Blog

Vua Pocket 3D: Game Pokemon chính thức Closed Beta ngay hôm nay

16
Vua Pocket 3D: Game Pokemon chính thức Closed Beta ngay hôm nay
Vua Pocket 3D: Game Pokemon chính thức Closed Beta ngay hôm nay

Sau thời gian “gây bão” tại thị trường game Việt Nam, cuối cùng hôm nay Vua Pocket 3D đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta để các game thủ có thể tham gia trải nghiệm sớm trong ngày 07/11.

Bạn đang xem: game vua pokemon

Vua Pocket 3D là game Pokemon 3D đầu tiên được phát hành chính thức tại Việt Nam

Có thể nói, trong thị trường game vẫn còn thiếu vắng nhiều sản phẩm chất lượng về đề tài Pokemon như hiện nay, thì Vua Pocket 3D thực sự là “cứu cánh” rất tuyệt vời dành cho các game thủ yêu thích những sinh vật dễ thương này nhưng lại không có nhiều thời gian. Với gameplay cực kì cuốn hút lấy cảm hứng của Pokemon JRPG trên hệ máy console, Vua Pocket 3D chắc chắn sẽ không làm bất kì fans hâm mộ Pokemon nào phải thất vọng.

Đồ họa 3D chất lượng, nhiều tính năng và hoạt động cộng đồng

Bên cạnh lợi thế đồ họa 3D đẹp mắt, chi tiết và tươi sáng, Vua Pocket 3D còn nhiều hệ thống tính năng đặc sắc mà các game trên thị trường không thể có. Một trong số đó chính là sự xuất hiện của các Pokemon huyền thoại như Mew, Mewtwo, Suicune, Raikou, Entei… Các Pokemon còn có thể tiến hóa theo đúng các cấp và hình dạng trong danh sách của Pokedek. Sau khi tiến hóa, các Pokemon này sẽ sở hữu thuộc tính mới, skill mới và nâng cao các chỉ số y hệt phiên bản nổi tiếng của Nintendo.

Tham khảo: tình yêu chân chính là gì | Sim Driving

Vua Pocket 3D có hiệu ứng chiến đấu cực kì hoành tráng và đẹp mắt

Cũng giống Pokemon GO, Vua Pocket 3D có các hệ Pokemon khắc chế lẫn nhau bao gồm lửa, nước, cây cỏ, độc, hồn (tiên), thường (các Pokemon không có thuộc tính). Tổng cộng có 6 hệ tất cả có thể khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải tính toán cách sắp xếp đội hình ra quân và các Pokemon xuất trận. Game cũng có các gia tộc và Boss thế giới là các Pokemon huyền thoại cực kì quý hiếm, chiến thắng các Boss này người chơi có cơ hội sở hữu nhiều trang bị giá trị và thậm chí cả Pokemon huyền thoại thông qua việc sưu tập đủ mảnh hồn.

Siêu tiến hóa Mega, khẳng định đẳng cấp huấn luyện viên

Hệ thống siêu tiến hóa Mega cũng đã lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi Vua Pocket 3D, giúp Pokemon có những sức mạnh cực kì lớn. Để tiến hóa, game không yêu cầu người chơi phải vận động quá nhiều vì là game Card Battle, thế nhưng lại đòi hỏi game thủ phải sưu tầm đủ các mảnh hồn và nguyên liệu để có thể tiến hóa các Pokemon. Cấp tiến hóa càng cao, thì yêu cầu nguyên liệu càng nhiều và khó khăn hơn ở các phụ bản cực kì “khoai”.

Pokemon huyền thoại Mewtwo siêu tiến hóa Mega X và Mega Y

Xem thêm: Những game mobile bắn súng miễn phí với phần chơi đơn hấp dẫn nhất

Để có được các mảnh hồn này, người chơi có thể đánh phụ bản, chiến Boss thế giới để sưu tầm, hoặc có thể cướp từ tay người khác giống nhóm Biệt đội hỏa tiễn (Rocket Team) trong anime Pokemon. Việc cướp Pokemon tất nhiên không làm người chơi trở thành kẻ xấu mà là tính năng giúp các game thủ tương tác với nhau nhiều hơn. Bên cạnh mảnh hồn thì nguyên liệu tiến hóa cũng là phần rất quan trọng, các game thủ có thể kiếm được trong nhiều phụ bản khác nhau tùy theo yêu cầu của vật phẩm đó. Có thể là leo tháp, có thể là vượt ải, có thể là đánh Boss… Mỗi hoạt động lại chia cấp độ khó, dễ hay thậm chí là Ác Mộng, Địa Ngục, Sử Thi, Truyền Thuyết… để thử thách người chơi.

Vượt qua những thử thách gian nan nhất để sở hữu Pokemon huyền thoại

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Vua Pocket 3D để sẵn sàng tham gia những cuộc phiêu lưu bất tận, truy tìm và bắt hết các Pokemon và tham gia những cuộc chiến so tài thể hiện đẳng cấp của huấn luyện viên. Nhân dịp Closed Beta, Vua Pocket 3D dành tặng các game thủ may mắn phần quà GiftCode Mewtwo cực kì giá trị. Mỗi code bao gồm:

@#1038#@

Trang chủ: simdriving.net/landing

Thảo Luận: simdriving.net/game/trong-nuoc/vua-pocket-3d-790.html

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan