Blog

Cách làm quen với người lạ trên facebook sao cho thu hút?

23
Cách làm quen với người lạ trên facebook sao cho thu hút?
Cách làm quen với người lạ trên facebook sao cho thu hút?

Hiện nay số lượng người dùng Facebook ngày càng nhiều, với nhiều đối tượng khác nhau và đặc biệt là giới trẻ. Điều này có thể nói lên rằng không đâu có thể làm quen với người lạ dễ dàng như tại facebook. Tuy nhiên cách làm quen với người lạ trên facebook như thế nào để có được hiệu quả và thu hút được đối phương? Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi ngày bài viết của chúng tôi.

Chăm chuốt cho trang cá nhân của bạn trở nên đẹp và ấn tượng nhất

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có trang cá nhân. Nó được xem như một ngôi nhà hay một điều gì đó mà mọi người có thể nhìn vào và có thể nắm bắt được thông tin về bạn hoặc có thể đánh giá cơ bản về bạn.

Bạn đang xem: cách làm quen trên fb

Do đó khi bạn kết bạn với một người lạ nào đó trên facebook thì tâm lý chung của họ sẽ là vào trang cá nhân để xem xét rồi mới đưa ra quyết định là có đồng ý kết bạn hay không. Nếu như vì lý do nào đó họ không vào xem cá nhân thì ít nhất cũng đã nhìn so qua về ảnh đại diện của bạn rồi mới đưa ra những quyết định có nên kết bạn hay không. Bởi đối với những người họ chưa biết gì về bạn thì yếu tố quyết định cho việc kết bạn đó chính là tấm hình đại diện của bạn.

Do đó đây chính là lý do tại sao bạn nên chăm chuốt cho trang cá nhân của mình. Hãy chăm chuốt từ chiếc ảnh đại diện, ảnh bìa, tên cũng như những bài đăng trên trang cá nhân.

Chăm chuốt cho trang cá nhân của bạn trở nên đẹp và ấn tượng nhất

Chăm chuốt cho trang cá nhân của bạn trở nên đẹp và ấn tượng nhất

Gây sự chú ý với đối phương

Thông thường khi cánh mày râu thường rất háo hức sở hữu một thứ gì đó mới lạ. Điều này đã khiến cho nhiều bạn mắc sai lầm trong cách bắt chuyện với gái lạ qua facebook và dẫn tới những thất bại.

Nhiều người đã vội vàng kết bạn rồi vội vàng nhắn tin để làm quen, trong khi chưa nắm được cách làm quen với người lạ qua facebook như thế nào cho hiệu quả. Do đó kết quả nhận lại thường sẽ không mấy khả quan và thậm chí là thất bại ê chề.

Xem thêm: game sinh tồn hay nhất thế giới | Sim Driving

Có nhiều người rất thích kiểu đánh nhanh thắng nhanh, điều này đã làm cho đối phương cảm thấy vô cùng ngao ngán bởi gặp quá nhiều trường hợp như vậy. Thay vì vội vàng, bạn hãy tiếp cận với đối phương của mình một cách từ tốn, hành động một cách tinh tế và thông minh hơn. Vậy cách gây sự chú ý với đối phương là như thế nào?

Trước tiên hãy cùng tương tác với bài viết của đối phương. Bạn hãy tưởng tượng xem nếu như bạn tương tác với bài viết của họ vào đúng thời điểm họ mới đang tải hình ảnh lên facebook và người ấy sẽ nhận được thông báo khi bạn tương tác. Để tạo sự khác biệt, tốt nhất bạn nên tương tác khi mà không còn ai tương tác với bài viết đó nữa. Điều này sẽ giúp cho đối phương nhìn thấy được tương tác của bạn và cảm thấy tò mò về bạn hơn.

Gây sự chú ý với đối phương bằng cách siêng tương tác
Gây sự chú ý với đối phương bằng cách siêng tương tác

Chủ động làm quen

Đối với chúng ta, việc nhắn tin với người lạ lần đầu là điều không hề đơn giản. Thông thường, các chàng trai bắt chuyện với con gái trên facebook theo kiểu nói chuyện, nhắn tin riêng và kèm theo đó là những câu nói vô cùng truyền thống như:

“Chào em, cho anh làm quen nhé?”

“Chào em, anh thấy em quen quá, hình như gặp em ở đầu rồi?”

Với những cách bắt chuyện này được xem như là không mấy hiệu quả. Chúng ta hãy thử áp dụng với những cách nhắn tin bắt chuyện với gái tự nhiên và thú vị hơn. Không nên quá máy móc và rập khuôn trong cách chào hỏi.

Tham khảo: phần mềm cắt và ghép nhạc mp3 | Sim Driving

Đôi khi chúng ta không nhất thiết phải nhắn tin thì mới có thể làm quen. Mà đôi khi để làm quen với người lạ trên facebook, bạn chỉ cần những dòng bình luận vào bài viết nào đó của đối phương. Những bình luận này tốt nhất là mang tính chất đồng cảm, sự ủng hộ với những gì đối phương chia sẻ.

Chẳng hạn như trên trang cá nhân của một cô nàng mà bạn muốn làm quen có chia sẻ về một vấn đề liên quan tới rác thải khu vực ven biển. Lúc này bạn có thể vào bình luận như:

“Mấy năm trước anh đã từng đến đây, bãi biển ở đây rất sạch. Giờ thì…

Lúc này cô nàng sẽ cảm thấy tò mò về bạn và sẽ chủ động trả lời lại bình luận của bạn. Như vậy đây được xem là một cách làm quen khôn ngoan nhất. Khi bạn làm theo cách này bạn sẽ trở nên vô cùng khác biện.

Và một điều nữa bạn cần phải biết được khi làm quen với người lạ thông qua facebook nói chung hay trang mạng xã hội nào nói riêng thì chúng ta cần phải chịu khó đầu tư về thời gian cũng như công sức. Không nên quá vội vàng sẽ dẫn tới kết quả không như mong muốn.

Chủ động làm quen với đối phương trên facebook
Chủ động làm quen với đối phương trên facebook

Trên đây là một số cách làm quen với người lạ qua facebook. Chắc chắn rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc tiếp cận và làm quen được với người mà mình có cảm tình.

Xem thêm:

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net
  • Những cách bắt chuyện với con gái hiệu quả nhất hiện nay
  • Những câu nói bắt chuyện với con gái hài hước, độc đáo và hiệu quả nhất
  • Những pha “khó đỡ” trong cách làm quen trên Facebook cần tránh xa

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40