Game

Con búp bê đáng sợ trong phim Hàn gây sốt toàn cầu ‘Squid Game’ có thật

17
Con búp bê đáng sợ trong phim Hàn gây sốt toàn cầu ‘Squid Game’ có thật
Con búp bê đáng sợ trong phim Hàn gây sốt toàn cầu ‘Squid Game’ có thật

Trong “Squid Game”, trò chơi sinh tồn đầu tiên mà 456 người tham gia phải vượt qua là “Đèn xanh, đèn đỏ”. Theo đó, “quản trò” là một con búp bê bé gái khổng lồ. Khi bài hát thiếu nhi vang lên, con búp bê úp mặt vào cây, những người chơi được phép tiến về phía trước. Đến khi giai điệu kết thúc và con búp bê quay đầu lại, người chơi phải đứng bất động. Nếu camera giám sát trong mắt của búp bê “quét” được ai phạm luật, người đó sẽ bị bắn chết.

Con búp bê đáng sợ trong phim Hàn gây sốt toàn cầu ‘Squid Game’ có thật ảnh 1

Bạn đang xem: game bup be

Búp bê khổng lồ gây ám ảnh trong “Squid Game”.

Trò chơi này được đánh giá thảm khốc nhất phim vì quá nửa người chơi mất mạng. Con búp bê khổng lồ từ đó cũng trở thành nỗi ám ảnh của cả nhân vật trong “Squid Game” lẫn khán giả ngoài đời.

Tham khảo: Top 14 Game khó chơi nhất thế giới (Cập nhật 2021)

Đáng nói hơn, con búp bê thực sự tồn tại. Nó thuộc về một ngôi làng ở huyện Jincheon, tỉnh Chungcheong Bắc, Hàn Quốc. Huyện này cách Seoul khá gần, chỉ khoảng 2-3 giờ đi ô tô hoặc xe buýt. Jincheon nổi tiếng với ngôi làng kiêm bảo tàng về xe ngựa, được gọi là Macha Land.

Con búp bê đáng sợ trong phim Hàn gây sốt toàn cầu ‘Squid Game’ có thật ảnh 2

Con búp bê khổng lồ trong “Squid Game” thực sự tồn tại.

Người dân trong làng cho biết, con búp bê có từ trước khi “Squid Game” được quay. Đội ngũ sản xuất mượn nó để quay phim và hiện đã trả lại cho làng. Chiều cao của búp bê ngang với cửa ra vào của nhà truyền thống ở Hàn Quốc. Du khách ghé thăm ngôi làng đều có thể chiêm ngưỡng con búp bê đặc biệt này.

Xem thêm: Làm thế nào để mua Builders Club game Roblox trong 1 tháng ?

Thật không may, một bên tay của búp bê bị mất. Trong phim, nó vẫn nguyên hai tay. Đến nay chưa có lời giải thích nào được đưa ra cho khiếm khuyết này. Nhiều người đoán, con búp bê bị hư hại trong quá trình quay “Squid Game”.

Con búp bê đáng sợ trong phim Hàn gây sốt toàn cầu ‘Squid Game’ có thật ảnh 3

Sau khi được đoàn phim trả về cho ngôi làng, con búp bê bị mất một bên tay.

“Squid Game” (tựa Việt: Trò chơi con mực) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc lấy đề tài trò chơi sinh tồn do Hwang Dong Hyuk viết kịch bản và đạo diễn. Phim kể về 456 người ở “đáy xã hội” tham gia 6 trò chơi dân gian của Hàn Quốc. Người thắng sẽ đổi đời với 45,6 tỷ won (881 tỷ đồng), còn người thua phải trả giá bằng tính mạng.

Bất chấp bị chê là một trong những phim về trò chơi sinh tồn tệ nhất, sau gần nửa tháng phát sóng trực tuyến trên Netflix, “Squid Game” tạo ra cơn sốt toàn cầu, nằm trong top thịnh hành nhiều ngày liền, thậm chí đánh bại cả tác phẩm đoạt giải Oscar “Parasite”.

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan