Blog

download adobe audition 2020 full crack | Sim Driving

23
download adobe audition 2020 full crack | Sim Driving
download adobe audition 2020 full crack | Sim Driving

Adobe Audition CC là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số (Digital audio workstation) mạnh mẽ dành cho các nhạc sĩ và chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp. Đây phần mềm chỉnh sửa audio được sử dụng chủ yếu để hoàn thiện, chỉnh sửa chính xác và mix các file âm thanh để nhằm tạo ra sản phẩm audio chất lượng cao.

link tai adobe audition cc 2020

Bạn đang xem: download adobe audition 2020 full crack

Link tải Adobe Audition CC 2020

Adobe Audition CC 2020 là phiên bản mới nhất của công cụ này và bạn có thể tải về qua link Adobe Audition CC 2020, để làm việc với các dự án âm thanh của mình, với bộ công cụ và tính năng được nâng cấp và cải tiến nổi bật.

1. Giới thiệu Adobe Audition CC 2020

Có rất nhiều lựa chọn để thu âm và chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời trên thị trường như Audacity hay Reaper, nhưng Adobe Audition CC được coi là một tùy chọn cao cấp bởi nhiều lý do không thể chối cãi. Adobe Audition CC là một DAW cực kỳ mạnh mẽ, trực quan và linh hoạt, mang đến nhiều tính năng và công cụ, giúp các Editor, chuyên gia âm thanh và nhạc sĩ quản lý các file âm thanh của mình một cách liền mạch.

Xem thêm: Tải và Cài Đặt Format Factory – Trình Chuyển Đổi Định Dạng

Công cụ chỉnh sửa audio phi tuyến tính này cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo các bản mix phức tạp với nhiều track âm thanh, ghi các file âm thanh riêng biệt và kết hợp chúng thành một tác phẩm âm nhạc đầy đủ mà không gặp phải vấn đề gì, cũng như chuyển đổi định dạng, loại bỏ tiếng ồn, chèn hiệu ứng âm thanh và nhiều thay đổi khác nhằm mục đích nâng cao chất lượng. Chương trình có tính năng chỉnh sửa nhiều track có tính không phá huỷ (Non-destructive), nhưng cũng có chế độ xem chỉnh sửa dạng sóng để thực hiện chỉnh sửa có tính phá hủy. Các track âm thanh riêng biệt cũng có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng một số công cụ như điều chỉnh cao độ, uốn cao độ và tăng/giảm âm lượng.

link tai adobe audition cc 2020

Bên cạnh chỉnh nhạc, Audition CC cũng thường được sử dụng để chỉnh sửa âm thanh cho các sản phẩm video. Tích hợp với Adobe Premiere Pro, bạn có thể mở các dự án Premiere Pro trực tiếp từ trình duyệt media trong Audition CC và chọn các chuỗi cụ thể để sửa đổi. Adobe Audition CC 2020 đã được ra mắt đi kèm với nhiều cải tiến, đổi mới và nâng cấp, càng làm cho công cụ trở thành lựa chọn tuyệt vời để làm việc với âm thanh.

=> Link trang chủ Adobe

=> Link tải Adobe Audition CC 2020 – Google Drive (1)

=> Link tải Adobe Audition CC 2020 – Google Drive (2)

Tham khảo: TOP 7 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất

=> Link tải Adobe Audition CC 2020 – simdriving.net

=> Link tải Adobe Audition CC 2019 – Fshare

3. Hướng dẫn cài đặt

Để sử dụng Audio CC 2020 Full, các bạn tham khảo hướng dẫn cài đặt phần mềm TẠI ĐÂY

4. Tính năng chính của Adobe Audition CC 2020

– Giao diện trực quan với khả năng chỉnh sửa nhiều track.- Hỗ trợ ASIO, VSTi và VST.- Đi kèm với một thư viện audio và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền khổng lồ.- Thiết kế âm thanh nâng cao với Noise Generator và Pitch Bender.- Loại bỏ hoặc giảm tiếng ồn.- Tạo bài phát biểu tổng hợp cho các trò chơi, video và sản phẩm âm thanh khác.- Làm việc với âm thanh trên các dự án Adobe Premiere Pro.- Chỉnh sửa nhiều file âm thanh với khả năng xử lý hàng loạt.

5. Yêu cầu hệ thống

Windows– CPU: Bộ xử lý đa nhân hỗ trợ 64-bit.- Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1803 trở lên (64 bit).- RAM: 4 GB.- OpenGL: OpenGL 2.0.- HDD: 4 GB dung lượng lưu trữ trống để cài đặt.- Độ phân giải: 1920×1080 trở lên.- Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI, hoặc Microsoft WDM/MME.- Burn đĩa: Ổ đĩa quang được sử dụng để burn đĩa CD (tùy chọn).- Kết nối Internet: Kết nối Internet để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến.

MacOS– CPU: Bộ xử lý đa nhân hỗ trợ 64-bit.- Hệ điều hành: macOS X 10.12 trở lên.- RAM: 4 GB.- OpenGL: OpenGL 2.0.- HDD: 4 GB dung lượng lưu trữ trống để cài đặt.- Độ phân giải: 1920×1080 trở lên.- Burn đĩa: Ổ đĩa quang được sử dụng để burn đĩa CD (tùy chọn).- Kết nối Internet: Kết nối Internet để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 42