Blog

Những điều cần biết để nâng cấp Pokemon trong Pokemon Go

59
Những điều cần biết để nâng cấp Pokemon trong Pokemon Go
Những điều cần biết để nâng cấp Pokemon trong Pokemon Go

Những điều cần biết để nâng cấp Pokemon trong Pokemon Go

Những điều cần biết để nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Tiến hóa (Evolve) là một tính năng không thể thiếu khi nhắc tới cái tên Pokemon, và trong game Pokemon Go nhà sản xuất cũng xây dựng những luật chơi khá thú vị và hay giúp người dùng có thể săn Pokemon và tiến hóa chúng lên các cấp cao hơn để đi đấu với các huấn luyện viên khác. Tuy nhiên việc tiến hóa và nâng cấp của Pokemon cũng nên phải có những tính toán hợp lý để có lợi nhất cho người dùng. Bài viết sau đây, VnDoc hướng dẫn các bạn cách nâng cấp và tiến hóa cho Pokemon hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: cách nâng cấp pokemon

Hướng dẫn chơi Pokemon GO

Những thuật ngữ cần biết khi chơi Pokemon Go

Bộ sưu tập hình nền Pokemon go cực chất

Cơn lốc pokemon đã lan tỏa sức mạnh ngay ngày đầu ra mắt. Trò chơi thực tế ảo này đã nhanh chóng lan rộng toàn bộ cộng đồng mạng, người người đổ nhau tham gia trận chiến bắt Pokémon. Và để có thể sống sót và chiến thắng trong trận chiến bắt Pokémon này, bạn cần phải biết đến những kiến thức cơ bản và cần thiết khi tham gia Pokémon Go. Đặc biệt tăng sức mạnh cho binh đoàn Pokémon, khi nâng cấp cũng như tiến hóa Pokémon của mình.

1. Thu thập Pokémon:

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon GoNâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Ngay khi tham gia trò chơi, chúng ta sẽ chọn hình tượng huấn luận viên cho mình. Sau khi hoàn thành quá trình tạo hình nhân vật, hệ thống sẽ hiển thị Pokémon đầu tiên của bạn trên bản đồ. Việc cần làm bây giờ đó là, khi thấy một con Pokémon ở bất cứ đâu bạn hãy ném quả bóng về phía Pokémon càng nhanh, càng chính xác càng tốt. Khi đã có cho mình lượng Pokémon kha khá, chúng ta có thể đi nghênh chiến với nhiều đối thủ khác.

Tham khảo: cách tìm số điện thoại trên zalo khi chưa kết bạn

Sẽ có một vòng tròn màu đỏ báo hiệu xung quanh Pokémon. Bên trong vòng tròn màu đó là một vòng tròn màu xanh nhỏ hơn. Ném Pokéball vào vòng tròn màu xanh, bạn sẽ nhận được XP là điểm kinh nghiệm. Bắt được Pokémon, chúng ta sẽ nhận được Candy và Stardust dùng để tăng sức mạnh cho Pokémon. Candy có thể dùng để tiến hóa Pokémon.

2. Điểm kinh nghiệm và cấp độ:

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Bước đầu tiên khi tham gia trận chiến Pokémon Go, bạn sẽ ở cấp độ 1. Sau khi đi lòng vòng và bắt Pokémon càng nhiều càng tốt, bạn sẽ nhận được XP để thăng cấp. Hoặc đến Pokéstops cũng làm tăng điểm XP của bạn.

XP cũng sẽ được chia ra thành nhiều điểm dựa vào các hoạt động của bạn trong Pokémon Go:

  • 100 XP cho bất cứ Pokémon nào bạn bắt được.
  • 500 XP nếu bắt được một Pokémon mới.
  • 10 XP cho một pha bắt đẹp (nice).
  • 10 XP cho một cú ném Pokéball hình vòng cung.
  • 50 XP cho một pha bắt tuyệt vời (great).
  • 50 XP cho một lần đi vòng quanh một Pokéstops.
  • Ở cấp độ đầu tiên, người chơi game sẽ cần khoảng 4000 XP để có thể lên cấp. Sau khi đạt tới cấp độ 5 chúng ta có thể sử dụng Pokémon Gyms.

3. Nâng cấp và tiến hóa Pokémon:

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon GoNâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Có 151 file dữ liệu trong bản thử nghiệm của Pokemon GO, tương ứng với 151 Pokemon thế hệ thứ nhất, được chia thành ba loại chính là Normal, Legendary và Mythic.

Pokémon Go có tất cả 7 bản tính tự nhiên của Pokémon (bạn có thể hiểu là các Class trong game nhập vai ấy): Stoic, Guardian, Assassin, Raider, Protector, Sentry và Champion. Tất cả các chủng loại Pokemon như Fairy, Dark, Steel..v.v đều xuất hiện trong file dữ liệu.

Chúng ta có thể đổi tên cho Pokémon bằng cách chạm vào biểu tượng bút chì ở bên phải tên Pokémon. Việc nâng cấp Pokémon có thể chạm vào nút Power up. Để nâng cấp Pokémon cần đến StardustCandy.

Để tiến hóa Pokémon, người chơi game có thể chạm vào nút Evovle. Khi thực hiện quá trình tiến hóa Pokémon, bạn sẽ cần rất nhiều Candy. Vì thế hãy cố gắng bắt thật nhiều Pokémon trước khi có ý định tiến hóa.

Xem thêm: Hình Nền Pokemon Đẹp ❤️ Tải Ảnh Nền Pokemon Dễ Thương

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chuyển Pokémon cho Proessor Willor bằng cách chạm vào nút Transfer. Khi nhấn Transfer, hệ thống sẽ xóa Pokémon khỏi bộ sưu tập “chiến binh” Pokémon của bạn, đồng thời hoàn lại số Candy. Nếu bạn bắt được nhiều Pokémon cùng loại có thể sử dụng Transfer để thu thập Candy dùng nâng cấp và tiến hóa Pokémon.

Bảng tiến hóa của các loài POkemon trong Pokemon Go hiện nay cũng như số lượng vật phần cần để nâng cấp các chú Pokemon này.

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 41