Blog

cách tải nhạc trên nhaccuatui về điện thoại | Sim Driving

31
cách tải nhạc trên nhaccuatui về điện thoại | Sim Driving

Với sự tiện ích trong quá trình sử dụng, cách tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về điện thoại iPhone và Android là một trong những phương pháp giúp người dùng nhanh chóng sở hữu những bản nhạc yêu thích mà không cần tốn quá nhiều htời gian thưc hiện sao chép, copy nhạc vào điện thoại từ máy tính. Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Nhaccuatui về điện thoại Cách cài và nghe nhạc bằng NhacCuaTui trên iPhone, SamSung, Oppo, Zenfone Tải nhạc bản quyền Zing MP3 Tải nhạc cho android, download nhạc trên Android bằng Zing Mp3

Nghe nhạc bằng ứng dụng Nhaccuatui trên điện thoại Android, iPhone đã trở thành một điều quen thuộc với những bạn trẻ yêu nhạc, bên cạnh đó có một tính năng được rất nhiều người sử dụng khi nghe nhạc bằng Nhaccuatui đó chính là dễ dàng thực hiện cách tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về điện thoại iPhone và Android.

Bạn đang xem: cách tải nhạc trên nhaccuatui về điện thoại

cach tai nhac mp3 tren nhaccuatui ve dien thoai iphone va android

Hướng dẫn tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về điện thoại iPhone và Android

Để có thể thực hiện cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone thông qua ứng dụng Nhaccuatui chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Nhaccuatui đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Tại giao diện ứng dụng các bạn cần phải xác nhận quyền truy cập bộ nhớ thiết bị bằng cách ấn chọn Chấp nhận .

cach tai nhac mp3 tren nhaccuatui ve dien thoai iphone va android 2

Xem thêm: Hướng dẫn Pokemon Sword and Shield Tiếng Việt: Tổng hợp A-Z cho Trainer

Sau đó chúng ta ấn chọn Xong để bỏ qua các quảng cáo giới thiệu về ứng dụng này.

Bước 2 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của ứng dụng Nhaccuatui, tại đây chúng ta ấn chọn mục Tìm kiếm nhập tên bài hát mà bạn muốn tải nhạc Mp3 trên Nhaccuatui về điện thoại iPhone, Android của mình.

cach tai nhac mp3 tren nhaccuatui ve dien thoai iphone va android 3

Hệ thống sẽ hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm được với từ khoá mà bạn tìm kiếm, ấn chọn vào bài hát bất kỳ để truy cập vào trình phát nhạc.

Bước 3 : Tại trình phát nhạc, các bạn hãy ấn chọn biểu tượng Tải về như hình dưới để tải nhạc Mp3 trên Nhaccuatui về điện thoại của mình.

cach tai nhac mp3 tren nhaccuatui ve dien thoai iphone va android 4

Sau đó các bạn lựa chọn chất lượng nhạc phù hợp để download bản nhạc này về Android, iPhone của mình.

Xem thêm: tai game cuop duong pho 2 download | Sim Driving

Lưu ý : Với các tài khoản Nhaccuatui miễn phí, các bạn chỉ có thể tải được nhạc Mp3 trên Nhaccuatui về điện thoại với chất lương 128kb/s mà thôi.

Bước 4 : Sau khi đã tải nhạc Mp3 trên Nhaccuatui theo các bước ở trên, chúng ta sẽ cần phải quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, và ấn chọn thẻ Của tui ở phía trên màn hình.

cach tai nhac mp3 tren nhaccuatui ve dien thoai iphone va android 5

Tại đây các bạn truy cập vào mục Thư viện nhạc như hình trên, ngay lập tức các bạn sẽ thấy được bản nhạc mà bạn vừa tải về điện thoại thông qua ứng dụng này.

Trong trường hợp ưng dụng Nhaccuatui của bạn không có giao diện như các bước đã được hướng dẫn ở trên, các bạn cần:

Tải bản cập nhật Nhaccuatui cho Android tại đây: Download Nhaccuatui cho Android.

Tải bản cập nhật Nhaccuatui cho iPhone tại đây: Download Nhaccuatui cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thực hiện tải nhạc Mp3 trên Nhaccuatui về điện thoại iPhone, Android của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi để bạn dễ dàng lắng nghe những ca khúc mà mình yêu thích không cần phải truy cập mạng Internet hay kết nối với máy tính để copy nhạc vào iPhone, Android nữa.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 39