Game

Code Roblox mới nhất và cách nhập Roblox Promo Code 2021

33
Code Roblox mới nhất và cách nhập Roblox Promo Code 2021
Code Roblox mới nhất và cách nhập Roblox Promo Code 2021

Khi tải Roblox về và chơi, người dùng sẽ sử dụng Robux, loại tiền tệ dùng để mua các trang phục và skin nhân vật trong game, nhờ vậy sẽ gây được sự chú ý của các game thủ khác. Việc kiếm được những vật phẩm trang trí cho nhân vật của mình luôn là cách để người chơi cảm thấy nổi bật hơn những game thủ khác xung quanh.

Ngoài quần áo, bạn còn có thể kiếm các phụ kiện như mũ, dây chuyền, vật phẩm đeo sau lưng, trên vai… Và nếu sắm đủ cho mình một bộ như vậy thì bạn cũng sẽ phải tốn kha khá Robux trong game.

Bạn đang xem: mã code roblox

Rất may là chúng ta có thể nhận các trang bị và phụ kiện trên bằng Giftcode trong Roblox. Nếu bạn chưa từng nhận code Roblox và chưa biết cách nhập code Roblox thì hãy xem code roblox mới nhất ở dưới đây và cách nhập code roblox ra sao nhé.

Danh sách Code Roblox tháng 6/2021

Đây là danh sách giftcode mới nhất của Roblox hiện tại, cái nào gắn mác phải đổi trong game bạn hãy bấm vào link game dưới đây để vào chơi.

https://www.roblox.com/games/5306359293/Island-of-Move

 • WALMARTMEXEARS2021 – Steel Rabbit Ears
 • ROBLOXEDU2021 – Dev Deck
 • SPIDERCOLA – Spider Cola
 • TWEETROBLOX – The Bird Says
 • WorldAlive – Crystalline Companion (đổi trong Island of Move)
 • DIY – Kinetic Staff (đổi trong Island of Move)
 • SettingTheStage – Build it Backpack (đổi trong Island of Move)
 • StrikeAPose Hustle Hat (đổi trong Island of Move)
 • VictoryLap – Cardio Cans (đổi trong Island of Move)
 • GetMoving – Speedy Shades (đổi trong Island of Move)

code roblox

Cách nhập code Roblox

Tham khảo: Xe Drag là gì? Cùng tìm hiểu về môn thể thao đua Drag đầy mạo hiểm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây, đăng nhập tài khoản Roblox của mình vào và bạn sẽ thấy một ô ghi Enter Your Code. Hãy nhập mã Code của mình vào đó để nhận quà.

Nếu thành công, bạn sẽ thấy thông báo Promo code successfully redeemed như ở dưới hình.

code roblox moi nhat

Bước 2: Kế đến để kiểm tra phần thưởng đã nhận theo code, bạn hãy bấm vào biểu tượng ba vạch ngang góc trên bên trái và chọn Inventory.

code roblox mới nhất hiện tại

Bạn sẽ được xem trước nhân vật của mình khi đeo các vật phẩm đã nhận vào, bấm Wear để mặc.

Tham khảo: Tải Vô Cực club | vocuc.club – Cổng Game Quay Hũ Quốc Tế Xanh Chín

code roblox mới nhất hiện tại

Một số mã code Roblox cũ

Đây là những mã code đã cũ, chúng ở đây để cho bạn biết rằng những mã này đã chính thức ngừng hoạt động và nếu bạn có thấy chúng ở đâu đó rồi nhập vào game thì chắc chắn là không được.

SMYTHSHEADPHONES2020 – Gnarly Triangle HeadphonesTOYRUHEADPHONES2020 – Teal Techno Rabbit Headphones100YEARSOFNFL-Golden FootballFLOATINGFAVORITE-Hyper HoverHeartTHISFLEWUP-Shutter FlyersFASHIONFOX-Highlights HoodGAMESTOPBATPACK2019-Coffin BatPackSMYTHSSHADES2019-Spiky Creepy ShadesTARGETOWLPAL2019-Fall Shoulder Owl PalGAMESTOPPRO2019-Glorious Pharaoh of the Sun*HAPPY2019ROBLOX*-Firestripe FedoraBARNESNOBLEGAMEON19-Neapolitan CrownLIVERPOOLSCARVESUP-Liverpool FC ScarfFEEDINGTIME-Flayed RatsSTARCOURTMALLSTYLE-Eleven’s Mall OutfitRETROCRUISER-Mike’s BikeHAPPYCAMPER-Dustin’s Camp Know Where CapROBLOXSTRONG-Super Social Shades$ILOVETHEBLOXYS$-Showtime Bloxy Popcorn HatKINGOFTHESEAS-Bejeweled Aqua CapEBGAMESBLACKFRIDAY-Neon Blue TieJURASSICWORLD-Jurassic World SunglassesFINDTHEKEYS-IOI HelmetONEMILLIONCLUB!-Playful Red DinoSPIDERMANONROBLOX-Vulture’s MaskMOTHRAUNLEASHED-Mothra WingsROBLOXIG500K-Hovering HeartROBLOXROCKS500K-Shades of the Blue Bird FollowingWEAREROBLOX300!-Visor of the Blue Bird Following!HAPPY12BIRTHDAYROBLOX!-12th Birthday Cake Hat200kTWITCH-Violet Hood of the AgesTARGET2018-Full Metal Top HatGOLDENHEADPHONES2017-24k Gold HeadphonesSXSW2015-Southwest Straw Fedora

Trên đây là mã code mới nhất Roblox, kèm theo đó là cách nhập code Roblox và các mã code đã cũ. Mục đích ad để các mã code đã cũ ở đây đó chính là bạn biết và không nhập mã cũ nữa.

Nếu bạn quan tâm thì Coin Master cũng cho game thủ nhận spin free Coin Master. Hãy xem qua trang nhận link spin free Coin Master trên Quản Trị Mạng để nhận spin và vàng free hàng ngày nhé.

Xem thêm:

Danh mục: Game
Nguồn: https://simdriving.net
 • Cách dùng vé đổi thưởng Call of Duty Mobile VNG
 • Cách thiết lập mạng WiFi để chơi game LAN

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan