Blog

Download Daemon Tools Lite Full Crack bản mới nhất hiện nay

32
Download Daemon Tools Lite Full Crack bản mới nhất hiện nay

Hiện nay các phần mềm và trò chơi dưới dạng hình ảnh xuất hiện ngày càng nhiều; Tuy nhiên, để có thể sử dụng hầu hết chúng, bạn không cần phải ghi tất cả vào đĩa mà bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng chúng bằng cách tạo một hoặc nhiều ổ đĩa ảo mà không gặp phải các vấn đề về đĩa thông thường. Daemon Tool Lite (viết tắt của Disk And Execution MONitor Tools) là một phần mềm xây dựng và quản lý ổ đĩa ảo chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất.

Sự tồn tại của các phiên bản khác nhau của phần mềm này đáp ứng nhu cầu của tất cả người sử dùng và cung cấp tất cả các công cụ cần thiết. Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về Download Daemon Tool cùng cách download và cài đặt như thế nào nhé!

Bạn đang xem: daemon tool lite full

Download Daemon Tools Lite Full Crack bản mới nhất

Tổng quan về phần mềm Daemon Tools Lite 10

Trước khi chúng mình đi đến phần cài đặt Daemon Tools full crack hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về phần mềm này để biết liệu có nên tải về và cài đặt không nhé!

Dành cho các bạn chưa biết thì Daemon Tool Lite 10.10 là công cụ tạo ổ đĩa ảo đáng để bạn sử dụng. Đây là một công cụ lý tưởng để các bạn có thể làm việc với files. Bạn có thể tạo các đĩa ảo từ data files, optical discs và Audio CDs. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thiết lập nâng cao khi mình tạo đĩa ảo, tạo Audio CDs từ danh sách bài hát.

Download Daemon Tools Lite Full Crack bản mới nhất

Daemon Tool Lite 10 cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp phổ biến hiện nay như CCD (CloneCD), BWT (Blindwrite), CDI (Discjuggler), B5T (Blindwrite 5), CUE / BIN, ISO và ISZ, … Download Daemon Tools full crack cho phép bạn tạo các tệp ISO, MDS, MDX và MDF và giữ nội dung của đĩa Blu-ray, DVD và CD một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Ngoài ra, người dùng còn có thể chuyển đổi để chỉnh sửa đĩa ảo thành định dạng MDS, MDX hoặc ISO.

Daemon Tools Lite Full Crack còn có rất nhiều tính năng lưu trữ bảo vệ files của người dùng với tính năng VHD backups and TrueCrypt. Người dùng còn có thể thêm RAM disk nhằm cải thiện hiệu năng máy tính.

Những tính năng chính của Daemon Tool Lite Full Crack mang lại

Dưới đây là những tính năng chính khi chúng ta cài đặt Daemon Tools Full crack về nhé:

➥ Tạo ổ đĩa ảo

Phần mềm này giúp người dùng tạo các ổ đĩa ảo từ các đĩa gốc để truy cập các dữ liệu mà không cần dùng đến các đĩa này.

Tham khảo: Adobe Acrobat 9 Professional Phần mềm chỉnh sửa PDF, nối PDF

➥ Tạo nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc

Phần mềm này có thể tạo ra 4 ổ đĩa ảo cùng lúc.

➥ Hỗ trợ đa dạng các loại ổ đĩa

Tiện ích này giúp hỗ trợ tạo đĩa ảo cho CD/DVD ROM drives (IDE/SCSI), SafeDisc (C-Dilla), Securom

➥ Tạo file ảnh nén

Trong trường hợp bạn cần để tạo ra những hình ảnh đĩa, Daemon Tool Lite cho phép bạn tạo ra MDF, iso, MDS cũng như các file mdx và chính vì thế sẽ đơn giản hóa được nội dung của đĩa Blu-ray, DVD hoặc đĩa CD

➥ Bảo mật dữ liệu

Thông qua việc tạo ra các ổ đĩa ảo, Daemon Tools full crack giúp bảo mật dữ liệu ổ đĩa khi lưu trữ chúng một cách an toàn trên đĩa cứng, ngăn chặn mọi truy cập từ những người dùng khác. Người dùng cũng có quyền tạo và lưu trữ ở nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc.

