Game

Có phải em mùa thu Hà Nội | Sim Driving

15
Có phải em mùa thu Hà Nội | Sim Driving
Có phải em mùa thu Hà Nội | Sim Driving

1. Giới thiệu

Super Bird là một trang kiếm tiền online, trang này cách thức hoạt động cũng gần giống các site game khác, có một ưu tiên đó là không cần phải nạp tiền để nhận thanh toán, mà thay vào đó là các bạn xem quảng cáo từ nhà cung cấp. nguyên lý hoạt động của trang tóm lược như sau:

Bạn đang xem: game nuoi chim

Bạn kiếm tiền từ nuôi chim ảo hoặc click quảng cáo hàng ngày

Chim ở đâu? Bạn đăng ký thành công chương trình đã cho bạn 1000 xu để mua 2 con chim làm vốn, ngoài ra bạn lấy tiền từ click quảng cáo để mua. Ai có tiền có thể đầu tư (vài USD có thể mua được những con chim cho nhiều trứng hàng ngày)

Mỗi ngày (hoặc nhiều ngày) bạn vào 1 lần thu hoạch trứng và bán, một nửa tiền bán trứng được chuyển vào tài khoản tái đầu tư (để tiếp tục mua chim), một nửa vào tài khoản ví (đây là khoản sau này rút tiền về)

Rút tiền: Sau một thời gian bạn đã có 1 đàn chim và tài khoản tiền kha khá bạn có thể rút về ví điện tử của mình, tốt nhất bạn nên dùng ví Payeer vì phí rút và quy đổi thấp (Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví Payeer ở đây)

2. Hướng dẫn

Tham khảo: Top 22 game bị ẩn trên Google hay nhất năm 2021

Đây là trang WEB của Nga nên bạn dùng công cụ dịch của trình duyệt để dịch sang tiếng việt nhé

Đăng ký: Bạn vào đây để ĐĂNG KÝ, sau đó điền vào form.

– Các chức năng:

Khi các bạn đăng ký thành công, các trong tài khoản của các bạn sẽ có 1000 bạc, với số tiền này bạn có thể mua được 2 con chim xanh lá cây với giá mỗi con là 500 bạc. Nhiệm vụ của các bạn là khi có thời gian rảnh, vào thu trứng sau đó đem bán chúng đổi lấy bạc. Số bạc đó các bạn tiếp tục mua các thêm các con chim khác để cho năng suất cao hơn. Một thời gian các bạn chơi, khi đã có ổn định số chim cho thu nhập hàng ngày rồi thì các bạn chỉ việc bán trứng lấy bac rồi rút về ví của mình thôi.

– Nhận chim vàng: super bird có một group trên mạng xã hội vk.com (một dạng Facebook của Nga), công việc của bạn là đăng ký vk.com và đăng ký theo dõi nhóm (tất nhiên mình ko dùng thì đăng ký xong cứ bỏ đấy thôi kkk)

Tham khảo: Friday the 13th: The Game 1.29.19 Game kinh dị Thứ 6 ngày 13

Đầu tiên, các bạn cần đăng ký một tài khoản mạng xã hội : https://vk.com ( Khi các bạn điền số điện thoại hãy điền theo đúng định dạng của nó VD : +84(97)-92-43-93-7) Sau đó các bạn truy nhập vào nhóm VK của super bird theo hình sau (1), (2), cuối cùng bạn quay lại trang web nhấn vào nhận thưởng (3)

Bạn nhấn vào Kho trứng bạn sẽ biết số chim, loại chim của mình, số trứng chưa thu hoạch.

– Kích quảng cáo

Bạn nhấn vào lướt sóng sau đó nhấn vào các quảng cáo, sau 24h số tiền kích quảng cáo của bạn sẽ được cộng vào tài khoản để bạn mua chim.

Mọi sự khởi đầu đều vất vả nhưng thành công được xây dựng bằng sự kiên trì, bạn cố gắng nhé

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan