Blog

Download Adobe Premiere Pro CS6 full (link google drive)– Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

17
Download Adobe Premiere Pro CS6 full (link google drive)– Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Table Of Contents
Download Adobe Premiere Pro CS6 full (link google drive)– Video hướng dẫn cài đặt chi tiết
Nội dung bài viết

Adobe Premiere Pro CS6 là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, Adobe Premiere Pro CS6 có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc… Phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt. Dưới đây simdriving.net sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt Adobe Premiere Pro CS6 Full

Hướng dẫn cách cài Adobe Premiere Pro CS6 chi tiết

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sau khi tải CS6 về máy tính bạn tiến hành giải nén, chúng ta sẽ được 2 thư mục, mở thư mục Adobe Premiere Pro CS6 và chọsimdriving.net (như hình bên dưới)

Bạn đang xem: adobe premiere cs6 sinhvienit

Bước 2: Sau đó bạn cần ngắt kết nối internet trước khi tiến hành cài photoshop CS6

Bước 3: Chọn “Try” hoặc “Install a trial” để bắt đầu cài đặt:

Bước 4: Chọn Accept để tiến hành cài đặt photoshop CS6

Bước 5: Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn phiên bản CS6:

  • 32bit: Nếu máy bạn là 32 bit thì chỉ thấy 1 mục lựa chọn để cài đặt ( đã được tick v sẵn) => Bấm Install để tiến hành cài đặt.

  • 64bit: Khi máy bạn chạy hệ điều hành 64 bit, thì sẽ xuất hiện 2 mục lựa chọn để cài đặt (như trong ảnh ví dụ). Với trường hợp này bạn hoàn toàn có thể cài đặt cả 2 (sẽ bị nặng máy) hoặc bạn chỉ cài đặt bản 64 bit mà thôi (máy sẽ nhẹ hơn, khi chạy phần mềm cũng êm hơn) => Chỉ tick bản 64 bit, bỏ tick bản 32 bit => Click Install đề tiến hành cài đặt.

Bước 6: Quá trình cài đặt bắt đầu, thời gian cài đặt sẽ giao động từ 7 – 10 phút phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 7: Quá trình cài đặt hoàn tất.

Như vậy bên trên là tường bước hướng dẫn cách cài photoshop CS6 chi tiết. Tuy nhiên để có thể sử dụng lâu dài chúng ta cần tiến hành active phần mềm.

  • Trường hợp 1: Nếu như bạn có key bản quyền phần mềm photoshop CS6 có thể nhập key kích hoạt bản quyền, bước này khá đơn giản.

  • Trường hợp 2: Nếu bạn không có điều kiện mua key bản quyền photoshop CS6, thì có thể active phần mềm theo hướng dẫn: Tại đây (Các bước hướng dẫn khá đơn giản và chi tiết).

+ Các bạn tìm Folder “amtlib.dll” được đính kèm trong thư mục cài đặt mà bạn đã giải nén lúc đầu. + Trong thư mục “amtlib.dll” các bạn tìm thư mục đúng với Số bit của máy tính của bạn và copy file simdriving.net ở trong đó.

  • Copy file simdriving.net và Paste vào thư mục cài đặt phần mềm với thư mục mặc định là như sau: + Adobe Premiere Pro CS6 : C: Program Files Adobe Adobe Premiere Pro CS6 + Adobe Illustrator: C: Program FilesAdobeAdobe Illustrator Support Files Contents Windows Sau khi Paste (Ctrl + V) thì chọn “Copy and Replace” (Window 7) hoặc “Replace the file in the destination” (Window 8, 10)

Bước cuối: click vào đường dẫn bên dưới để cài đặt tường lửa

Hướng dẫn ngăn chặn phần mềm crack kết nối internet

Download Adobe Premiere Pro CS 6 Full Crack

Xem thêm: ý nghĩa trái tim màu đen | Sim Driving

click vào logo bên dưới

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40