➥ Gỡ bỏ khóa bản quyền

Những công nghệ bảo mật ổ CD/DVD được gỡ bỏ một cách dễ dàng với sự trợ giúp của Daemon Tool Lite. Bạn nên sở hữu một ứng dụng hữu ích như thế này nếu như bạn đam mê các thể loại game online.

➥ Dễ dàng truy cập, sử dụng dữ liệu từ ổ ảo

Khi bạn muốn chạy các đĩa CD/DVD đó mà không có đĩa gốc thì chỉ cần bật các chương trình lên và nạp file ảnh của đĩa đã tạo ở trên vào là bạn đã sở hữu ngay một bản sao chép toàn diện của đĩa CD/DVD đó, với chất lượng y hệt đĩa gốc

➥ Giao diện thân thiện với người sử dụng

Tham khảo: download format factory full crack mới nhất | Sim Driving

Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, Daemon Tool Lite có giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm để tạo ổ đĩa ảo khác như Alcohol 120%, Virtual Drive, VirtualDVD,… Các tab chức năng của chương trình được bố trí một cách cụ thể và rõ ràng trên giao diện chương trình, cho phép người dùng truy cập nhanh chóng thông qua một nhấp chuột đơn giản.

➥ Tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành Windows

Khi sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng có thể truy cập nhanh chóng đến tất cả các chức năng thông qua những biểu tượng chương trình ở khay hệ thống, cho phép sử dụng các tệp để gắn kết hình ảnh từ Windows Explorer, nhằm điều khiển được dòng lệnh với tính tự động hóa rất cao, chức năng Daemon Tools Gadget trên Windows Desktop sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động cơ bản nhất.

➥ Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Daemon Tools Lite có dung lượng cực nhỏ, nên rất dễ hoạt động tốt trên các hệ điều hành thông dụng như Windows 9x, ME, NT, 2000, XP, Vista

Yêu cầu cấu hình khi download Daemon Tools full crack

Bạn có thể tham khảo yêu cầu cấu hình trước khi download phần mềm Daemon Tool Lite Full Crack free download về máy nhé.

  • Hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10, Vista.
  • Hỗ trợ hệ điều hành với 32bit và 64bit.
  • Bộ nhớ (RAM): khuyên dùng 2GB RAM trở lên.
  • Dung lượng đĩa cứng: 30MB trống để cài đặt.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 500MHz trở lên.

Link download phần mềm Daemon Tools Lite 10.10.0.798 Full Pack: Download

Link download phần mềm Daemon Tools Ultra 5.5.1.1072: Download

Cách cài đặt chi tiết sau khi download Daemon TooL Lite Full Crack 10.10

  • Sau khi bạn đã download Daemon Tool Lite Full Crack download miễn phí tại link trên và giải nén ra.
  • Chạy file “DTLite simdriving.net” để có thể tiến hành cài đặt Daemon Tools Lite bình thường.

Download Daemon Tools Lite Full Crack bản mớ

Sau đó các bạn cứ nhấn Next và Skip là xong nhé.

  • Sau khi cài xong bạn không mở phần mềm Daemon Tools Lite lên hoặc nếu mở thì đóng nó đi nhé.
  • Copy file “daemon.tools.lite.v.10.6.0.283.x32-patch.exe” hoặc “daemon.tools.lite.v.10.6.0.283.x64-patch.exe” và bỏ vào trong file Patch tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng vào thư mục cài đặt theo đường dẫn: C:Program FilesDaemon Tools Lite.
  • Sau đó bạn chạy file vừa copy bằng quyền admin => Chọn Patch.

Vậy là chúng ta đã cài đặt xong phần mềm này rồi, bây giờ bạn đã có thể sử dụng download Daemon Tool Lite download rồi nhé.

Download Daemon Tools Lite Full Crack bản mớ

Kết luận

Hi vọng với bài viết “Download Daemon Tools Lite Full Crack bản mới nhất hiện nay” của chúng mình đã có thể giúp bạn hiểu thêm về phần mềm Daemon Tool Lite với rất nhiều tính năng bổ ích cùng hướng dẫn cách cài đặt chi tiết. Hãy theo dõi chúng mình để có thể biết thêm các bản cập nhật mới của ứng dụng cùng các phần mềm hữu ích khác nhé nhé. Chúc các bạn có thể sớm thực hiện cài đặt ứng dụng Daemon Tools full crack thành công.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40