Blog

Tổng hợp mã Cheat game GTA Vice City đầy đủ nhất

32
Tổng hợp mã Cheat game GTA Vice City đầy đủ nhất

Grand Theft Auto: Vice City (Viết tắt là GTA vice city) là một tựa game phiêu lưu hành động quen thuộc của những thế hệ 8x,9x trước đây, thế nhưng đến tận bây giờ nó vẫn thu hút đông đảo game thủ yêu thích và chơi như là thú vui giải trí sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

Nếu tuân theo cách chơi thông thường thì khá đơn điệu, thế nhưng nếu nhân vật trong game được trang bị những mẹo giúp sở hữu những món đồ vũ khí hạng nặng, hack bất tử, tăng máu, tăng tiền, hack vũ khí … bằng Lệnh, mã game Cướp đường phố Gta Vice City thì cực kỳ thú vị và bá đạo hơn nhiều.

Bạn đang xem: mat ma gta 1

Bài viết này Pixwares Việt Nam sẽ tổng hợp lại những mã lệnh cheat game GTA Vice City ở bài viết này. Chúc bạn có những phút giây giải trí thoải mái và vui vẻ.

ma-cheat-game-gta-vice-city-min

Mã lệnh game cướp đường phố GTA Vice City

Mã LệnhÝ nghĩa THUGSTOOLS Tất cả vũ khí Level 1. PROFESSIONALTOOLSTất cả vũ khí Level 2. NUTTERTOOLS:Tất cả vũ khí Level 3. ASPIRINE:Đầy máu. IFIWEREARICHMAN: Tăng tiền. GESUNDHEIT: Tăng Máu. PRECIOUSPROTECTION: Đầy giáp. GUNSGUNSGUNS: Đầy súng đạn. FANNYMAGNET: Phụ nữ sẽ đi theo bạn. TIMEFLIESWHENYOU: Tăng tốc độ trong game. BOOOOORING: Giảm tốc độ trong game. YOUWONTTAKEMEALIVE: Tăng mức độ truy nã. LEAVEMEALONE: Không bị truy nã. ICANTTAKEITANYMORE: Tự tử. DEEPFRIEDMARSBARS: Béo. PROGRAMMER: Gầy. STILLLIKEDRESSINGUP: Bạn có thể có những bộ đồ của FBI, cảnh sát , v.v nhưng không có mặt bạn. CERTAINDEATH: Hút thuốc. AIRSHIP:Thuyền bay AHAIRDRESSERSCAR:Tất cả xe đều có màu hồng. IWANTITPAINTEDBLACK: Tất cả xe đều có màu đen. COMEFLYWITHME: Xe ô tô bay (không có xe máy). GRIPISEVERYTHING: Phanh xe ăn hơn. GREENLIGHT: Tất cả đèn giao thông đều chuyển sang màu xanh. SEAWAYS: Ô tô đi dưới nước (không có xe máy). WHEELSAREALLINEED: Bánh xe của 1 số loại xe sẽ tàng hình. LOADSOFLITTLETHINGS: Xe thể thao có bánh xe to LIFEISPASSINGMEBY: Đồng hồ trong game sẽ chạy nhanh hơn. ONSPEED: Tốc độ các hoạt động trong game sẽ nhanh hơn. BOOOOOORING: Tốc độ các hoạt động trong game sẽ chậm hơn. FIGHTFIGHTFIGHT: Người dân trong thành phố đánh nhau. NOBODYLIKESME: Mọi người sẽ tấn công và tìm mọi cách để giết bạn. OURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS: Tất cả mọi người có vũ khí. CHICKSWITHGUNS: Những cô gái sẽ có súng bên mình. MOREPOLICEPLEASE: Tăng thêm cảnh sát (truy nã đó). NOPOLICEPLEASE: Giảm cảnh sát (giảm độ truy nã). ITSALLGOINGMAAAD: Tất cả mọi người đánh nhau. NOBODYLIKESME: Không ai thích bạn. TURTOISE: Đầy giáp. SKINCANCERFORME: Thời tiết đẹp. ILIKESCOTLAND:Thời tiết nhiều mây. ILOVESCOTLAND: Thời tiết mưa. PEASOUP: Thời tiết sương mù. MADWEATHER: Thời gian trôi nhanh. ANICESETOFWHEELS: Làm bánh xe tàng hình. CHITTYCITTYBB: Giảm trọng lực. CORNERSLIKEMAD: Quẹo xe tốt hơn.

ma-lenh-game-cuop-duong-pho-gta-vice-city

Các lệnh cheat cơ bản trong game GTA:

Xem thêm: Download FastStone Capture 9.0 2019 Full Key [ Cập Nhật ]

Mã lệnhÝ nghĩa LIQUID:Chế độ túy quyền. VINEWOOD: Gọi xe Limo. HOTHANDS: Cú đấm tiêu diệt. CATCHME: Lăng ba vi bộ. INCENDAIRY: Đạn lửa. PAIN-KILLER:Bất tử trong 5 phút. TURTLE: Đầy máu và giáp. FUGITIVE: Tăng cấp độ truy nã. SKYFALL: Xuất hiện giữa không trung để nhảy dù. DEADEYE:Hiệu ứng slow motion của nhắm bắn x 4. SKYDIVE: Trang bị dù và nhấn X để sử dụng. MAKEITRAIN: Thay đổi thời tiết. FLOATER: Lực hấp dẫn của mặt trăng. SNOWDAY: Hiệu ứng đường trơn. BANDIT: Gọi xe BMX. BUZZOFF: Gọi trực thăng chiến đấu loại nhỏ. COMET: Gọi xe đua thể thao 2 cửa. ROCKET: Gọi xe gắn máy thể thao PCJ-600. RAPIDGT:Gọi xe đua thể thao 2 cửa Rapid GT. BARNSTORM: Gọi máy bay thực hiện pha mạo hiểm. OFFROAD: Gọi xe đua địa hình Sanchez. TRASHED: Gọi xe rác.

