Blog

Tựa game đối kháng Pokken Tournament có thể sẽ có phần mới?

52
Tựa game đối kháng Pokken Tournament có thể sẽ có phần mới?
Tựa game đối kháng Pokken Tournament có thể sẽ có phần mới?

Katsuhiro Harada, người quản lý dự án Pokken Tournament, vừa chia sẻ những suy nghĩ của ông về việc phát triển phần 2 của tựa game đói kháng Pokémon.

Khi được hỏi về việc liệu có tương lai nào cho phần 2 của Pokken Tournament hay không, ông Katsuhiro Harada – tổng giám đốc Bandai Namco Entertainment, đã trả lời rằng tựa game đối kháng lấy đề tài Pokémon được cộng đồng game thủ đón nhận một cách tích cực thế nên phần tiếp theo là câu chuyện ai cũng muốn thực hiện.

Bạn đang xem: game pokemon doi khang

Bên cạnh đó Harada cũng có một mối quan hệ khá tốt với cả Nintendo lẫn công ty sở hữu bản quyền thương hiệu Pokémon nên điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều dự án Pokken Tournament 2 (nếu có). Tuy nhiên, ngài giám đốc cũng nói rằng quyền quyết định cuối cùng vẫn tùy thuộc vào Nintendo và những người nắm giữ thương hiệu Pokemon nữa.

We have a good relationship with Nintendo and Pokemon Co., Ltd., and POKKÉN has had a great response, so I would like to make it simdriving.net it’s not what we decide, it’s what they simdriving.nets://t.co/U8mzxSpWsv

— Katsuhiro Harada (@Harada_TEKKEN) January 24, 2021

Xem thêm: Download phần mềm ESet Smart Security Full Crack – Link không virus

Nếu như bạn chưa biết thì Pokken Tournament là tựa game đối kháng lấy đề tài Pokémon khá thành công do Bandai Namco sản xuất. Đây là một tựa game có chút phong cách của Tekken nhưng thay vì những đấu sĩ bặm trợm hay sexy thì nhân vật lại là các chú Pokémon dễ thương.

Khi được ra mắt vào năm 2015, Pokken Tournament chỉ xuất hiện trên các máy game arcade ở Nhật Bản, cộng đồng game thủ quốc tế đã phải đợi tới tận năm 2016 thì tựa game này mới được phát hành trên hệ máy Wii U. Sau đó, phiên bản mở rộng Pokken Tournament DX được ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch vào năm 2017.

Tựa game đối kháng Pokken Tournament có thể sẽ có phần mới?

Hiện nay, Pokken Tournament đã có tổng cộng 23 chú Pokémon mà người chơi có thể sử dụng, trong đó bao gồm Pikachu, Charizard, Lucario,… Dù cơ chế chiến đấu của tựa game này có nhiều điểm tương đồng với Tekken nhưng chúng ta vẫn có thể thấy khá nhiều điểm khác biệt thú vị.

Đầu tiên là hệ thống chiến đấu sẽ thay đổi dựa theo khoảng cách giữa hai người chơi. Cụ thể là khi hai người chơi áp sát nhau, chúng ta sẽ có một màn cận chiến theo phong cách 2D của Tekken, còn khi hai người chơi tách ra khỏi nhau thì góc camera sẽ mở rộng, cho phép người chơi di chuyển tự do trong một không gian 3D.

Xem thêm: Share key Avast Premier 2018 bản quyền mới nhất miễn phí đến 2020

Thêm vào đó, Pokken Tournament cũng sở hữu một cơ chế tương tự “kéo búa bao”, bạn có thể chặn các đòn đánh bình thường nhưng không thể chặn được đòn ôm vật (grappling move), trong khi đó các đòn đánh bình thường lại có thể dễ dàng phá vỡ đòn ôm vật.

Đáng tiếc là việc các hệ khắc chế lẫn nhau không tồn tại trong tựa game đối kháng này, vì vậy cho dù bạn có sử dụng chú Pokémon huyền thoại hệ nước Suicune thì bạn cũng không thể “đấm phát chết luôn” chú “thằn lằn” lửa Charizard đâu.

Tựa game đối kháng Pokken Tournament có thể sẽ có phần mới?

Theo thông tin mà ông Katsuhiro chia sẻ thì có vẻ như Nintendo và công ty nắm giữ thương hiệu Pokémon hiện không có ý định phát triển thêm một tựa game Pokken Tournament mới khi họ vẫn đang tập trung vào việc phát triển các bản mở rộng DLC của Pokémon Sword & Shield và tựa game nhiếp ảnh Pokemon Snap sắp được ra mắt.

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể mong chờ vào tương lai khi mà tựa game Pokemon đối kháng này vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai phá.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 42