Blog

Pokemon Center Shop đầu tiên tại HCM | Sim Driving

22
Pokemon Center Shop đầu tiên tại HCM | Sim Driving
Pokemon Center Shop đầu tiên tại HCM | Sim Driving

Pokemon Center Shop lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh

Đến với cửa hàng nShop khu vực Pokemon Center, có hàng trăm đến ngàn sản phẩm chính hãng cho các trainer yêu thích tha hồ chọn mua. Trong đó đầu tiên phải kể đến sản phẩm mô hình Pokemon bán tại cửa hàng: Từ những mô hình nhỏ xinh cho đến các figure dạng lớn. Tất cả đều là hàng Made in Japan thỏa lắp đam mê. Mời bạn click vào chuyên mục Mô hình Pokémon để tham khảo qua:

Shop Gấu bông Pokemon Pikachu chính hãng giá rẻ HCM - Pokemon Center Viet Nam

Bạn đang xem: ban pokemon

Cửa hàng bán mô hình Pokemon Figure - nShop | Thế Giới Trò Chơi

Huy hiệu, bộ sưu tập Pokemon, Pokéball... bán tại nShop HCM

Shop Pokemon duy nhất tại HCM bán bài Pokémon

Tại Việt Nam nói chung hay tại tp.HCM nói riêng, bài Pokémon (Pokemon Trading Card Game) chưa có được sự quan tâm đúng mức của nhà phân phối. Mặc dù lượng fan đông đảo nhưng khách hàng thường gặp khó khăn trong việc tìm mua Pokemon TCG. Hiểu được điều trên, nShop với 2 cửa hàng lớn tại Sài Gòn mang lại cho khách hàng đầy đủ các dòng sản phẩm về bài Pokémon như:

Tham khảo: các pokemon mạnh trong pokemon go | Sim Driving

Thẻ bài booster pack của Pokemon Game Trading card bán tại Pokémon Center Sài Gòn

Pokémon Theme Deck Game Trading Card tại cửa hàng nShop

Pokémon Tin Box Game Trading Card bán ra tại nShop

Pokémon Game Trading Card collection box bán ra tại nShop

Elite Trainer Box của Pokémon Game Trading Card siêu đẹp

Không chỉ mua bán bài Pokemon – chúng tôi còn cung cấp giải pháp bảo vệ

Đúng vậy, tại nShop – ngoài việc mua bán bài Pokemon thì cửa hàng còn phục vụ “tận răng” cho bạn các giải pháp bảo vệ bài. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm như: Album đựng bài, bọc bài, hộp bài… Tất cả nhằm vào việc phục vụ tối đa khách hàng.

Tham khảo: Tìm hiểu về bảng màu sắc 7 màu cơ bản

Phụ kiện dành cho Pokémon Game Trading Card

*** Đôi nét về Pokemon

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998, Pokémon vẫn không ngừng chiếm được tình yêu của mọi người trên thế giới. Cái tên Pokémon dường như thành công ở tất cả mọi lĩnh vực, từ game, manga, anime đến figure, đồ chơi…

Video giới thiệu cửa hàng

Khu vực Pokémon Center của nShop là nơi tập trung tất cả những sản phẩm có liên quan đến Pokémon mà cửa hàng có. Bạn click vào ảnh bên trên để vào trang sản phẩm cần mua và tìm những sản phẩm mình yêu thích tại đây nhé. Tất cả những sản phẩm Pokémon như figure, play-set, trading card… được nShop bày bán đều là hàng chính hãng, mới hoàn toàn. Đó là những sản phẩm đến từ chính Nintendo hoặc được nhượng quyền, sản xuất bởi các công ty đồ chơi nổi tiếng như Takara Tomy, Bandai… Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất.

*** Trang thông tin về Pokémon của nShop

Bên việc cung cấp sản phẩm, mua bán Pokémon, nShop còn có team chuyên tin tức và hướng dẫn về Pokemon dành cho các Trainer có chung đam mê yêu thích. Ra đời từ những năm 2007, team Trainer của NintendoVN với nhiều kiến thức và hiểu biết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cập nhật mới nhất về Pokemon từ “thời nẫm” cho đến ngày nay. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này có thể theo dõi shop tại 3 kênh chính thức bao gồm:

  • Blog Shop – Pokémon Center
  • Forum Nintendo VN – NEWS
  • Fanpage Pokémon Việt Nam (Dành cho các trainer truy cập Facebook thường xuyên)

Hẹn gặp lại các bạn trên các kênh trên. Với bất cứ hỏi đáp và cần trợ giúp gì nShop vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đừng ngại chat tư vấn trên website hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage nhé! Chúng ta sẽ cùng xây dựng một cộng đồng yêu thích và đam mê Pokemon “chất” nhất tại Việt Nam nói chung cũng như HCM nói riêng. nShop trong năm nay sẽ còn nhiều điều thú vị hơn gửi đến khách hàng gắn bó lâu dài của mình!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan