Game

College Life APK + MOD (Vô Hạn Kisses) v1.7.5.3

33
College Life APK + MOD (Vô Hạn Kisses) v1.7.5.3

College Life MOD APK (Vô Hạn Kiss) là trò chơi 18+ mô phỏng về cuộc sống thời đại học của những nữ sinh viên. Tải xuống trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Mục lục

Bạn đang xem: game anime 18

 1. Giới thiệu College Life
  1. Cốt truyện
  2. Lối chơi
  3. Xây dựng một vùng đất xinh đẹp
  4. Gặp gỡ những người bạn mới
  5. Mở khóa những vùng đất mới
 2. Phiên bản MOD APK của College Life
  1. Tính năng MOD
 3. Tải game College Life APK & MOD cho Android

Giới thiệu College Life

Nutaku là một nhà phát hành có nhiều trò chơi có nội dung thú vị. Booty Calls, 7 Angels, Booty Farm, hay Fap CEO đã mang lại cho họ nhiều danh tiếng trong thể loại NSFW. Nhờ thế mà College Life đã nhận được nhiều sự quan tâm cùng những phản hồi tích cực ngay từ thời điểm nó mới được phát hành.

Tính đến thời điểm hiện tại, College Life mặc dù không còn là trò chơi mới mẻ nữa, nhưng nó vẫn được nhiều game thủ yêu thích. Bạn cũng có thể trải nghiệm khi cài đặt nó tại trang web của chúng tôi.

Cốt truyện

College Life kể về biến cố của một nữ sinh, khi trường đại học của cô ấy đột ngột thay hiệu trưởng. Hiệu trưởng mới là một người kỳ lạ, ông ta luôn cố gắng kiểm soát những người phụ nữ và tìm cách để đuổi họ khỏi ngôi trường.

College Life MOD APK download 1440x689

Tham khảo: Roblox Promo Codes List (October 2021) – Free Clothes & Items!

Khi cô bạn thân nhất của nữ sinh bị rơi vào tình trạng tương tự và đứng trước tình cảnh sắp bị đuổi học, nữ sinh quyết định làm một điều gì đó để giúp người bạn, và loại bỏ hiệu trưởng xấu xa kia khỏi ngôi trường.

Lối chơi

Mặc dù College Life được gắn mác 18+, nhưng lối chơi của nó khá giống với những trò chơi mô phỏng cuộc sống. Nhưng chủ đề ở đây thì thu hẹp hơn, xoay quanh môi trường đại học của những nam sinh và nữ sinh. Bạn có thể lựa chọn nhân vật để nhập vai, sau đó dần khám phá cuộc sống của cô ấy, từ đời tư cá nhân, đời sống hằng ngày cho đến môi trường đại học.

Nhìn chung, lối chơi của College Life khá thú vị. Hệ thống có cung cấp một danh sách nhiệm vụ. Bạn có thể kiểm tra và thực hiện chúng thông qua một bảng theo dõi. Chúng cũng khá đơn giản thôi, ví dụ như tạo ra một tấm poster để tìm kiếm chú chó bị lạc, ghé thăm nhà một người bạn, mua một vật phẩm hoặc một vùng đất mới.

College Life MOD by APKMODY 1440x688

Tất nhiên, khi bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn, câu chuyện sẽ được mở rộng. Và khi đó, bạn có thể hóa vai vào nhân vật thứ hai, thứ ba và nhiều hơn thế nữa.

Ở góc bên phải màn hình, bạn có thể thấy những nhân vật mà mình đang nhập vai. Bạn chỉ cần chạm vào nhân vật tương ứng để chuyển đổi. Mỗi người họ có cuộc sống, những việc, những nhiệm vụ riêng cần thực hiện. Nếu bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, trong khi mở khóa được nhiều vật phẩm và khu vực mới.

Xem thêm: [2021] Game Nhảy Audition 2U – Hướng Dẫn Chơi Từ “A-Z”

Nếu bạn yêu thích các trò chơi của Nutaku, bạn có thể thử Fap CEO, Booty Calls.

Xây dựng một vùng đất xinh đẹp

Bên cạnh yếu tố mô phỏng, College Life còn chứa yếu tố xây dựng. Điều đó có nghĩa là, các nhân vật của bạn có thể xây dựng được những công trình. Những công trình đó có thể xoay quanh cuộc sống của các nhân vật, như nhà ở, rạp chiếu phim comic. Hay các công trình trong môi trường đại học, như tiệm sách, tiệm pizza và đồ ăn vặt. Tất nhiên, còn nhiều công trình và các vật phẩm trang trí khác. Thế giới trong trò chơi này là của bạn, hãy biến nó thành vùng đất, thành môi trường mà bạn hằng mong muốn.

Gặp gỡ những người bạn mới

Trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ tiếp xúc với những nhân vật khác. Họ là hàng xóm, là bạn bè trên đại học hay các thầy cô giáo. Bạn có thể giao tiếp với họ khi chạm vào họ. Cuộc giao tiếp diễn ra một cách khá tự nhiên, khi các lời thoại được hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ lựa chọn câu trả lời và quyết định để đáp lại một ai đó.

Ngoài ra, còn có khá nhiều nhân vật mới. Họ đều là những bạn nữ xinh xắn và rất đáng yêu. Tuy nhiên, bạn cần mở khóa họ trong cửa hàng.

Mở khóa những vùng đất mới

Thời điểm đầu tiên khi tham gia College Life, vùng đất mà bạn sinh sống khá hạn hẹp. Tuy nhiên, khi trải nghiệm và hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn, bạn có thể mở rộng vùng đất để tìm kiếm những người bạn mới.

College Life screenshot 1440x691

Ở đó, cũng có những phân cảnh và nội dung khá thú vị mà Nutaku đã thiết kế và đưa vào trò chơi. Hãy khám phá chúng nhé!

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan