Blog

EZ CD Audio Converter 9.5 (x86) / 9.5.1.1 (x64) Trích xuất âm thanh từ đĩa CD

33
EZ CD Audio Converter  							9.5 (x86) / 9.5.1.1 (x64)  							Trích xuất âm thanh từ đĩa CD

Tổng quan phần mềm EZ CD Audio Converter Trích xuất âm thanh từ đĩa CD:

EZ CD Audio Converter là một ứng dụng phần mềm tiên tiến với mục đích giúp bạn trích xuất âm thanh từ đĩa CD, chuyển đổi các tập tin sang các định dạng khác nhau và ghi chúng ra đĩa. Khi sử dụng chức năng tách âm thanh từ đĩa, bạn cũng được chỉnh sửa các loại siêu dữ liệu và xác định tên tập tin được tách ra.

EZ CD Audio Converter Ultimate có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh với chất lượng đầu ra đảm bảo, hỗ trợ các định dạng đầu vào gồm 3GA, 3GP, AAC, AIF, AIFF, APE, CUE, M3U, FLAC, M4A, M4B, MP1, MP2, MP3, MP4, OGG, OPUS, WAV, WMA, WMV, WV, MPC, AVI, MOV, MKV… Ngoài ra còn có hỗ trợ cho một hướng dẫn trợ giúp trực tuyến trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu chi tiết về từng tham số chuyên dụng.

Bạn đang xem: ez cd audio converter ultimate

image

Tham khảo: BluffTitler Pro 14 Full Crack – Tạo hiệu ứng chữ động 3D

EZ CD Audio Converter có thể tự động phát hiện một đĩa CD được chèn vào khay và tải nội dung của nó vào bảng điều khiển chính. EZ CD Audio Converter còn giúp người dùng tạo các nhiều loại đĩa ghi âm như Audio CDs, MP3 CDs, WMA CDs, Data CDs.

EZ CD Audio Converter cung cấp truy cập nhanh vào các tập tin và thư mục được lưu trữ trong máy tính của bạn, và cho phép bạn thêm tệp vào không gian làm việc bằng cách sử dụng hỗ trợ kéo và thả, chức năng Audio File Format Converter của chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều định dạng âm thanh.

Tính năng cơ bản của EZ CD Audio Converter

– Tăng chất lượng và thay đổi đuôi CD:

EZ CD Audio Converter chuyển đổi nhiều định dạng với chất lượng cao như AAC, AIF, APE, FLAC, M4A, M4B, MP3, MP4, OGG, OPUS, WAV, WMA, WV, MPC.

– Tạo bản sao đĩa CD:

Xem thêm: Tình yêu là gì? 35 định nghĩa CHUẨN NHẤT về tình yêu (2021)

EZ CD Audio Converter tích hợp tính năng Audio CD Ripper cho phép tách âm thanh từ các đĩa CD và chuyển đổi chúng sang những định dạng âm thanh khác do người dùng tùy chọn.

– Cắt âm thanh thành nhiều File :

EZ CD Audio Converter cho phép chia âm thanh từ các File có dung lượng lớn thành những tập tin nhỏ hơn và mã hóa chúng.

– Tùy chỉnh đầu ra :

EZ CD Audio Converter hỗ trợ cho một số thông số tinh chỉnh giúp bạn bật hoặc tắt tích hợp menu ngữ cảnh trong Windows Explorer, phát âm thanh ở cuối quá trình, đẩy đĩa ra sau khi ghi, thiết lập cài đặt proxy và các cài đặt khác.

EZ CD Audio Converter cung cấp hỗ trợ cho một số tính năng tiện dụng để giúp bạn rip, chuyển đổi và ghi âm thanh.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40