Game

Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm đã có ngày Open Beta

12
Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm đã có ngày Open Beta
Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm đã có ngày Open Beta

QUỐC TẾ_ Tựa game Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm sẽ do hãng CMGE phát hành tại Trung Quốc. Game sẽ chính thức phát hành cuối tháng 04.

Game có tên tiếng Anh là Doula Continent: Reunion, một sản phẩm do China Mobile Games phát hành ở đại lục. Theo thông báo mới nhất, sản phẩm sẽ Open Beta trên nền tảng iOS đầu tiên vào ngày 28/04. Hiện game đã có trên cửa hàng ứng dụng App Store. Đây là một trong những trò chơi nhiều người mong đợi vào tháng 04 này.

Bạn đang xem: game dau than

Đối với thời gian ra mắt cho Android, đến nay, hãng sản xuất chưa có thông báo cụ thể, có thể không lâu hơn so với bản iOS.

Tựa game này thuộc thể loại MMORPG, cho phép bạn chọn lựa những class với tạo hình như nhân vật trong truyện cổ tích phong cách châu Âu. Người chơi tham gia có thể lựa chọn lớp nhân vật mà mình yêu thích, sau đó tiến hành làm nhiệm vụ từ NPC.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Thú Chocobo Racing 1 Đua xe Gà Giả Lập PS1

Nhìn chung đây là một trò chơi đòi hỏi cấu hình máy chơi tầm khá trở lên. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc smartphone đủ tầm để có thể chơi trò chơi một cách trơn tru, mượt mà.

Cũng trong thông báo của mình, ban điều hành game cho hay về cấu hình có thể “chiến” được trò chơi Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm này là:

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành Android 7.0 trở lên
  • RAM 4GB
  • Bộ nhớ ROM 64GB

Tham khảo: Stick War: Legacy (MOD Menu, Đá Quý, Kim Cương) v2021.1.62 APK

Yêu cầu cấu hình đề nghị:

  • Hệ điều hành Android 8.0 trở lên
  • RAM 6GB
  • Bộ nhớ ROM 128GB

Gameplay sản phẩm Đấu La Đại Lục

Về nhà phát hành China Mobile Games, đây là một thương hiệu sản xuất và phân phối game nổi tiếng với nhiều trò chơi đình đám ở đại lục. Mới đây, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, người đứng đầu công ty đã gửi một bức thư tới toàn thế nhân viên mang nội dung: “10 năm có thể khiến một người từ thanh xuân trở nên già dặn, chín chắn hơn, nhưng đối với một công ty thì điều đó cho thấy vẫn còn rất non trẻ, vẫn còn chặng đường dài phía trước để phát triển“.

Kể từ năm 2018, CMGE bắt tay triển khai đầu tư lớn hơn, nắm giữ cũng như mua bán và sáp nhập các công ty và bản quyền IP độc lập, đồng thời hoàn thành việc gia nhập thị trường canh tranh cao độ về chất lượng sản phẩm.

Game trên TapTap: simdriving.net/app/208006

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

hoatrinhnushojo | Sim Driving

4 hour 52 minutes ago 13

Pokémon

5 hour 24 minutes ago 10