Blog

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.3.12 Full Key – Phần mềm đổi đuôi video

43
Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.3.12 Full Key – Phần mềm đổi đuôi video
Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.3.12 Full Key – Phần mềm đổi đuôi video

Tải Aiseesoft Video Converter Ultimate Full Active- Phần mềm đổi đuôi video cực tốt

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

Bạn đang xem: aiseesoft total video converter

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Aiseesoft Video Converter Ultimate phần mềm chuyển đổi video hỗ trợ bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, tạo các video HD để mang đến những trải nghiệm hình ảnh thú vị.

Aiseesoft Video Converter Ultimate còn cung cấp chức năng trích xuất DVD sang định dạng 2D hoặc 3D, cho phép thiết lập đầu ra cho video khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ chuyển nhiều định dạng video sang video chất lượng HD bao gồm HD AVI, HD WMV, HD MOV, TS, HD MP4… và cả định dạng video 3D với trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao. Bạn cũng có thể trích xuất các video DVD sang các định dạng quen thuộc như MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV hay cả video 3D. Nó cũng được biết đến như một công cụ Converter Video to MP3 nhờ khả năng trích xuất âm nhạc MP3 từ các video hay chuyển đổi giữa các định dạng Audio.

Các tính năng chính của Aiseesoft Total Video Converter:

Thêm phụ đề bên ngoài vào video (Mới)

Tham khảo: [New] 4 Công cụ phá Password Winrar, tìm lại mật khẩu file Winrar hiệu quả

Một tính năng mới khác của Video Converter Ultimate cho phép bạn thêm phụ đề bên ngoài cho phim của mình. Bất kể có vấn đề gì với phụ đề gốc của bạn, như phụ đề không được đồng bộ hóa, không có phụ đề, v.v. Bạn cũng có thể thêm phụ đề để phù hợp với phim hoặc video của mình. Các định dạng phụ đề được hỗ trợ là * .srt, * .ssa và * .ass. Trong một cú nhấp chuột, bạn có thể đồng bộ hóa phụ đề và video để tạo sự thích thú.

Cải thiện chất lượng video và làm cho video của bạn tràn đầy năng lượng

Chức năng cải tiến video mới sẽ cho phép bạn nâng cao chất lượng video và thêm nhiều hiệu ứng hơn cho video của bạn. Trong cửa sổ cải tiến video mới, bạn có thể nâng cao chất lượng video từ SD sang HD, tăng cường độ sáng và độ tương phản hoặc loại bỏ nhiễu video khó chịu. Các chức năng chỉnh sửa video cũng cho phép bạn điều chỉnh độ bão hòa, màu sắc và âm lượng của video. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ nhận được một video ở bất kỳ hiệu ứng nào bạn thích, kinh dị, lãng mạn, hài hước, v.v …

Giảm rung video để ổn định video lung lay

Khi lắc điện thoại để quay video, video đã ghi sẽ di chuyển không phải là toàn bộ ổn định mà là sóng bị méo. Công cụ khử video này sẽ giúp bù chuyển động toàn cầu để giữ cho các vật thể trung tâm ổn định. Khi bạn tải xuống một video thể thao cực đoan trong quay trên không, hoặc video chuyển động được tạo bằng các loại cảm biến khác nhau, bạn sẽ thấy toàn bộ khung hình di chuyển. Tại thời điểm này, bạn có thể giảm rung video để ổn định video rung để làm cho video đẹp hơn nhiều.

Xoay và lật video của bạn sang góc bên phải

Bây giờ điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thay thế máy ảnh ở một mức độ lớn. Đôi khi chúng tôi có thể nhận được một số video được quay sang một bên và muốn chỉnh nó thành đúng góc. Chức năng xoay video cho phép bạn dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa cho video. Nó có thể xoay video theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ hoặc lật các tệp video theo chiều ngang hoặc chiều dọc, giải quyết vấn đề góc chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Hỗ trợ chuyển đổi HD / 4K UHD và 3D

Aiseesoft Video Converter Ultimate áp dụng công nghệ chuyển đổi video tiên tiến nhất trên thế giới. Giờ đây, nó hỗ trợ tất cả các định dạng mã hóa, bao gồm H.265 / HEVC, H.264, MPEG, Xvid, VP8, VP9, v.v … Với công cụ chuyển đổi mới nhất, nó sẽ mang đến cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh nhất mà vẫn duy trì hình ảnh và âm thanh hoàn hảo. phẩm chất. Cho dù bạn muốn chuyển đổi 4K sang 1080p, chuyển đổi HD sang HD hay chỉ chuyển đổi định dạng 4K, đó là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đối với nhu cầu 2D sang 3D của bạn, nó cũng có thể đáp ứng đầy đủ với năm chế độ bao gồm Anaglyph (Đỏ / lục lam), Side By Side (Đầy đủ), Side by Side (Nửa chiều rộng), Trên và Dưới (Đầy đủ), Trên và Dưới ( Nửa chiều cao).

Pass giải nén: simdriving.net

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.3.12 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Tham khảo: Cách khóa Zalo, đặt mật khẩu cho Zalo để bảo mật tin nhắn

Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.3.10 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm.

2 – Thoát sau khi cài đặt xong.

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

x32: C:Program Files (x86)Aiseesoft StudioAiseesoft Video Converter Ultimate

x64: C:Program FilesAiseesoft StudioAiseesoft Video Converter Ultimate

4 – Hoàn thành.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 39