Blog

download adobe after effect cs5 full crack | Sim Driving

30
download adobe after effect cs5 full crack | Sim Driving

Hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt Adobe After Effect CS5 Full Cr@ck về máy tính. Link tải được toithuthuat upload lên Fshare không virus – miễn phí hoàn toàn, anh em tham khảo.

Adobe After Effect CS5

Chào tất cả anh em, tiếp theo series hướng dẫn download phần mềm đồ họa miễn phí! Bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật hướng dẫn anh em tải phiên bản After Effect CS5, tuy đã được ra mắt thị trường từ rất lâu nhưng đến bây giờ vẫn được nhiều bạn ưa chuộng và sử dụng. Ngoài ra, còn nhiều phiên bản khác của After Effect đã được admin gưới thiệu trước đây, nếu cần thì anh em cứ tham khảo thêm nha.

Bạn đang xem: download adobe after effect cs5 full crack

After Effects CC 2015 – Hỗ trợ thiết kế đồ họa chuyển động 2D, 3D, thiết kế video, tạo hiệu ứng, kỹ xảo chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tạo & biên tập video chuyên nghiệp theo cách riêng! Phần mềm sản xuất & phát triển bởi Adobe, hiện tại phần mềm được nhiều bạn ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trong phiên bản AE CC 2015 tuy không có những tính năng được tối ưu như những phiên bản vừa ra mắt 😉 Nhưng vẫn đầy đủ tính năng & PC có cấu hình thấp đều dùng mượt.

Tính năng Adobe After Effect CS5

Tôi Thủ Thuật có liệt kê thêm những tính năng sau đây về phiên bản After Effect CS5, anh em tham khảo qua nhé. Nếu bạn lần đầu trải nghiệm phần mềm AE thì có thể xem qua để hiểu rõ tính năng trước khi trải nghiệm.

 • Tương thích nhiều phần mềm khác của adobe như illustrator, photoshop, premiere …
 • Hỗ trợ trình theo dõi máy ảnh 2D, 3D.
 • Hỗ trợ công cụ giúp tạo ảnh sáng tạo.
 • Dễ dàng tùy chọn quảng cáo không giới hạn.
 • Có thêm tính năng chống rung trong khung hình thiết kế.
 • Xuất video ra đĩa DVD, BLU-RAY,…
 • Xem trước video dễ dàng.
 • Đưa video lên Website hoặc điện thoại trong một nót nhạc.
 • Tương thích với hệ điều hành Windows & Macs.
 • Hỗ trợ tạo văn bản, bản đồ vector.
 • Dễ dàng tạo hiệu ứng, hay kỹ xảo video.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa,…
 • …..

Cấu hình yêu cầu Adobe After Effect CS5

Dưới đây toàn bộ thông số về cấu hình After Effect CS5, anh em tham khảo xem PC có đáp ứng được không? Phiên bản CS5 thấp mà, nên cấp hình không cao lắm đâu! Nếu tự tin máy tính đủ mạnh thì khỏi cần check cấu hình luôn :v. Nói gì nói, thông tin về cấu hình được simdriving.net sao chép từ trang chủ Adobe xuống nên cực chuẩn.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows XP, 7 (hỗ trợ 64-bit). Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (khuyên dùng Intel Core ™ i3, i5 hoặc i7 hoặc AMD Phenom® II). RAM Tối thiểu 2 GB. Dung lượng ổ cứng trống 3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng cộng với 2 GB dung lượng cho nội dung tùy chọn; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời). Độ phân giải màn hình Màn hình 1280 x 800 với bộ điều hợp video tương thích OpenGL 2.0. Hỗ trợ Ổ DVD-ROM. Cần có kết nối Internet băng thông rộng cho các dịch vụ trực tuyến. Cần có phần mềm QuickTime 7.6.2 cho các tính năng QuickTime.

Tham khảo: Block là gì, nghĩa là gì trên facebook, lmht? | Sim Driving

Hướng dẫn tải và cài đặt After Effect CS5 chi tiết tại toithuthuat

Tải Adobe After Effect CS5 Full Cr@ck [Miễn Phí]

Đây rồi, phần mà anh em mong đợi đây rồi! Còn chờ đợi gì nữa, click ngay nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi 20 giây là có ngay link tải phần mềm xịn sò rồi. Tôi Thủ Thuật đã upload file lên Fshare & quét sạch hết virus, anh em tải không cần tốn bất kì chi phí nào. Nếu link tải hỏng thì mọi người vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để admin khắc phục, xin cám ơn.

Download Adobe After Effect CS5 Full [x64]

Download Ngay

Download cr@ck Adobe After Effect CS5

Download Ngay

Pass giải nén: simdriving.net (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS5

Xem thêm: tai game my talking angela ve dien thoai | Sim Driving

Nếu anh em không biết cách cài đặt & kích hoạt bản quyền để sử dụng phần mềm Adobe After Effect CS5 lâu dài như nào? Thì tham khảo ngay phần hướng dẫn này nhé, hoặc tham khảo mà không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Bước 1: Giải nén file vừa download “Adobe.After.Effects.CS5.[toithuthuat.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Set-up.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn “I gnore and Continue” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Chọn “Accept” ⇒ Tích chọn vào ô “Install this product as a trial“, rồi chọn ngôn ngữ “English” ⇒ Next ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Done.

Cr@ck để sử dụng After Effect CS5 lâu dài mà không lo bản quyền

Bước 3: Giải nén file cr@ck “Crck.Adobe.After.Effects.CS5.[toithuthuat.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, copy file cr@ck “amtlib.dll“.

Bước 4: Paste file cr@ck vừa copy vào đường dẫn cài đặt phần mềm.

 • Đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS5.5Support Files.
Hướng dẫn cài đặt After Effect CS5 full
Hướng dẫn cài đặt After Effect CS5 full

Đơn giản thế thôi thì quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền Adobe After Effect CS5 đã kết thúc rồi! Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công, đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 42