Blog

Pokemon Go 0.215.1 MOD APK (Giả mạo GPS / Hack Radar)

24
Pokemon Go 0.215.1 MOD APK (Giả mạo GPS / Hack Radar)
Pokemon Go 0.215.1 MOD APK (Giả mạo GPS / Hack Radar)

Pokemon Go Đánh giá toàn diện

Pokemon Go là một trò chơi di động phiêu lưu chân thực dựa trên thương hiệu Pokemon mang tính biểu tượng. Tương thích với cả hai nền tảng iOS và Android, trò chơi được thiết kế để game thủ chơi ngoài trời. Nó sử dụng công nghệ AR, camera trên điện thoại thông minh của người chơi và tín hiệu GPS để làm cho các Pokemons ảo giống như chúng đang xuất hiện trên đường phố trong thế giới thực. Kể từ khi phát hành lần đầu tiên, trò chơi đã gây bão thế giới với đồ họa thẩm mỹ, lối chơi phấn khích và hàng tấn Pokemons kỳ quái.

Pokemon Go

Bạn đang xem: mod pokemon go

Trải nghiệm AR

Để săn Pokemons ở chế độ AR, bạn phải di chuyển xung quanh vị trí của mình với máy ảnh của điện thoại đang hoạt động. Các loài Pokemon khác nhau định cư ở nhiều nơi khác nhau của thế giới thực. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy Pokemons loại Aqua ở những khu vực gần mặt nước. Khi gặp Pokemon, bạn có thể xem nó ở chế độ AR hoặc nền hiển thị trực tiếp.

Bắt Pokemon

Khi bạn gặp một Pokemon xuất hiện trên bản đồ, một bộ vòng sẽ hiện ra xung quanh sinh vật đó, điều này cho biết mức độ khó bắt nó. Ví dụ, Pokemon có vòng màu xanh lá cây rất dễ bắt, màu vàng là trung bình và màu đỏ rất khó.

Để bắt Pokemon, hãy kéo nhẹ phần dưới cùng của màn hình để ném Poke Ball về phía nó. Nếu Pokemon dễ bắt, bạn nên lấy nó trong lần thử đầu tiên hoặc lần thứ hai. Pokemons đeo nhẫn đỏ có thể chống trả, né tránh và thoát ra khỏi Poke Ball. Khi bạn đã bắt được một trong những Pokemon Go trò chơi, bạn có thể huấn luyện và phát triển nó cho những trận chiến khốc liệt.

Phòng tập thể dục và đột kích

Để tham gia các trận chiến Gym và Raid trong Pokemon Go, bạn phải thăng cấp bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm từ các hoạt động trong trò chơi khác nhau. Khi bạn đạt đến cấp độ 5, bạn sẽ có thể mở khóa Phòng tập thể dục. Khi chiến đấu trong Phòng tập thể dục, bạn sẽ tham gia vào một trong ba đội (Đội Valor màu đỏ, Đội Mystic màu xanh lam hoặc Đội Bản năng màu vàng) vì Phòng tập thể dục là chiến trường theo nhóm.

Trong Đột Kích, bạn sẽ tham gia vào một nhóm người chơi để chiến đấu với một Pokemon vượt cấp. Bạn có thể bắt được nó nếu bạn và đồng đội của mình tiêu diệt được Pokemon. Độ khó của các trận chiến đột kích nằm trong khoảng từ 1 đến 5, với 1 là cấp độ dễ nhất và 5 là cấp độ khó nhất. Khi chiến đấu trong Đột kích cấp độ 5, bạn sẽ chiến đấu với các Pokemon huyền thoại như Articuno, Lugia, cùng với Ba Quái thú Huyền thoại: Raikou, Entei và Suicune.

Các trận đánh dành cho huấn luyện viên

Trainer Battles là một tính năng chiến đấu giữa người chơi với người chơi được giới thiệu vào năm 2018. Khi chiến đấu với các huấn luyện viên, Pokemon Go trò chơi sẽ tự động thiết lập đối thủ của bạn tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Bạn không cần phải quét mã QR trên điện thoại của người chơi khác để chiến đấu, điều này rất tiện lợi. Để cạnh tranh trong Go Battle League, bạn phải đạt trên cấp độ 10.

Đặc điểm của Pokemon Go MOD apk

Pokemon Go

Pokemon Go MOD APK được tạo bằng cách bẻ khóa chính thức Fishdom trò chơi. Nói cách khác, nó là một phiên bản sửa đổi của trò chơi gốc do các nhà phát triển bên thứ ba phát hành. Do đó, Pokemon Go Phiên bản đã sửa đổi APK hoạt động như một ứng dụng của bên thứ ba nhưng vẫn giống với trò chơi gốc. Hãy cùng xem các tính năng nổi bật của Pokemon Go APK MOD.

Săn Pokemons hiếm

Đây là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Pokemon Go hack APK. Người chơi nghiện tìm kiếm những Pokemons mạnh nhất và hiếm nhất, điều này không thể tìm thấy trong phiên bản miễn phí.

Pokemon Go Hack APK sẽ cung cấp cho bạn cơ hội bắt hơn 500 Pokemons thưa thớt với các kỹ năng, sức mạnh, di chuyển và đặc điểm phi thường. Từ Pikachu Libre, Noibat, Rayquaza, Mew, đến Azelf, Mesosystem và Uxie, tất cả đều có sẵn cùng với rất nhiều người khác.

Radar Pokemon miễn phí

Pokemon Radar là công cụ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm Pokemon bằng cách liệt kê thông tin về sự sinh sản của các Pokemons khác nhau trong các khu vực cụ thể. Tuy nhiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Pokemon Radar trả phí dưới dạng tiện ích mở rộng để sử dụng Pokemon Go, đôi khi dẫn đến việc cấm tài khoản trò chơi của bạn. Tuy nhiên, trong Pokemon Go mod, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các Pokemons tuyệt đẹp với radar miễn phí.

Pokecoins miễn phí không giới hạn

Trong phiên bản gốc, bạn cần phải trả tiền để nhận Pokecoins nếu bạn muốn có một số tính năng bổ sung để tăng giáp cho Pokemon của mình. