tự kiêu của mình, bạn nên hạn chế sử dụng màu vàng chói lóa.

Xử Nữ ( 23/8 – 22/9)

Nhắc đến Xử Nữ, một cung hoàng đạo luôn theo đuổi sự hoàn hảo và sạch sẽ. Đôi khi, bạn hơi cứng nhắc, bảo thủ trong các quyết định. Để giảm bớt những tư tưởng không tốt này, bạn nên chọn màu xanh nước biển kết hợp với màu cam. Màu sắc này có thể giúp bạn nhạy bén và uyển chuyển linh động hơn trong cuộc sống.

Những người thuộc cung này luôn ưa thích sự ngăn nắp nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng màu trắng. Màu này cũng làm cho người khác cảm thấy bạn hơi khó gần để làm quen và giao tiếp. Đồng thời màu trắng cũng dễ bị vấy bẩn nếu bạn không chú ý kỹ lưỡng.

Cung hoàng đạo Xữ Nữ tương hợp tốt với màu xanh nước biển
Cung hoàng đạo Xữ Nữ tương hợp tốt với màu xanh nước biển

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo yêu thích sự tinh tế, lãng mạn và nhã nhặn. Để tăng thêm tính phán đoán nhanh sự việc, bạn nên chọn màu đỏ hoặc màu lam đậm.

Cuộc sống luôn giang rộng vòng tay ôm lấy bạn vì thế nên hạn chế sử dụng màu hồng và màu đen. Nó khiến bạn như sống khép mình, cô đơn và lẩn tránh cuộc sống thực tế. Trông bạn sẽ thiếu sức sống và sống như một người không có lý tưởng gì cả.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp là những người sống độc lập, tự chủ về cuộc sống. Vì thế bạn khá thích hợp với màu hồng và cam nhạt. Nó giúp bạn có tinh thần thư giãn và thoải mái hơn. Bạn có thể giảm bớt căng thẳng và đưa ra những quyết định quyết đoán hơn.

Màu tương khắc không hợp với bạn là màu lam đậm vì nó mang cảm giác bí ẩn và khó hiểu. Nó tạo cảm giác hoài nghi cho người đối diện và sinh ra nhiều vấn đề không mong muốn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem thêm: Tính cách đàn ông cung Thiên Bình và cách chinh phục họ

Nhân Mã là cung hoàng đạo yêu thích sự tự do, thoải mái giao lưu và kết bạn. Màu thích hợp với Nhân Mã là màu xanh dương và màu nâu cà phê giúp dung hòa cuộc sống của bạn. Đồng thời đây cũng là màu mang lại cảm giác bình yên, an toàn, an yên cho nhân mã.

Ngoài ra, nhân mã sẽ tương khắc không hợp với màu xanh lá và màu cam. Nó như những màu đối lập lại tính cách bên trong con người của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nói đến cung hoàng đạo Ma Kết, cung đại diện cho sự nhiệt huyết và luôn cháy hết mình. Bạn hợp với màu đỏ anh đào. Đồng thời màu vàng cũng thế, nó giúp tiếp thêm sức sống cho bạn, giải tỏa những âu lo do bạn suy nghĩ nhiều.

Cung ma kết khá hợp và gặp nhiều may mắn với màu đỏ anh đào này
Cung ma kết khá hợp và gặp nhiều may mắn với màu đỏ anh đào này

Hãy sống nhiệt huyết và lạc quan trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Ngày mai sẽ lại tươi mới với Ma kết. Tuy bạn là một người ưa chuộng sự sạch sẽ nên bạn thường hay chọn màu đen. Những màu này khiến bạn dễ rơi vào trạng thái muộn phiền nhiều hơn và mất niềm tin vào cuộc sống

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cũng có tính cách yêu thích sự tự do trong cuộc sống. Làm những điều mình muốn nhưng để tránh cách sống thờ ơ thì bạn nên sử dụng nâu sữa. Trông bạn sẽ trở nên là một cung hoàng đạo chững chạc, chín chắn và tạo được niềm tin với mọi người.

Hãy nên hạn chế các màu không hợp như lam và tím. Sống suy nghĩ thực tế và sáng suốt sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo sống và hành động khá lãng mạn và vô cùng ấm áp. Bạn hợp với màu xanh lá và màu tím nói lên tính cách khá đúng với bạn. Hai màu này sẽ giúp gia tăng sự sáng tạo không ngừng và những ý tưởng phong phú. Bạn chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp với 2 màu này

Bên cạnh đó, bạn hãy tiết chế màu làm vì trông bạn sẽ như một người luôn đa sầu đa cảm. Điều này không tốt khi bạn giao tiếp với mọi người xung quanh.

Màu tím tương hợp mang lại sự yên bình và tượng trưng cho sự lãng mạn của Song Ngư
Màu tím tương hợp mang lại sự yên bình và tượng trưng cho sự lãng mạn của Song Ngư

Xem thêm:

  • Cùng ngắm kiến trúc của 5 tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới
  • Vinpearl Nha Trang “đẳng cấp resort 5 sao” mang tầm quốc tế
  • Check in “Top Homestay Quy Nhơn” đẹp nổi tiếng tại Bình Định

Qua bài viết này, bạn đã biết 12 cung hoàng đạo hợp với màu sắc nào rồi phải không nào. Bạn cũng có thể áp dụng những màu sắc này trong trang trí phòng và bàn làm việc để gia tăng sự may mắn.

Gia Bảo Group là một trong những công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Hồ Chí Minh. Đồng hành và giúp bạn thiết kế được một không gian sống phù hợp mang lại nhiều may mắn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thiết kế thi công công trình nhé!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan