Game

Download Game Road Rash: Game đua xe đánh nhau

12
Download Game Road Rash: Game đua xe đánh nhau
Download Game Road Rash: Game đua xe đánh nhau

Khuyến mãi đặc biệt: Giảm 50% cho tựa game Road Redemption trên Steam anh em ơi!!! Giá chỉ còn 94k. Anh em nào thấy hay thì mua về chiến nhé. Hỗ trợ đầy đủ luôn. Tham khảo tại đây nhé!!

Road Rash tuổi thơ bất hạnh cho ai không chơi

Như đã nói, Road Rash là huyền thoại trong làng game giải trí hihi. Với lối chơi đơn giản, nhưng cuốn hút, thì đã làm cho anh em game thủ thời bất giờ mê mệt. Đến hiện tại là năm 2019 thì mấy bạn già vào đây cũng nhớ rõ rồi. Nói chung tuổi thơ khó có thể lấy lại được, nhưng Road rash thì có thể chơi thêm lần nữa. Ai cũng muốn được 1 lần trở về tuổi thơ mà phải không !!!

Bạn đang xem: game đua xe moto pc

Download Game Road Rash: Game đua xe đánh nhau
Road Rash Download Full Không Lỗi 2018

RoadRash hay còn được gọi với cái khác là đua xe đường phố. Là một tựa game đua xe moto được phát hành bởi hãng Electronic Arts. Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một tay đua moto tham gia vào những chặng đường đua phi pháp. Những cảnh rượt đuổi, những cảnh đánh nhau hết sức gay cấn và còn có cả sự đuổi bắt của cảnh sát.

Đá đá, lấy gậy đánh, roi quất… đủ mọi phương thức để quật ngã những tay đua khác. Nghĩ lại thật là thú vị. Độ khó của trò chơi cũng dần được tăng lên qua các màn khác nhau. Điều này tạo nên cảm giác muốn chinh phục không ngừng của game thủ.

Download Game Road Rash: Game đua xe đánh nhau
Test Game Road Rash cho các bác trước đây

Tham khảo: Có phải em mùa thu Hà Nội | Sim Driving

Bạn sẽ được thưởng tiền sau một chặng đua để nâng cấp đời xe. Nếu bạn không đủ tiền để sửa xe hay không có tiền để nộp phạt thì trò chơi sẽ kết thúc.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Với cấu hình hiện tại các máy tính hiện đại bây giờ thì tựa game này chỉ là con muỗi, các bạn không cần phải quan tâm quá đến phần cấu hình này nha. Chỉ coi để tham khảo thôi cho vui hihi.

Download Game Road Rash: Game đua xe đánh nhau
Cấu hình yêu cầu để chơi game Road Rash ư?? Không Cần đâu kk

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel(R) Pentium(R) seri ➤ Tốc Độ Xử Lý: 1.8Ghz Dual Core Processor hoặc tốt hơn. ➤ RAM: 125MB RAM ➤ Harddrive: 100MB ổ đĩa trống ➤ Video card (generic): Card màn hình 16MB

Download Road Rash bản Full

Xem thêm: xe moto dua dep nhat the gioi | Sim Driving

Lan man thế đủ rồi nhỉ. Tiếp theo là vào phần chính, dưới đây là phiên bản download Road Rash chuẩn không cần chỉnh. Cùng tải về để đua xe cầm gậy oánh nhau cho vui nào. Bạn nào tải về lỗi thì cứ để lại sự cố gặp phải bên dưới comment nhá.

Những bản game này mình đã test qua rồi nên các bạn không sợ bị lỗi nhé!!! Hiện nay trên mạng rất nhiều phiên bản bị lỗi đặc biệt là lỗi CD-Rom Driver. Nhưng bản này tuyệt đối không có lỗi nhé!!!

Download Game Road Rash: Game đua xe đánh nhau
Download Road Rash Phiên bản full không lỗi

Bước 2: Tiếp theo copy file simdriving.net vào thư mục cài đặt của game.

Sau khi đã làm xong thì các bạn đã có thể vào game và chơi thoải con gà mái rồi nha. Hihi cũng đua xe lượn lách đánh võng thời trẻ trâu nào các bro ơi.

Lưu ý: Nếu bạn nào có thông báo hiển thị lỗi Language US English thì cứ Ok và chiến thôi nhé.

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan