Blog

Top 5 game online 3D trên nền tảng web cực hot

10
Top 5 game online 3D trên nền tảng web cực hot
Top 5 game online 3D trên nền tảng web cực hot

Game online là một phần không thể thiếu trong đời sống của các bạn trẻ Việt Nam. Hiện nay, game client rất phổ biến trên thị trường, với các tựa game như Leaguae of Legends, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ…. Tuy nhiên không phải máy tính này cũng có thể chơi được các game client, vậy nếu máy tính của bạn cấu hình quá yếu, hoặc phù hợp với các game client. Vậy sao không thử với các game trên nền tảng website cực nhẹ, cực hot và không phải tốn thời gian để cài đặt

Edu2Review 1. Blade and Soul

Bạn đang xem: game online 3d tren web

Webgame Blade and Soul không chỉ hay về đồ họa mà còn hấp dẫn về âm thanh

Blade and Soul Web (tên gốc Kiếm Linh – Hồng Môn Quật Khởi) là một game online đồ họa 3D thuộc thể loại MMORPG trên nền tảng web, được phát hành bởi công ty Tencent Games.

Tựa game khai thác các khía cạnh huyền ảo, với nội dung và cốt truyện được kế thừa từ phiên bản game client của công ty NCsoft.

Một trong những ưu điểm của Blade and Soul Web chính là đồ họa. Với công nghệ 3D hoàn chỉnh và hỗ trợ camera 360 độ, hình ảnh của game vô cùng ấn tượng và nổi bật so với những sản phẩm khác.

Edu2Review 2. Sáng Thế Liên Minh

Sáng Thế Liên Minh – “Liên Minh Huyền Thoại” phiên bản web cực chất cho game thủ

Xem thêm: viên uống trắng da relumins có tốt không | Sim Driving

Sáng Thế Liên Minh thuộc thể loại MOBA trên nền tảng web, với đề tài ma ảo, được phát triển bởi công ty Lieyan và phát hành bởi 4399. Với xu hướng game MOBA ngày căng thịnh hành như hiện nay, Sáng Thế Liên Minh nổi bật hơn so với các đối thủ trong cùng thể loại nhờ vào chất lượng đồ họa, cơ chế game play và nội dung, thiết kết rất vừa mắt.

Để phù hợp với nhu cầu casual, tiết tấu của mỗi trận được tăng nhanh, giảm bớt thời gian giữa mỗi trận. Bên cạnh đó, tựa game còn áp dụng cơ chế tự do mở bảng trang bị, đơn vị tiền tệ trong game cũng được thiết kế để dễ dàng kiếm được hơn so với các game client khác.

Edu2Review 3. Ma Vực Phá Hoại Thần

Ma Vực Phá Hoại Thần cùng hệ thống thú cưỡi đa dạng hoành tráng

Với thể loại MMORPG quen thuộc trên nền tảng web, Ma Vực Phá Hoại Thần đem đến cho game thủ chất lượng đồ họa được đánh giá là đẹp và hoàn chỉnh nhất. Trò chơi lấy ý tưởng từ series “Diablo”, với bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây và đồ họa 3D đẹp mắt.

Hiệu quả của game tuy không quá đột phá những vẫn đủ để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời với những cảnh quan hùng vĩ và hiệu ứng kỹ năng hoành tráng.

Edu2Review 4. Đại Thanh Vân

Giao diện tạo nhân vật của game Đại Thanh Vân

Đại Thanh Vân (Đại Phong Thần) là một webgame thuộc thể loại MMORPG với đồ họa 3D được phát triển bởi công ty Qingyun Interactive và do Youxi phát hành. Nội dung game lấy ý tưởng từ thần thoại “Phong Thần Diễn Nghĩa”, nhưng vẫn có sự biến tấu bề phương diện thiết kế hình ảnh theo thiết kế của phương Tây.

Tham khảo: viên uống trắng da ritana tốt không | Sim Driving

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao của game chính là phương diện chiến đấu tuyệt vời với hiệu ứng 3D bóng bẩy. Bên cạnh đó nội dung gameplay cũng rất phong phú, giúp người chơi cảm thấy hào hứng hơn.

Edu2Review 5. Nộ Trảm Thiên Quân

Giao diện tạo nhân vật của game Nộ Trảm Thiên Quân

Nộ Trảm Thiên Quân được xây dựng dựa trên đề tài lịch sử Tam Quốc được bổ sung thêm một số tình tiết giả tưởng. Thuộc thể loại MMORPG, Nộ Trảm Thiên Quân hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời.

Nộ Trảm Thiên Quân được phát hành trên QQApp. Chú trọng phát triển chất lượng đồ họa 3D và hướng dẫn tân thủ tận tình, Nộ Trảm Thiên Quân mang đến cho game thủ một thế giới giả tưởng sống động và cốt truyện dễ chơi, dễ tìm hiểu.

Đây là danh sách những game online trên nền tảng web với đồ họa 3D cực chất, cực nhẹ cho các game thủ. Theo bạn, thì gameweb nào sẽ là xu hướng trong năm nay đây?

*Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

Nhật Kha tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan