Blog

Cách tạo tài khoản Pokemon Trainer Club trên điện thoại

17
Cách tạo tài khoản Pokemon Trainer Club trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Pokemon Trainer Club trên điện thoại

Thay vì chơi Pokemon GO bằng tài khoản Google, người chơi có thể sử dụng tài khoản Pokemon Trainer Club để thay thế. Đây là giải pháp cho những ai vẫn đang lo sợ khi để tài khoản của mình bị can thiệp và đặc biệt trước những thông tin trái chiều về tựa game hay nhất Thế giới hiện nay thì việc đăng ký tài khoản Pokemon Trainer Club chơi Pokemon Go xem ra là thiết thực hơn cả.

Download Pokemon GO cho iOS

Tải Pokemon GO cho Android

Đăng ký tài khoản Pokemon Trainer Club để chơi Pokemon Go không khó và có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình, nếu các bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể xem bài hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: cách đăng nhập pokemon go

Tạo tài khoản Pokemon Trainer Club trên điện thoại

Đây cũng là cách tạo tài khoản Pokemon Go mà không cần dùng tới tài khoản Google, không cần mã xác thực hay yêu cầu nào, nên rất thuận tiện.

Bước 1: Từ giao diện đăng nhập vào game Pokemon Go (hoặc nếu đang ở trong game rồi, các bạn chọn vào biểu tượng Pokeball / Settings / Sign Out để thoát ra ngoài), sau đó chọn vào mục Pokemon Trainer Club (màu cam) và chọn tiếp vào Register để tiến hành đăng ký tài khoản Pokemon Trainer Club mới.

Tạo tài khoản Pokemon Trainer Club Đăng ký tài khoản Pokemon Trainer club

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, các bạn điền thông tin về ngày tháng năm sinh của mình vào ô Date of Birth rồi Continue. Mục Country thì chọn United States nhé.

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin về UsernamePassword vào các ô tương ứng, sau đó tick vào ô I would to receive…

Tham khảo: hướng dẫn chơi pokemon white 2 | Sim Driving

Chú ý:

Sau khi chọn được Username, các bạn phải chạm vào ô Check Availability để kiểm tra xem tên này đã có ai sử dụng hay chưa?

  • Nếu có rồi, nó sẽ báo đỏ và chúng ta phải đặt tên khác.
  • Còn báo xanh như dưới đây là ok, có thể sử dụng được.

Điền thông tin gồm Username và mật khẩu để chơi

Bước 4: Tiếp tục kéo xuống dưới rồi tick chọn vào các mục:

  • I accept the simdriving.net Terms of use.
  • I’m not a robot.
  • Chọn vào Continue.

Bước 5: Quá trình đăng ký tài khoản Pokemon Trainer Club sẽ hoàn tất khi bạn chạm vào Sign in Now. Lúc này có thể thoát ra ngoài, vào game hoặc có thể chọn thực hiện tiếp các thao tác đăng nhập ở giao diện tiếp theo.

Thoát ra vào game hoặc tiếp tục đăng nhập

Bước 6: Giao diện của Club Pokemon khi đăng nhập tài khoản Pokemon Trainer Club và giao diện đăng nhập vào game bằng tài khoản này.

Tham khảo: Cách Pha Trà Thái Nguyên Đơn Giản Và Theo Chuẩn Trà Đạo

Điền thông tin rồi Sign in để đăng nhập vào Pokemon Go

Bước 7: Khác với khi đăng nhập vào game bằng tài khoản Google, khi sử dụng tài khoản Pokemon Trainer Club, chúng ta chỉ có ba cơ hội, nếu nhập sai tên tài khoản hoặc mật khẩu, tài khoản sẽ tạm thời bị khóa trong 15 phút.

Một điều đặc biệt, khi tạo và đăng nhập vào game bằng tài khoản Pokemon Trainer Club, chúng ta sẽ được chơi lại từ đầu trong một tài khoản riêng (tên tài khoản chính là username ở bước 3), với các thiết lập ban đầu hết sức quen thuộc, như chọn nhân vật, chọn trang phục…

Và nếu chơi ở tài khoản Google bạn chưa có, chưa thể bắt Pikachu trong Pokemon Go thì đây chính là cơ hội thứ hai của các bạn.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho người chơi Pokemon Go muốn lập thêm tài khoản Pokemon Trainer Club. Ngoài việc sử dụng điện thoại, chúng ta còn có thể tạo tài khoản này thông qua web trên máy tính và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan