Blog

cách sử dụng ứng dụng snow | Sim Driving

20
cách sử dụng ứng dụng snow | Sim Driving
cách sử dụng ứng dụng snow | Sim Driving
  • 2019

Gọi ứng dụng Snow giống như Snapchat là một cách nói nhẹ nhàng. Ứng dụng, được phát triển bởi Camp Mobile (cùng những người đã mang đến cho bạn LINE Messenger), là một sự lột xác trắng trợn của Snapchat nhưng điều đó có làm cho nó xấu đi không? Chà, chắc chắn là không! Ứng dụng này đã đạt được rất nhiều sức hút trong vài tháng qua, đặc biệt là ở Trung Quốc, nơi đây là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Lý do đằng sau điều này, là việc Snapchat bị cấm ở Trung Quốc. Mặc dù Snow có thể được truyền cảm hứng rất nhiều từ Snapchat, nhưng ứng dụng này là một sản phẩm khá có khả năng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giống Snapchat vì nó không có sẵn ở quốc gia của bạn hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Snapchat vì bất kỳ lý do nào khác, bạn có thể cung cấp cho Snow một shot.

Chà, hãy tìm hiểu chi tiết về ứng dụng và tìm hiểu xem đó chỉ là một bản thử nghiệm Snapchat hay nó mang lại điều gì đó độc đáo cho bàn. Ở đây chúng tôi đi:

Bạn đang xem: cách sử dụng ứng dụng snow

Thiết lập Snow trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Snow từ Google Play Store hoặc Apple App Store miễn phí. Lần đầu tiên bạn mở Snow trên điện thoại thông minh, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập qua Facebook hoặc Line hoặc bạn có thể đăng ký bằng tài khoản email của mình . Sau khi bạn đăng nhập, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thiết lập tên người dùng và nhập số điện thoại của bạn.

Cách sử dụng Snow, Snapchat Like App

Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ tìm kiếm danh sách liên lạc của bạn cho những người bạn có thể đang sử dụng Snow. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một video rất hay thể hiện các kỹ năng của ứng dụng. Bạn chỉ có thể nhấn vào Bắt đầu ăn liền để bỏ qua nó và đi đến ứng dụng.

Xem thêm: tai game gopet phien ban moi nhat | Sim Driving

Cách sử dụng Snow, Snapchat Like App

Sử dụng ứng dụng Tuyết

Thời điểm ứng dụng mở ra, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là giao diện người dùng của ứng dụng gần giống với Snapchat với một vài thay đổi nhỏ. Tương tự như Snapchat, ứng dụng mở ra với camera. Nó cũng có các trang dành cho câu chuyện & snaps, có sẵn khi vuốt sang trái hoặc phải. Sự khác biệt lớn duy nhất trong giao diện người dùng là thực tế là trang Cài đặt trên Snow có sẵn từ trang trò chuyện. Đó là sự đổi mới!

Cách sử dụng Snow, Snapchat Like App

Bây giờ chúng ta đã nói về Snow UI một cách ngắn gọn, hãy sử dụng ứng dụng:

  • Gửi một Snap / Video

Giống như Snapchat, bạn có thể chỉ cần nhấn vào nút chụp để chụp nhanh hoặc nhấn giữ để quay video. Bạn thậm chí có thể thêm các bộ lọc và kiểm tra các ống kính thú vị, thú vị. Điều tốt là, Snow có hàng tấn ống kính nguyên bản cùng với các ống kính tương tự Snapchat, như ống kính chó hoặc ống kính hoán đổi khuôn mặt. Hơn nữa, ứng dụng cũng có các bộ lọc dữ liệu khác nhau mà bạn có thể áp dụng trên ảnh cùng với khả năng thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc và hình tượng trưng trên ảnh. Snow cũng có chế độ GIF thú vị, điều tuyệt vời khi coi GIF là xu hướng ngày nay trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cách sử dụng Snow, Snapchat Like App

  • Chia sẻ Snap / Video

Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt Tango trên điện thoại di động miễn phí

Snow cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp nhanh hoặc video của mình cho bạn bè hoặc thêm vào câu chuyện của bạn, nhưng tin tốt là, ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp nhanh lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và Line. Các snaps được thêm vào ngay My Story Story có sẵn trong 48 giờ, so với 24 giờ trên Snapchat. Bạn cũng có thể thêm video vào TRỰC TIẾP TRỰC TIẾP, làm cho chúng có sẵn trong 24 giờ, sau đó chúng biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu không có lịch sử.

Snaps gửi cho bạn bè là tự hủy trong tự nhiên và bạn có thể đặt bộ hẹn giờ, giống như bạn làm trên Snapchat. Ngoài ra, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi chụp ảnh màn hình.

Cách sử dụng Snow, Snapchat Like App

  • Trò chuyện với bạn bè của bạn

Ngay cả các tính năng nhắn tin của Snow cũng khá giống với Snapchat. Bạn có thể gửi văn bản, ghi chú video, ảnh chụp nhanh, nhãn dán nhưng bạn không thể gửi ảnh từ Thư viện . Ngoài ra, bạn không thể thực hiện cuộc gọi video từ Snow, đây là một tính năng khác có sẵn trên Snapchat.

Cách sử dụng Snow, Snapchat Like App

Hãy thử ứng dụng Snow, nếu bạn muốn một bản sao Snapchat

Chà, hẳn bạn đã nhận thấy Snow giống với Snapchat như thế nào khi nói đến giao diện người dùng cũng như các tính năng. Mặc dù Snow thiếu một vài tính năng khi so sánh với Snapchat, nhưng nó cũng mang lại một số điểm nhấn độc đáo. Tuy nhiên, những nét độc đáo của Snow rất xa. Chà, nếu bạn có thời gian rảnh hoặc bạn thực sự muốn có một sự thay thế Snapchat, hãy cho Snow một shot và thậm chí bạn có thể sẽ thích nó.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 39