dan-sieu-xe-lamborghini-huracan-gta-vice-city

Chú ý: sử dụng phím số

– 1 : 100 máu không bao giờ cạn – 2 : súng bắn không hết đạn ( súng cối có thể bắn liên thanh ) – 3 : 100 giap không bao giờ cạn – 4 : không có cảnh sát truy đuổi ( 0 sao ) – 5 : tất cả cảnh sát trong thành phố truy đuổi ( 6 sao ) – 6 : 99999999 dolla ( max money : đầy tiền ) – 7 : chạy không bao giờ mệt – 8 : thời gian ngưng trôi – 9 : cho thời gian chạy lại – + : ôtô không thể nổ nếu lật và đâm – / : dửng thời gian làm nhiêm vụ ( để làm nhiệm vụ khó mà không đủ thời gian ) – * : chạy thời gian lam nhiệm vụ

Cách kiếm tiền nhanh trong game Cướp đường phố Gta Vice City

Khi bạn đã unlock đủ các khu của Vice City, hãy ra con đường ở bên trái của Malibu Club. Bạn hoá xe tăng và nhấn nút nhận nhiệm vụ cảnh giới, sau đó ra khỏi xe , viết mã BIGBANG để cho xe nổ, rồi lại hoá xe mới, sau đó lại vào xe (không ấn nút làm nhiệm vụ nữa đâu), đợi khoảng 5 giây, rồi ra xe, viết mã BIGBANG !!!!

Hướng dẫn cách lấy dàn xe ô tô bí mật trong game GTA Vice City

Tên xe Hình Hướng dẫn cách lấy BP/DP/EP/FP/PP Admiral Dòng xe này hay ở chỗ có khả năng chống đạn, chống méo móp, chống cháy nổ và lốp không thủng khi đạn bắn, dao dâm. Để lấy được xe này bạn phải đánh cắp nó từ Diaz trong nhiệm vụ Guardian Angels.

Cách chơi: bắn toàn bộ người Haiti và chỉ cho phép một người trốn thoát. Diaz sẽ mở khóa cửa ô tô để bạn vào. Một biến thể của ô tô này với các cánh cửa được khóa lại cũng có sẵn.

Trong nhiệm vụ Guardian Angels, bắn toàn bộ người Haiti, sau đó, bắn vào đầu Diaz trong khi anh ấy đang ngồi trong ô tô.

Tham khảo: Hướng dẫn Đăng ký – Lập nick – Tạo game đánh bài cho người chơi

Romero’s Hearse Để lấy chiếc ô tô này, các bạn bắn đạn vào nó làm sao đó để tài xế hoảng sợ phải bỏ chạy nhưng không làm nó nổ tung. Nếu không cũng không dùng được

Chiếc ô tô này có thể được đưa tới nhà để xe. Đây là việc cần hoàn thành trong nhiệm vụ Two Bit Hit của Avery.

Love Fist Limo Chiếc xem Limo dài hạng sang này có sẵn trong nhiệm vụ Love Fist. Hãy hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ nhận được chiếc Limo này. Spand Express Chiếc xe tải này có sẵn trong nhiệm vụ Jury Fury và có thể bị trộm sau khi nó va phải một chiếc ô tô. BP/FP/EP Sabre Turbo Dòng Ô tô Saber Turbo có thể chống đạn, chống cháy nổ có sẵn trong nhiệm vụ Malibu The Driver.

Có nhiều cách để giành lấy chiếc xe này nhưng phổ biến nhất là hoàn thành chặng đua cạnh Sabre Turbo là dễ nhất. Tài xế Hilary sẽ biến mất và ô tô có thể được đưa về nhà xe để mở khóa các cánh cửa.

FP/PP/LD Banshee, Cheetah và Infernus Phiên bản lốp chống cháy, chống đâm thủng và khóa cửa của Banshee có sẵn trong nhiệm vụ Terminal Velocity cùng toàn bộ các chặng đua đường phố.

Để giành lấy xe hơi này, bạn phải hoàn thành chặng đua cạnh Banshee, sau đó bắn tài xế để anh ta bỏ chạy. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp để giành lấy ô tô Cheetah và Infernus.

Một số mã lệnh GTA khác trong GTA 5

 • SNOWDAY: Hiệu ứng đường trơn
 • SKYDIVE: Trang bị dù (nhấn X để sử dụng)
 • VINEWOOD: Xe Limo
 • RAPIDGT: Xe đua thể thao 2 cửa Rapid GT
 • FLOATER: Lực hấp dẫn từ mặt trăng
 • OFFROAD: Xe đua địa hình Sanchez
 • BANDIT: Xe BMX
 • SKYFALL: Nhảy dù giữa không trung
 • LIQUID: Chế độ say xỉn
 • INCENDAIRY: Đạn lửa
 • DEADEYE: Tạo hiệu ứng slow motion khi nhắm bắn x4
 • TURTLE: Full máu và giáp
 • BARNSTORM: Gọi máy bay thực hiện pha mạo hiểm
 • TRASHED: Gọi xe rác
 • CATCHME: Di chuyển cực nhanh
 • HOTHANDS: One hit (phát chết luôn)
 • BUZZOFF: Trực thăng chiến đấu loại nhỏ
 • PAIN-KILLER: Bất tử trong 5 phút
 • MAKEITRAIN: Thay đổi thời tiết
 • COMET: Xe đua thể thao 2 cửa
 • FUGITIVE: Tăng mức độ truy nã
 • ROCKET: Xe thể thao PCJ-600

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 42