Blog

Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon

45
Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon
Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon

Cũng giống như Candy, Stardust là một trong những vật phẩm, nguyên liệu cần thiết để có thể nâng cấp, tiến hóa Pokemon, với những cách sau đây simdriving.net tin rằng cách bạn sẽ nhanh chóng kiếm được thật nhiều Stardust để nâng cấp, tiến hóa Pokemon của mình.

cach tang stardust trong pokemon go

Bạn đang xem: hack stardust pokemon go

Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon Go

1. Thu phục Pokemon

cach tang stardust trong pokemon go

Xem thêm: download recover my files full crack | Sim Driving

Đây là cách tăng Stardust trong Pokemon GO khá phổ biến hiện nay, sau mỗi lần thu phục Pokemon thành công chúng ta sẽ có được 100 Stardust, đây cũng là cách giúp bạn kiếm được nhiều Candy trong Pokemon GO. Để nắm bắt rõ hơn về cách bắt, thu phục Pokemon các bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết cách bắt Pokemon nhé.

Mẹo để thu phục được nhiều Pokemon: Các bạn nên di chuyển tới những nơi có nhiều PokeStop đang được sử dụng “Lure” hay đi đến địa điểm thích hợp và sử dụng “Incese”. Trong quá trình thu phục Pokemon các bạn có thể sử dụng “Razz Berry” để tăng khả năng thu phục thành công Pokemon.

2. Ấp trứng Pokemon thành công

cach tang stardust trong pokemon go

Cách ấp trứng Pokemon là một chế độ chơi khá thú vị của Pokemon GO, người chơi phải sử dụng lồng ấp trứng và di chuyển đạt đủ yêu cầu trứng mới nở. Và khi trứng nở, chúng ta nhận được một lượng Stardust khá nhiều đấy. Theo các chia sẻ gần đây simdriving.net nhận được thì mỗi quả trứng 5.0 KM nở thành công các bạn sẽ nhận được 1000 Stardust.

Xem thêm: tải c free 5.0 full crack | Sim Driving

Mẹo để ấp trứng nhanh: Với các lồng ấp trứng giới hạn số lần sử dụng, các bạn nên sử dụng chúng với những quả trứng 10Km, với lồng ấp trứng không giới hạn sử dụng các có thể để những quả trứng 5Km hoặc 2Km để trứng có thể nở nhanh hơn và được nhiều lần hơn.

3. Giữ và phòng thủ GYM thành công

cach tang stardust trong pokemon go

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cấp đến việc cách kiếm PokeCoins miễn phí, và một trong số những cách kiếm PokeCoins đó chính là phòng thủ GYM. Nhưng ngoài việc nhận PokeCoin ra các bạn có nhận được số lượng Stardust tùy theo số lượng Pokemon của bạn phòng thủ ở GYM.

Mẹo giữ và phòng thủ GYM: Các bạn cần xác định được địa điểm GYM phù hợp như gần với địa điểm mình hay đến, bạn bè và người thân nên chung một đội để có thể chia sẻ nhau các vị trí giữ và phỏng thủ GYM, GYM càng cao các bạn càng có thể giữ được lâu, tất nhiên là còn phụ thuộc vào Pokemon của bạn nữa.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 41