Blog

download sony vegas pro 12 full crack | Sim Driving

23
download sony vegas pro 12 full crack | Sim Driving

Tải Sony Vegas Pro 12 mang tới cho bạn công cụ làm phim hiệu quả với nhiều hiệu ứng độc đáo. Cài đặt và sử dụng Sony Vegas Pro 12 full để sử dụng đầy đủ các tính năng hữu ích.

1/ Giới thiệu phần mềm Sony Vegas Pro 12

Sony Vegas Pro 12 là phần mềm làm phim ảnh chuyên nghiệp. Vegas Pro 12 được thiết kế để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc. Có thể nói Vegas Pro 12 là phương thức tiếp cận mới mẻ và hiện đại cho việc chỉnh sửa sản phẩm đã hoàn thiện. Nó hỗ trợ cho nhiều định dạng hơn, nhiều quy trình làm việc hơn,… để giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

Bạn đang xem: download sony vegas pro 12 full crack

Phần mềm chỉnh sửa video Sony Vegas Pro 12 có tính năng hỗ trợ cho các dự án 60p, 4K và 3D. Các bài hát video và âm thanh không giới hạn, môi trường 64-bit trực quan và hỗ trợ bản địa cho gần như bất kỳ định dạng tệp nào khiến Vegas Pro 12 trở thành một bộ sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Tính năng “Project Interchange” mới cho phép Vegas Pro 12 nhập và xuất nhiều loại tệp dự án, bao gồm Công cụ Avid Pro, Final Cut Pro 7, Final Cut Pro X (chỉ xuất), DaVinci Resolve 8, Adobe Premiere Pro CS6, và After Effects CS6.

Vegas Pro 12, phiên bản mới có một số tính năng mới dành cho các chuyên gia sản xuất video trực tuyến bao gồm kết hợp màu đơn giản, tạo và thao tác mặt nạ nâng cao, đồng thời tăng cường hỗ trợ 64-bit, đồng thời vận chuyển như một phần của một bộ phần mềm mới bao gồm Sound Forge Pro 10 và gói hiệu ứng HitFilm 2 Ultimate.

Download Sony Vegas Pro

Tải Sony Vegas Pro 12.0 cho phép chỉnh sửa ảnh, phim dễ dàng, nhanh chóng

Đây là lần đầu tiên Vegas Pro được cung cấp trong cấu hình “chỉ chỉnh sửa” với mức giá rẻ hơn nhiều. Đây có thể là một giao dịch hấp dẫn đối với nền tảng Vegas dành cho các biên tập viên đã sử dụng Adobe Encore để tạo đĩa hoặc cho những người trong chúng tôi chỉ cung cấp nội dung phát trực tuyến / trực tuyến.

Xem thêm: Dowload Foxit Phantom 8 Full Crack – Tải ngay không quảng cáo

Mặc dù Sony Vegas Pro 12 chủ yếu là một chương trình phần mềm chỉnh sửa video, Nó cung cấp khả năng trộn âm thanh, tạo đĩa DVD hoặc Blu-ray, Nó đặc biệt dành riêng cho các phiên bản 64-bit của hệ điều hành Windows, nó cung cấp các công cụ 3D lập thể và các hiệu ứng kích hoạt GPU xử lý & kết xuất, Nó cung cấp hỗ trợ phổ biến để nhập các dự án từ các trình chỉnh sửa video khác, định dạng Panasonic P2 của Sony Vegas 12 giữ nguyên màu 10-bit khi kết xuất.

Chương trình Sony Vegas Pro 12 cho phép người dùng chỉnh sửa ở nhiều định dạng bao gồm tiêu chuẩn, độ nét cao, 2K và 4K, Sony Vegas Pro 12 có chương trình tiêu đề NewBlue FX với các hiệu ứng văn bản và các mẫu tạo sẵn cho các tiêu đề chuyên nghiệp và chất lượng cao.

2/ Các chức năng cơ bản Sony Vegas Pro 12

+ Công cụ chỉnh sửa tiên tiến+ Công cụ kết hợp và hiệu ứng mạnh mẽ+ Titler Pro 1.0 từ NewBlueFX+ Được thiết kế với hiệu suất hoạt động cao+ Kiểm soát âm thanh vượt trội+ Hỗ trợ định dạng rộng+ Tạo đĩa Blu-ray

Tai Sony Vegas Pro

Download Sony Vegas Pro 12.0

3/ Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 12.0

– Bạn tải Sony Vegas Pro 12.0 rồi giải nén chạy file simdriving.net

– Bạn chọn ngôn ngữ English rồi nhấn Next

Tham khảo: Camera 720 cho Android 1.2.2 Ứng dụng chụp ảnh ảo diệu trên Android

– Tiếp tục nhấn Next

– Chọn vị trí ổ để cài đặt cho chương trình rồi nhấn Next cho đến khi kết thúc quá trình cài đặt

+ Tiếp theo là Active chương trình nhé

– Chép file simdriving.net vào thư mục cài phần mềm và chạy

Như vậy là các bạn đã có trong tay phần mềm Sony Vegas Pro 12.0 đầy đủ tính năng và sử dụng vĩnh viễn. Các ý tưởng thiết kế, tạo những bộ phim, clip theo phong cách của bạn đã nằm trong tầm tay của bạn

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40