Blog

Sử dụng Mobomarket cho iPhone, iPad, chợ ứng dụng điện tử

24
Sử dụng Mobomarket cho iPhone, iPad, chợ ứng dụng điện tử
Sử dụng Mobomarket cho iPhone, iPad, chợ ứng dụng điện tử

Trên các thiết bị iOS, việc tải các ứng dụng về máy luôn luôn phải phụ thuộc vào App Store, khác hẳn với các thiết Android, hệ điều hành mã nguồn mở luôn có nguồn tải các ứng dụng phong phú. Nay với ứng dụng Mobomarket các bạn đã có thể giải tỏa được khâu này với hơn 1.000.000 ứng dụng và luôn được cập nhật bổ sung hàng ngày. Cùng với tốc độ tải xuống nhanh, ứng dụng còn tương thích với khá nhiều thiết bị iOS đã được jaibreak.

su dung mobomarket

Bạn đang xem: mobo market ios

Sử dụng Mobomarket cho iPhone

Vậy còn chần chừ gì nữa khi mà ứng dụng cho phép tải về máy các ứng dụng thu phí hoàn toàn miễn phí mà không cần phải đăng nhập Apple ID. Hãy cùng theo dõi các bước sử dụng sau đây để có thể biết rõ được các tính năng cơ bản của Mobomarket nhé.

Hướng dẫn sử dụng Mobomarket cho iPhone, iPad

Chú ýĐể có thể cài đặt cũng như sử dụng Mobomarket tên iPhone thiết bị của bạn cần phải jailbreak, nếu chưa các bạn có thể xem lại bài viết jailbreak iOS 9.3.3 để thực hiện điều này.

Xem thêm: Cách xem la bàn trên điện thoại – Hướng dẫn chi tiết, đầy đủ từ A-Z

Bước 1: Để tải về Mobomarket, các bạn sử dụng phần mềm quét mã QR như BarcodeViet, Barcode Alarm… hoặc những ứng dụng có chức năng quét mã vạch như Zalo, UC Browser, Viber…Sau đó bạn truy cập vào Tại Đây để quét mã QR phía dưới để cài đặt Mobomarket.

su dung mobomarket tren iphone

(Lưu ý nếu quá trình cài đặt không thành công bạn cần cài appsync theo hướng dẫn dưới đây trước simdriving.net/9VUWQd).

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, các bạn truy cập vào ứng dụng để trải nghiệm ngay những tính năng của Mobomarket. Ở tab Đặc trưng sẽ hiển thị những ứng dụng tiêu biểu và đang Hot, từ đó bạn có thể tải về những ứng dụng mà bạn thích.

su dung mobomarket tren ipad

Bước 3: Tại tab Trò chơi, các game được chia làm 3 loại Phổ biến, Xếp hạng và Thể loại. Từ đó bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn và tải về các trò chơi đang Hot nhất hiện nay.

Tham khảo: ý nghĩa màu vàng trong tình yêu | Sim Driving

mobomarket

Bước 4: Tương tự như ở Trò chơi, ở tab Ứng dụng cũng vậy. Với đầy đủ các ứng dụng Hot và được phân loại theo mục rõ ràng.

mobomarket cho iphone

Bước 5: Tại tab Khám phá, các bạn có thể thoải mái tải về các hình nền cũng như những bộ sưu tập được nhiều người quan tâm.

mobomarket cho ipad

Tương tự phần đề cử AppStore, nơi chứa những ứng dụng được người dùng tải xuống nhiều, gồm cả ứng dụng, trò chơi thu phí lẫn miễn phí. Ngoài ra ứng dụng còn tự động nhận biết những bản cập nhật cho ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40