Game

Top 6 tựa game cực dễ thương tương tự như Adorable Home mà game thủ nên thử một lần trải nghiệm

17
Top 6 tựa game cực dễ thương tương tự như Adorable Home mà game thủ nên thử một lần trải nghiệm

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng mạng Việt Nam dường như chết mê chết mệt đối với tựa game Adorable Home. Điểm đáng chú ý của tựa game này đó chính là nền đồ họa đơn giản, lối chơi thú vị và dần dần đạt được cảm tình của game thủ Việt.

Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn tìm một tựa game nào đó mới mẻ hơn nhưng vẫn mang được tính chất của Adorable Home thì bạn có thể tham khảo những tựa game có trong bài viết này thử nhé, chắc chắn những cái tên dưới đây sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Bạn đang xem: game dễ thương

1. Animal Restaurant

Tựa game sẽ bắt đầu với một chú mèo đi lạc trong rừng và tất nhiên là những chú mèo này cũng vô cùng dễ thương không thua kém gì Adorable Home cả. Nội dung của game sẽ mô phỏng lại một nhà hàng dành cho thú cưng và người chơi sẽ trải qua từng màn chơi để mở khóa những món ăn hay khách hàng mới.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 1.

Ngoài ra thì việc trang trí và lắng nghe câu chuyện của những vị khách đến nhà hàng cũng là một điều thú vị tạo nên sức hút vượt trội của tựa game này.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 2.

Xem thêm: tải game vòng quay vô cực | Sim Driving

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 3.

Một điều mà người chơi cần chú ý đó chính là đây là một tựa game thuộc thể loại tap-game, đồng nghĩa với việc trò chơi này đòi hỏi người chơi phải khá kiên trì và chịu khó mỏi tay một tí. Animal Restaurant phù hợp với những người chơi thích làm nhiều việc cùng một lúc, rất thích hợp để giết thời gian mỗi khi bạn rảnh rỗi.

2. Purrfect Spirits

Purrfect Spirits là một tựa game dành cho những ai yêu thích những thứ siêu cấp đáng yêu. Người chơi sẽ có nhiệm vụ trang trí cho căn nhà của mình để thu hút những chú mèo khác cùng đến ăn uống và vui đùa.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 4.

Trò chơi này cũng yêu cầu người chơi khác nhiều ở việc phải bấm liên tục vào màn hình để thu hút những chú mèo khác nhau xuất hiện. Nều đồ họa dễ thương và nhẹ nhàng, gameplay thu hút đã khiến tựa game này trở thành thứ giúp cho người chơi có cảm giác thư giãn.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 5.

Tham khảo: tải game không tốn dung lượng | Sim Driving

Ngoài ra thì game cũng có cho mình những phân cảnh cut-scence đáng yêu đậm chất manga cùng những câu chuyện ngọt ngào chờ đợi người chơi khám phá.

3. Tsuki Adventure

Đây cũng là một tựa game đến từ HyperBear, nhà phát hành của Adorable Home và trò chơi này hoàn toàn có thể thỏa mãn được sự yêu thích một tựa game dễ thương của một bộ phận người chơi. Giao diện đáng yêu cùng dàn nhân vật dễ thương, gameplay dễ chơi đã đem đến sự thư giãn tuyệt vời.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 6.

Trong game thì người chơi sẽ hóa thân thành Tsuki, một chú mèo nhỏ đang chạy việc vặt cho một công ty. Khi nhận được bức thư từ người ông của mình thì chú mèo này đã về vùng quên với căn nhà cây mà ông đã để lại cho cậu. Từ đó thì Tsuki đã quyết tâm nghỉ việc tại thành phố để bắt đầu cuộc hành trình mới tại vùng nông thông mang cho mình một nét Nhật Bản truyền thống.

Không chỉ Adorable Home, những tựa game dưới dây cũng rất dễ gây nghiện - Ảnh 7.

Những món đồ và địa điểm đến đều được Tsuki ghi trong nhật kí của mình, một số địa điểm người chơi sẽ không thể mở bằng giao diện bình thường mà phải thông qua những món đồ nhất định. Những điều kì thú đang chờ đợi người chơi đến khám phá.

4. Fantastic Cat

Tiếp tục là một tựa game mang tính chất thư giãn khác khi gameplay vô cùng dễ chơi, những chú mèo sẽ tự động kéo đến mỗi khi bạn sở hữu những món đồ khác nhau mà không cần phải thực hiện quá nhiêu thao tác.

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan