Game

Farmery cho iOS 5.1 Game nông trại hấp dẫn trên iPhone/iPad

12
Farmery cho iOS   5.1 Game nông trại hấp dẫn trên iPhone/iPad
Farmery cho iOS 5.1 Game nông trại hấp dẫn trên iPhone/iPad

Farmery cho iPhone là game nông trại sói ca rất nổi tiếng của ZingPlay. Trong game Sói ca và những người bạn sẽ xây dựng một nông trại xinh đẹp độc đáo riêng của mình. Tải game Farmery cho iOS để bắt đầu trở thành một người nông dân xây dựng nông trại vui vẻ theo cách mà bạn yêu thích nhé. Farmery chính là phiên bản tiền truyện của Khu vườn trên mây, Farmery Nông trại Sói ca hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho dòng game nông trại đã quá kinh điển và phổ biến.

Trồng trọt trong game Farmery

Trong game Farmery cho iOS bạn sẽ trồng cây, chăm sóc vật nuôi và thu hoạch nông sản, dùng chúng để làm nguyên liệu chế biến trăm ngàn món ăn hấp dẫn, bán những hàng hóa giá trị cao hơn để phát triển và mở rộng nông trại. Bên cạnh chăm sóc gia súc gia cầm game Farmery cho iOS còn mang đến rất nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, giao thương buôn bán và kết bạn bốn phương đầy thú vị.

Bạn đang xem: game nong trai farmery

Đặt tên cho nông trại của mình
Trồng trọt trong game Farmery

Hình ảnh nông trại xanh mướt, những đàn bò béo ú chỉ có ngoài đời thực thì nay được tái hiện rất chân thực trong game, giúp bạn thoải mái trải nghiệm. Không chỉ dừng lại ở việc trồng trọt, chăn nuôi bạn còn có thể sản xuất chính nông sản của mình thành những sản phẩm tươi ngon. Sau đó, đem đi mua bán, trao đổi với những người cùng chơi khác để kiếm tiền mua đồ nâng cấp nông trại của mình ngày càng đẹp hơn.

Chăn nuôi trong game Farmery
Đặt tên cho nông trại của mình

Tính năng nổi bật của game nông trại Farmery cho iOS

Trồng cây:

Xem thêm: game thoi trang thuy thu mat trang va tuxedo mat na

Farmery hỗ trợ rất nhiều loại cây trồng khác nhau như lúa, ngô, táo, mâm xôi, anh đào, phúc bồn tử, cây lấy phấn, cà phê, ô liu, chanh…. giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trồng cây như ngoài đời thực. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay mua giống, gieo hạt, chứng kiến nông sản của mình lớn lên và thu hoạch phải không các bạn?

Chăn nuôi:

Các loại vật nuôi trong Farmery cũng vô cùng phong phú từ heo, bò, gà, đến dê, cừu. Bạn cũng được tự tay mua, cho chúng ăn, chăm sóc để thu về trứng, sữa, thịt. Càng lên cấp độ cao sẽ mở khóa được nhiều loại vật nuôi có giá trị về kinh tế hơn. Bạn nhớ phải trang bị chuồng trước khi mua vật nuôi nhé, mỗi loại vật nuôi sẽ có một loại chuồng riêng, ví dụ nuôi gà phải mua chuồng gà, nuôi cừu phải mua chuồng cừu…

Sản xuất trong game Farmery
Chăn nuôi trong game Farmery

Nhà kho:

Nhà kho là một trong những công trình không thể thiếu trong game, bởi nó chính là nơi lưu trữ các sản phẩm bạn thu hoạch, sản xuất được. Khi nông trại được mở rộng thì bạn cần nâng cấp để gia tăng sức chứa nhé.

Chế biến nông sản:

Tham khảo: tro choi may xay sinh to | Sim Driving

Những nông sản bạn thu hoạch được trong quá trình trồng trọt, chăn nuôi sẽ được dùng làm nguyên liệu để sản xuất các loại bánh mì, bánh ngọt, nước ép trái cây, đường, sữa, pho mát, mứt….

Vé có được khi bán đơn hàng màu xanh
Sản xuất trong game Farmery

Mua bán sản phẩm

Bạn có thể tiến hành buôn bán những sản phẩm thu được trong quá trình trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất để thu về thật nhiều lợi nhuận, nâng cấp nông trại của mình ngày một đẹp hơn. Có rất nhiều cách để giao thương với bạn bè như: Giao tại nhà, qua đường bộ, đường thủy…

Farmery cho iOS 5.1 Game nông trại hấp dẫn trên iPhone/iPad
Vé có được khi bán đơn hàng màu xanh

Kết nối bạn bè:

Mỗi khi rảnh rỗi, hãy dành chút thời gian ghé thăm nông trại của bạn bè, vào quầy hàng xem có sản phẩm nào trao đổi, mua bán được không nhé. Đặc biệt, lên những cấp độ cao bạn còn phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè thì mới hoàn thành được một số nhiệm vụ đấy!

Càng chơi bạn sẽ càng bị lôi cuốn, bởi Farmery cho phép bạn tự ý làm những công việc mình thích, xây dựng, nâng cấp nông trại theo ý mình. Vậy hãy download Farmery cho iOS để thỏa sức trồng cây, nuôi thú theo sở thích của mình.

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan