Game

game đua xe ô tô 3d | Sim Driving

14
game đua xe ô tô 3d | Sim Driving
game đua xe ô tô 3d | Sim Driving

City Racing 3D là game miễn phí (dành cho cả Android lẫn iOS) cho phép người chơi “cầm cương” những chú chiếc siêu xe để tham dự những cuộc đua gay cấn trong game.

Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động như thật cùng cách chơi đơn giản nhưng rất thú vị và đời thực chính là những ưu điểm của trò chơi này. Hoàn thành và chiến thắng các đường đua, từ đó cho phép người dùng có thêm tiền để nâng cấp hoặc mua những mẫu xe mới hiện đại hơn, tốc độ cao hơn chính là ưu điểm và tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi. Ngoài ra, game cũng mang đến cho người chơi nhiều cung đường khác nhau với phong cảnh xung quanh các tuyến đường khác nhau khiến cho người chơi không bị nhàm chán.

Bạn đang xem: game đua xe ô tô 3d

Những mẫu siêu xe ngoài đời thực cũng được đưa vào trong game để người dùng có cơ hội cầm lái những chiếc xe mình yêu thích mà không có cơ hội được cầm lái thực tế ở ngoài đời.

Ưu điểm của game đó là không đòi hỏi một cấu hình quá cao như nhiều game đua xe khác nên có thể chơi được trên những mẫu smartphone tầm trung và đời cũ.

Với người dùng Android, download game miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên). Với người dùng iOS, download game miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Nhấn nút “Start” tại giao diện hiện ra đầu tiên để bắt đầu chơi game.

game-dua-xe-3D-1.jpg

Xem thêm: Đồ chơi cá sấu cắn tay cỡ lớn | Sim Driving

Để làm quen với game, City Racing 3D sẽ cho phép người dùng chơi thử một vòng đua. Trước khi bắt đầu vòng đua, ứng dụng sẽ hỏi người dùng chọn chế độ điều khiển trong game. City Racing 3D cung cấp cho người dùng 2 chế độ điều khiển trong game, bao gồm sử dụng con quay hồi chuyển trên smartphone để rẽ trái, rẽ phải bằng cách nghiêng máy, hoặc điều khiển bằng các nút bấm cảm biến trên màn hình.

Bạn nhấn chọn một trong hai cách điều khiển “Tilt” (sử dụng con quay hồi chuyển) hoặc “Touch” (sử dụng màn hình) hiện ra để chọn chế độ điều khiển phù hợp. Bạn nên chọn chế độ “Touch” để điều khiển game được dễ dàng hơn và làm quen với cách đua được tốt hơn.

game-dua-xe-3D-2.jpg

Trong game chiếc xe sẽ tự động chạy, nhiệm vụ của người dùng là phải điều khiển xe rẽ trái hoặc rẽ phải, nhấn phanh để giảm tốc độ khi vào cua hoặc nhấn vào biểu tượng “NOS” để sử dụng bình NOS nhằm tăng tốc cho xe trên những đoạn đường thẳng. Trong khi xe đang vào cua ở tốc độ cao, người dùng có thể nhấn phanh để chiếc xe tạo nên những cú drift (rê bánh xe sau) độc đáo và thú vị.

Trên đường đua, người dùng hãy cố gắng “ăn” các vật dụng hiện ra trên đường càng nhiều càng tốt vì những vật dụng này sẽ hữu ích cho quá trình nâng cấp của xe bạn sau này.

game-dua-xe-3D-3.jpg

Sau khi kết thúc vòng đua thử đầu tiên, City Racing 3D sẽ cung cấp cho người dùng nhiều chế độ đua mới và cấp cho người dùng một số tiền để mua chiếc xe đầu tiên trong game.

game-dua-xe-3D-4.jpg

Để tiếp tục trò chơi, bạn nhấn vào nút “Carrer”, sau đó chọn các vòng đua do trò chơi cung cấp. Bạn phải vượt qua và chiến thắng lần lượt các vòng đua mới có thể tiếp tục mở khóa các vòng đua tiếp theo của trò chơi.

game-dua-xe-3D-5.jpg

Tham khảo: phim dua xe oto hay nhat | Sim Driving

Sau mỗi vòng đua nếu người dùng lái xe va chạm quá nhiều sẽ khiến chiếc xe bị hư hỏng, buộc bạn sẽ phải chi ra một số tiền để sửa chữa lại chiếc xe mới có thể tiếp tục các vòng đua mới.

Nếu giành được chiến thắng sau vòng đua, người dùng sẽ đạt được một số tiền thưởng trong game và có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp cho xe, bao gồm việc thay đổi màu sơn, nâng cấp động cơ hoặc thậm chí mua những chiếc xe mới mà mình yêu thích.

City Racing 3D cung cấp các mẫu siêu xe giống với ngoài đời thực, giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu được chiếc xe yêu thích của mình ngay trong game.

Đặc biệt một tính năng hữu ích của City Racing 3D đó là cho phép 2 người dùng di động sử dụng chung một mạng Wifi có thể đua trực tiếp với nhau để có so tài tốc độ ngay trong game.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, City Racing 3D là một game không thể bỏ qua cho những ai yêu tốc độ hoặc đơn giản cho những ai muốn tìm kiếm một game để giải trí trong lúc rảnh rỗi.

Lưu ý: do đây là game miễn phí nên trong quá trình chơi game sẽ xuất hiện các nội dung quảng cáo, bạn có thể chờ trong giây lát để đóng lại các quảng cáo này nhưng nhìn chung các nội dung quảng cáo sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm chơi game của người dùng.

Game đua ô tô 3D với đồ họa cực đẹp dành cho người đam mê tốc độ

Phạm Thế Quang Huy

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan