Game

Mẹo chơi My Little Pony trên Android | Sim Driving

10
Mẹo chơi My Little Pony trên Android | Sim Driving
Mẹo chơi My Little Pony trên Android | Sim Driving

Nếu là tín đồ cuồng My Little Pony, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra một điều là My Little Pony chẳng có gì khác nhiều so với các game nông trại khác, ngoại trừ một điều là bạn có cơ hội chơi với các nhân vật yêu quý. Tuy nhiên nếu là một game thủ, tất nhiên bạn còn muốn tối ưu hóa cách chơi game sao cho hợp lý nhất và có những chiến thuật hay nhất. Trong bài viết này simdriving.net sẽ giới thiệu cho bạn một số chiến thuật hay chơi game My Little Pony trên Android. Tải và cài đặt My Talking Tom cho Android Cách cài và chơi game My Talking Tom Friends trên điện thoại Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone Lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại

Với các mẹo chơi My Little Pony trên Android mà simdriving.net sẽ giới thiệu dưới đây không chỉ áp dụng cho các thiết bị Android, mà chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad nữa đấy. Còn sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo hay chơi My Little Pony trên điện thoại của mình nhé.

Bạn đang xem: chơi game my little pony

meo choi my little pony tren android

Bước 1: Đừng bao giờ mua tiền vàng (bits) mà chuyển sang mua đá quý (gems)

Nếu đang có ý định mua mua tiền vàng (bits) trong game, tốt nhất không nên mua, nếu có thể hãy chuyển sang mua đá quý (gems). Bạn có thể thấy rằng tiền vàng có giá 1909/$ đến 2850/$. Trong khi đó đá quý có giá 10/$ đến 15/$ .

meo choi my little pony tren android 2

meo choi my little pony tren android 3

Điều này có nghĩa là tỷ lệ giữa tiền vàng (bits) và đá quý (gems) là 190 bit/gem. Nhìn lên hiệu sách bạn sẽ nhìn thấy 3 con ngựa, bạn có thể bỏ qua Books có 1 viên đá quý để nhận 385 bits (tiền vàng).

Mẹo nhận tiền thưởng : Nếu như bạn đang thiếu tiền vàng để nâng cấp, mà có nhiều gem để tích trữ, chúng ta có thể dùng gem để đổi sang bit cho nhanh.

meo choi my little pony tren android 4

Xem thêm: tro choi nguoi di xuyen tuong | Sim Driving

Hoặc sử dụng Gem để nâng cấp nhanh gia tăng lượng tiền nhận được.

Bước 2: Nhấn chọn Pony trong hộp

meo choi my little pony tren android 5

Việc tìm kiếm các chiếc hộp chứa chú ngựa Pony không phải là điều quá dễ dàng. Cũng không khác so với chú ngựa Derpy được ẩn chứa trong các thùng, hộp xuất hiện trên bản đồ chơi. Tuy nhiên vị trí xuất hiện các hộp này lại thay đổi liên tục và ngẫu nhiên như phía sau một ngôi nhà hoặc trên con đườn g nào đó.

Bạn sẽ phải tìm kiếm khá chi tiết trên toàn bản đồ để tìm Derpy. Thậm chí là cả chỉnh sửa và di chuyển một số ngôi nhà xung quanh, để tìm ra nơi Derpy đang ẩn.

Bước 3: Di chuyển ngựa của bạn

meo choi my little pony tren android 6

Để nhận tiền thưởng, bạn cần có 3 chú ngựa khi kết thúc thời gian nhận thưởng. Khi bạn không có đủ số Pony cấp độ cao (ngôi sao) để nhận các phần thưởng cao cấp dành cho những chú ngựa của mình, bạn có thể chọn một hoặc một vài chú ngựa từ cửa hàng khi thời gian sắp hết . Một điều cần lưu ý là đừng quên thêm chú ngựa thứ 3 trước khi hết giờ nếu không bạn sẽ mất đi một khoản tiền thưởng đấy nhé.

meo choi my little pony tren android 7

Tip Tiền thưởng : Bạn có thể tạm dừng một bộ đếm thời gian bằng cách chọn các bộ đếm. Khi quay trở lại bộ đếm gốc, bộ đếm giờ sẽ tiếp tục từ nơi bạn tạm dừng.

Bước 4: Đừng chờ đợi thời gian vào mỏ

Xem thêm: tai game dua xe racing moto | Sim Driving

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi đến lượt vào mỏ khai thác. Tốt nhất là đừng chờ đợi.

meo choi my little pony tren android 8

Bạn có thể lấy các lượt quay như một món đồ chơi ngẫu nhiên từ bất kỳ cửa hàng nào , vì vậy những lượt quay nhanh nhất (Windmill, Cherry Stand và Lemon Stand) sẽ mang lại cho bạn cơ hội để làm đầy 5 lượt quay của mình .

meo choi my little pony tren android 9

Chỉ cần click một hoặc hai lần vào mỗi mặt hàng trang trí , và bạn sẽ nhận được một số tiền vàng (bit) hoặc một lượt quay.

Nếu muốn lấy lượt quay nhanh hơn, chỉ cần trồng một khu rừng hoặc một hàng cây. Bạn có thể sử dụng bất kỳ một đồ trang trí nào mà bạn tìm thấy trên bản đồ hoặc có thể mua mới, miễn là có thể click được.

meo choi my little pony tren android 10

Trong mọi trường hợp, click chuột khoảng 1 phút hoặc ít hơn có thể cung cấp cho bạn 5 lượt quay mà bạn cần để vào mỏ.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các mẹo chơi My Little Pony để nhanh chóng phát triển thành phố cho các chú ngựa đáng yêu này rồi. Ngoài ra các bạn có thể tải trò chơi này về thiết bị của mình tại đây:

Tải My Little Pony cho Android tại đây: Download My Little Pony cho Android.

Tải My Little Pony cho iPhone tại đây: Download My Little Pony cho iPhone.

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan