Blog

Link Tải CorelDRAW X6 Full Crack 32/64 bit + cách cài đặt miễn phí

19
Link Tải CorelDRAW X6 Full Crack 32/64 bit + cách cài đặt miễn phí

Nếu như bạn là dân thiết kế hoặc có chút kiến thức về thiết kế đồ họa. Thì hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm CorelDRAW X6 Ful đúng không nào. Là gói phần mềm hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính. CorelDRAW X6 Full được coi như công cụ đắc lực giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa. Một cách dễ dàng nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Không chỉ vậy với CorelDRAW X6 Ful bạn còn có thể thoải mái sáng tạo. Các thiết kế có mộ không hai bởi CorelDRAW X6 Ful cho phép bạn xử lý các dự án. Thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuẩn xác, tạo ra các logo, bảng hiệu độc đáo, tài liệu marketing, đồ họa web… Bạn đã biết làm cách nào để Tải CorelDRAW X6 Full Crack 32/64 bit + cách cài đặt cụ thể. Để sở hữu phần mềm này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiều ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: crack corel draw x6

Xem thêm: Download Corel X7 full Crack 32/64 bit

CorelDRAW X6 có gì đặc biệt?

Hiện nay hầu hết chúng ta đều thấy rằng các chuyên viên thiết kế. Có xu hướng sử dụng các sản phẩm Adobe để tiết kế cũng như chỉnh sửa đồ họa của mình. Nhưng bạn biết không Adobe không phải là vị trí độc tôn trong thế giới đồ họa. Mà còn có rất nhiều ứng dụng khác có thể thực hiện được nhiệm vụ khó khăn này.

Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ xin được nhắc đến phần mềm đồ họa CorelDRAW. CorelDRAW là một trong những ứng dụng có thể được sử dụng. Để chỉnh sửa đồ họa của bạn với các tính năng và ưu điểm không thu kém gì Adobe. Chính vì thế mà nó cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều các nhà thiết kế trên toàn thế giới. Và để ngày càng phục vụ người dùng tốt hơn thì CorelDRAW đã đưa ra nhiều phiên bản. Và hôm nay chúng tôi đang xem xét CorelDRAW X6. Cụ thể là cách Tải CorelDRAW X6 Full Crack 32/64 bit + cách cài đặt cho máy tính của bạn.

Link: Tải CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 bit

Đặc điểm của Tải CorelDRAW X6

Chúng ta có thể nhận thấy CorelDRAW X6 Full Crack bao gồm bảy phần. Và hai ứng dụng chính bao gồm chương trình minh họa vector và Photo-Paint, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Đây là 2 ứng dụng chính giúp làm nên những sản phẩm đồ họa đẹp long lanh từ CorelDRAW X6. Bên cạnh đó, từ CorelDRAW X6 còn được trang bị thêm các tính năng nổi bật như. PowerTrace có thể được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh bitmap. Từ định dạng bipmap sang vector để phục vụ cho các thiết kế của ban ấn tượng hơn. Phiên bản này cũng đã có một khay có thể được sử dụng để lưu trữ hình ảnh.

Không chỉ vậy từ CorelDRAW X6 còn được trang bị Capture có thể được sử dụng. Để chụp hoạt động màn hình cộng với nó cũng có Connect. Một trình duyệt quan trọng những tính năng nổi bật này của từ CorelDRAW X6 mang đến. Rất nhiều tiện dụng cho người dùng. Trong phiên bản từ CorelDRAW X6 nhà cung cấp còn mở rộng thêm Website Creator. Một công cụ thiết kế trang web ấn tượng và có thể được sử dụng để tạo một số trang web hấp dẫn.

Hướng dẫn: Tải CorelDRAW X5 Full Crack 32/64 bit

Những tính năng nổi bật của phiên bản CorelDRAW X6

Trong phiên bản này nhà cung cấp đã sửa một số hạn chế của người anh em tiền nhiệm. Và cung cấp đến phần mềm những tính năng ấn tượng hơn. Giúp cho công việc thiết kế trở thành một nhiệm vụ hoàn hảo. Cho ra đời những tác phẩm hoàn hảo bằng các tính năng nổi bật có thể kể đến như sau:

Xem thêm: Top 3 ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại đẹp nhất

  • CorelDRAW X6 cung cấp đến người dùng hàng loạt công cụ chỉnh sửa đồ họa ấn tượng.
  • Có một chương trình minh họa vector và PowerTrace. Có thể được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh bitmap thành vector một cách dễ dàng
  • Có Capture, một tiện ích để chụp hoạt động màn hình của bạn. Giúp bạn lưu lại những công đọạn thiết kế quan trọng
  • Có Connect, một trình duyệt ấn tượng giúp bạn có thể tìm kiếm dữ liệu dễ dàng trong quá trình làm việc

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt CorelDRAW X6

  • Để tải và cài đặt CorelDRAW X6, PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu như sau
  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

Hướng dẫn Cách tải và cài đặt CorelDraw X6 full crack

Sau khi bạn đã tải về thành công CorelDRAW X6 Full Crack 32/64 bit. Bạn cần giải nén nó và tiến hành các bước cài đặt sau:

Bước 1: Tải file cài đặt Corel X6 và giải nén bằng Winrar. Vào thư mục vừa giản nén, chạy file cài đặt Coreldraw x6. Sau khi chạy file cài đặt xong nhấn “I accept”.

Bước 2: Chọn “I have serial: number or subscription code”

Bước 3: Bạn quay trở lại thư mục giải nén ban đầu, chọn keygen và chạy file keygen lên.

Bước 4: Trong cửa sổ keygen, chọn phầm mềm Corel X6 nhé.

Bước 5: Copy serial number từ phần mềm keygen dán sang phần mềm. Sau đó nhấn Next

Xem thêm: Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé miễn phí feeding frenzy 1

Bước 6: Việc của bạn lúc này là chờ đợi, hãy bình tĩnh và nhấp ngụm trà nhé

Bước 7: Nhấn Finiish, vậy là các bạn đã hoàn thành các bước cài đặt CorelX6, nhấn Finish để hoàn thành.

Bước 8: Màn hình hiện lên như hình thì các bạ chọn “Other Activation Options”

Bước 9: Chọn “Phone Corel”

Bước 10: Lúc này tại phần mềm Corel X6 sẽ xuất hiện Installation Code, các bạn copy Installation Code bên phần mềm Corel X6 và dán qua ô Installation Code của keygen. Sau đó các bạn nhấn “Activation” nó sẽ hiện ra Activation Code

Bước 11: Code dòng Code trong ô “Activation Code” ở phần mềm keygen, và dán vào ô Activation Code của phần mềm Corel. Sau đó chọn Continue. Vậy là xong rồi đó nha.

Như vậy với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn có thể tự mình Tải CorelDRAW X6 Full Crack 3264 bit + cách cài đặt phần mềm về máy tính của mình. Chúc bạn thành công.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 41