Blog

Google Play Games APK v2021.08.29097 (400311724.400311724-000306) | Sim Driving

22
Google Play Games APK v2021.08.29097 (400311724.400311724-000306) | Sim Driving
FREE

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng các thiết bị Android thường xóa nhầm cửa hàng Google Play Games. Nếu bạn là người không thích chơi game và cũng không thường xuyên chơi game, điều này cũng chẳng ảnh hưởng nhiều lắm.

Mục lục

Bạn đang xem: google play tro choi apk

 1. Google Play Games: Kho game thú vị
  1. Tải về và quản lí trò chơi của bạn
  2. Mạng xã hội dành cho game thủ
  3. Một số tính năng chính
 2. Tải Google Play Games APK cho Android

Google Play Games: Kho game thú vị

Xem thêm: tải game mèo nói tiếng người | Sim Driving

Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện khi muốn tải game về máy hay chơi game cùng với bạn bè của mình. Dù sao, bạn cũng chẳng cần phải lo lắng vì bạn có thể tải ngay ứng dụng này về máy bằng file APK bên dưới bài viết này. Trước đó, hãy cùng chúng mình tìm hiểu một số tính năng nổi bật mà ứng dụng này cung cấp cho bạn.

 • Google Play Games app 2
 • Google Play Games app 3
 • google play games apk 1024x2048

Tải về và quản lí trò chơi của bạn

Như thường lệ, bạn có thể tìm kiếm trò chơi và tải về thiết bị của bạn một cách dễ dàng trong Google Play Games. Sau khi tải trò chơi về máy, bạn vào thư mục Installed để xem danh sách những trò chơi bạn đã tải về, rồi chọn một trò chơi bất kì để bắt đầu. Một điều tiện lợi nhất khi sử dụng Google Play Games chính là ứng dụng lưu lại lịch sử chơi game của bạn trong tải khoản Google Play. Nếu bạn không may xóa trò chơi, chỉ cần cài đặt lại và đăng nhập, bạn sẽ tiếp tục chơi ở thời điểm trước khi bạn xóa. Sẽ thế nào khi bạn lập được những kỉ lục hay hoàn thành những nhiệm vụ khó, để rồi bạn lỡ tay xóa trò chơi? Với Google Play Games, bạn không cần phải lo lắng điều này. Ngoài ra, ứng dụng luôn đề xuất những trò chơi hay nhất, trò chơi được nhiều người chơi nhất hay những trò chơi mới hàng tuần để bạn khám phá.

Mạng xã hội dành cho game thủ

Khi sử dụng Google Play Games, bạn được kết nối với bạn bè và người thân của mình. Bạn có thể xem ảnh đại diện, profile của họ. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết được họ đã chơi những trò chơi gì, kỷ lục của họ là bao nhiêu. Điều này mang lại điều tốt và cũng có điều xấu. Thật tuyệt vời khi bạn có thể biết trò chơi gần đây nhất của bạn bè, sau đó tìm chúng và tham gia cùng với họ. Bạn cũng có thể mời họ chơi những trò chơi mà bạn yêu thích. Ứng dụng giúp trò chơi trở lên thú vị hơn khi được kết nối cùng bạn bè. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ cùng nhau.

Xem thêm: Cách tìm bạn Facebook theo khu vực | Sim Driving

Bạn có thể thách thức bạn bè của mình và cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng Google Play Games. Một ngày nào đó, bạn vượt được kỉ lục mà bạn thân của bạn vô cùng tự hào. Cảm giác đó thật tuyệt. Hơn nữa, ứng dụng có tính năng cho phép bạn quay lại quá trình chơi game của mình. Bạn có thể chia sẻ những mẹo hay, những kỹ thuật khó hay chỉ đơn giản là khoe kỹ năng bậc thầy của mình cho bạn bè thưởng thức.

Tuy nhiên, nếu như bạn có 29061 người bạn, và họ chẳng chơi trò chơi gì? Thứ đang chờ đón bạn là một danh sách trống khổng lồ để bạn kéo mỏi tay cũng không hết. Nói chung, tuy vẫn còn nhiều việc phải làm, song Google Play Games vẫn là một ứng dụng vô cùng hữu ích, cho phép bạn tương tác và kết bạn với người chơi trên khắp thế giới.

Một số tính năng chính

 • Hồ sơ người chơi: Tạo ID và profile của bạn, kiếm điểm EXP.
 • Thành tích và bảng xếp hạng: Theo dõi thứ hạng của bạn so với những người chơi khác, cạnh tranh trực tiếp và nhận những phần quà thú vị.
 • Chơi game : Chơi PAC-MAN, Candy Crush Saga hay Angry Birds ngay cả khi ngoại tuyến.
 • Quay video khi chơi: Dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng khi chơi trò chơi bạn yêu thích.

Tải Google Play Games APK cho Android

Với rất nhiều tính năng tuyệt vời trên, hơn nữa Google Play Games lại hoàn toàn miễn phí. Nhà phát hành luôn cập nhật và cải tiến những tính năng mới, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Google Play Games là một ứng dụng không thể thiếu trên các thiết bị Android. Bạn có thể tải ngay về máy thông qua liên kết dưới đây:

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40