Blog

cách tải nhạc từ zing mp3 ve dien thoai | Sim Driving

27
cách tải nhạc từ zing mp3 ve dien thoai | Sim Driving
cách tải nhạc từ zing mp3 ve dien thoai | Sim Driving

Để có thể giúp bạn có thể dễ dàng sao chép cũng như chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại để bạn có thể tiện lưu trữ, trong bài viết này simdriving.net sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để lấy được những bản nhạc yêu thích đã được tải về trên ứng dụng Zing Mp3 này Chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android Lắc để chuyển nhạc Zing Mp3, cách bật tính năng lắc chuyển nhạc Zing Mp3 Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ? Tải nhạc cho android, download nhạc trên Android bằng Zing Mp3

Một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn có thể tải nhạc về điện thoại Android, iPhone của mình đó chính là sử dụng ứng dụng Zing Mp3. Tuy nhiên, đã có không ít người dùng thắc mắc làm sao để chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại cũng như sao lưu những bản nhạc này.

Bạn đang xem: cách tải nhạc từ zing mp3 ve dien thoai

cach chuyen nhac tu ung dung zing mp3 sang dien thoai

– Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Hướng dẫn chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại

Để thực hiện cách sao chép nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại chúng ta có các bước thao tác như sau:

Xem thêm: tải google translate cho máy tính | Sim Driving

Bước 1: Sử dụng bất cứ một trình ứng dụng quản lý tập tin trên điện thoại mà mình đang sử dụng như hình dưới, sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào thư mục Zing Mp3 như hình dưới.

cach chuyen nhac tu ung dung zing mp3 sang dien thoai 2

Trong trường hợp các bạn chưa có ứng dụng trình duyệt file nào trên điện thoại, các bạn có thể tải ES File Explorer cho Android tại đây: Download ES File Explorer cho Android.

Bước 2: Tiếp theo đó, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các bài hát mà chúng ta đã sử dụng ứng dụng Zing Mp3 tải nhạc về Android của mình. Sau đó các bạn lần lượt ấn giữ, chọn các bài hát mà mình sẽ chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại và chọn cắt hoặc sao chép .

cach chuyen nhac tu ung dung zing mp3 sang dien thoai 3

Bước 4: Để chuyển những bài hát này sang thư mục khác của điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Bộ nhớ điện thoại thư mục sẽ chứa file nhạc mà bạn muốn sao chép , chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại.

Tham khảo: tải c free 5.0 full crack | Sim Driving

cach chuyen nhac tu ung dung zing mp3 sang dien thoai 4

Bước 5: Và để hoàn tất quá chỉnh chuyển nhạc từ Zing MP3 sang điện thoại này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Dán để chép những bản nhạc mà chúng ta đã lựa chọn trước đó sang thư mục này.

cach chuyen nhac tu ung dung zing mp3 sang dien thoai 5

* Những lưu ý khi chuyển nhạc từ Zing MP3 sang điện thoại

– Thủ thuật này chỉ áp dụng cho các thiết bị Android, và không hỗ trợ với những ai đang sử dụng iPhone, iPad.- Với những bản nhạc được tải bằng ứng dụng Zing Mp3 các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng nghe nhạc mặc định của điện thoại hay từ bên thứ 3 để nghe.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại mà simdriving.net đã nhận được một vài câu hỏi quan tâm từ bạn đọc để làm sao lưu được những bản nhạc yêu thích mà mình đã tải về điện thoại thông qua ứng dụng Zing Mp3 này. Đặc biệt các bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android để tiết kiệm dữ liệu lưu trữ trên thiết bị của mình.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 39