Game

game thanh phố thời trang 3 | Sim Driving

12
game thanh phố thời trang 3 | Sim Driving
game thanh phố thời trang 3 | Sim Driving

Thành phố thời trang 3 là game thuộc thể loại bạn gái với những phần chơi đầy hấp dẫn xoay quanh việc đi mua sắm qua các khu phố khác nhau. Đây là công việc và nhiều bạn gái ưa thích nhất. Đến với những màn chơi của game này bạn sẽ phải thực hiện một chuyến đi du lịch với nhiệm vụ là đi mua sắm, làm đẹp, giải trí, chơi các trò chơi…Hãy cùng thỏa sức và vui vẻ hơn trong từng màn chơi này nhé. Hãy đến với thành phố thời trang để được tận hưởng cảm giác tuyệt vời hơn sau những ngày làm việc căng thẳng nhất nhé.

Bạn đang xem: game thanh phố thời trang 3

Tham khảo: game ban sung chien tranh viet nam | Sim Driving

Đầu tiên bạn hãy chọn lựa cho mình một nhân vật phù hợp với tính cách của mình, chọn đúng cung hoàng đạo và độ tuổi để có thể nhanh chóng tham gia cuộc mua sắm đầy hấp dẫn này nhé. Bạn có thể đến ngay shop thời trang và mua cho mình một trang phục mới, bắt mắt và lộng lẫy hơn. Sau đó là bạn sẽ phải thực hiện công việc mua sắm và vui chơi, những đồ vật hay những sản phẩm bạn muốn mua và lựa chọn hãy chọn chúng và đưa vào giỏ hàng của mình nhé.

Tham khảo: Tổng hợp 10 mẫu xe Exciter độ đẹp nhất | Sim Driving

Để thuận lợi hơn trong công việc đi chơi và mua sắm của bạn, bạn cần lên kế hoạch cho việc chi tiêu đúng đắn và hợp lý hơn trong từng tình huống. Bạn đừng bỏ sót bất cứ dịch vụ nào của thiên đường mua sắm này, hãy tận hưởng chúng, để có cảm giác thư giãn và thoải mái nhất nhé. Bạn sẽ trở thành một cô nàng sành điệu nhất cũng với những thiết kế, chọn lựa đầy hấp dẫn dành cho bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có thêm nhiều niềm vui hơn nữa khi chơi game cùng chúng tôi!

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan