Game

game mô phỏng lái xe b2 | Sim Driving

13
game mô phỏng lái xe b2 | Sim Driving
game mô phỏng lái xe b2 | Sim Driving

Cần game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính? Chúng tôi có một loạt lựa chọn tốt dành cho bạn, từ dễ đến khó, từ đường nhựa đến off road.

Bằng lái xe B2 là chứng chỉ pháp lý được Sở giao thông vận tải cấp cho người tham gia giao thông di chuyển bằng ô tô tại Việt Nam. Giấy phép lái xe B2 chỉ được cấp cho người lái xe có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng các điều kiện sức khỏe. Thêm nữa, để được cấp bằng B2, bạn phải trải qua quá trình học và thi đỗ sát hạch B2.

Bạn đang xem: game mô phỏng lái xe b2

Khi cầm bằng B2 trên tay, game thủ có thể lái được khá nhiều loại xe gia đình hoặc kinh doanh vận tải. Cụ thể, bằng B2 là dành cho Xe ô tô chở người từ 4 – 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải kinh doanh chở hàng dưới 3,5 tấn, xe máy kéo, xe đầu kéo trọng tải dưới 3,5 tấn.

game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính

Do việc thi lấy bằng khá tốn kém và cần thời gian, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một số tựa game mô phỏng lái xe cực kỳ chân thực. Dĩ nhiên việc lái xe trên máy tính vẫn khác với lái xe ngoài đời, nhưng việc làm chủ các tựa game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính này sẽ giúp bạn sẽ có cơ hội thi đỗ B2 cao hơn.

Thiết bị nên có khi chơi game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính

Thứ đầu tiên bạn nên có là một bộ vô lăng – bàn đạp – cần số cho máy tính của mình. Nó sẽ giúp việc chơi các game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính vừa dễ dàng hơn lại vừa chân thực và thú vị hơn. Có khá nhiều hãng làm loại đồ chơi này, nhưng những món tốt nhất cần phải có khả năng phản hồi lực (force feedback) mạnh mẽ để bạn thực sự cảm nhận được động tác của mình.

game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính

Xem thêm: 10 game siêu anh hùng hay nhất trên Nintendo Switch

Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm được một số sản phẩm của các hãng lớn như Logitech, ThrustMaster. Nếu chịu chi hơn, những bộ combo bao gồm cả ghế lái có phản hồi lực sẽ giúp bạn cảm nhận được gia tốc khi ghế ép vào lưng, nhưng giá chúng cũng cao hơn nhiều so với chỉ vô lăng và bàn đạp.

Bây giờ thì chúng ta hãy cùng khám phá những tựa game phù hợp để luyện lái xe B2 nhé.

Driver: San Francisco

Đây là một tựa game mô phỏng lái xe đã 10 năm tuổi và có phần giống với series phim Fast & Furious, nhưng vẫn tốt nếu bạn muốn dùng nó để tập lái xe B2. Nếu bạn thích lái xe quanh các bản đồ giả tưởng khổng lồ của Grand Theft Auto, thì Driver: San Francisco là tựa game hoàn hảo cho bạn. Nó còn có một cốt truyện rất hấp dẫn cho phép bạn vào vai một viên cảnh sát bị hôn mê cố gắng truy đuổi kẻ thù của mình trong mơ.

game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính

Game có hơn 140 phương tiện xe cộ được nhà phát triển mua bản quyền và bạn còn có thể làm hỏng chúng hoàn toàn nếu thích. Không chỉ vậy, trò chơi cho phép bạn dịch chuyển và hoán đổi xe trong quá trình chơi. Vậy nên nếu tìm game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính thì đừng bỏ qua tựa game này.

Dirt Rally 2.0

Thường chúng ta chỉ lái xe trên đường bằng phẳng, nhưng nếu bạn muốn chuẩn bị cho những tình huống phải đi đường xấu, off road thì nên chơi Dirt. Đây là một trong những trò chơi đua xe Rally hay nhất từng được thực hiện và là một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính tốt.

game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính

Xem thêm: tro choi cuoc chien xuyen the ky 2 | Sim Driving

Nó bao hàm sự khó khăn điên cuồng của những cuộc đua xe ngoài đời thực, nơi những chiếc xe nhanh, mạnh lao qua các địa hình gồ ghề với tốc độ chóng mặt. Ngay cả khi bạn tuân theo các lời khuyên về tốc độ của phụ lái, đôi khi những chiếc xe rất mạnh và khó sử dụng đến mức bạn không thể tránh đâm vào một cái cây. Và bạn sẽ gặp sự cố rất nhiều lần trong trò chơi, đặc biệt nếu bạn lái bất cứ thứ gì mạnh hơn cỡ xe Mini cổ điển.

Project Cars 2

Một số game mô phỏng đua xe thường nhầm độ chân thực với độ khó và làm ra những chiếc xe không thể điều khiển được trong khi đường đua trơn như bôi mỡ. Project Cars 2 không gặp những vấn đề này. Những chiếc xe cho cảm giác gần như chân thực, mặc dù việc xử lý cần một số người làm quen và nó làm nổi bật hơn một chút so với những gì nó vượt qua.

game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính

Trò chơi cũng có các điều kiện thời tiết khác nhau với những hiệu ứng mưa gió, tuyết rơi hết sức tuyệt vời. Nó không chỉ đẹp mắt mà còn thay đổi cả cảm giác lái, khiến bạn có thể thích nghi với các điều kiện mới. Vậy nên đây là một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính rất tốt.

Forza Motorsport 7

Nếu các tựa game trên có cảm giác quá khó, bạn nên thử Forza Motorsport 7. Đây là một trong những game mô phỏng đua xe dễ nhất mà bạn có thể tìm được. Những sai lầm nhỏ sẽ không làm hỏng cuộc đua của bạn. Nó vẫn khó hơn các game đua xe arcade, và những chiếc xe vẫn đòi hỏi một chút kiên nhẫn để học hỏi.

game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính

Microsoft đã cho hơn 700 chiếc xe vào trò chơi này, từ xe cổ đến xe cơ bắp (muscle car), xe tải đơn giản, và thậm chí cả xe tải kéo – hoàn hảo cho một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính. Đối với những người chơi mới làm quen với thể loại mô phỏng lái xe, Forza Motorsport 7 là một lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên hãy nhớ rằng do game dễ nên trải nghiệm khi chơi tựa game này sẽ hơi khác với khi lái thật ngoài đời.

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan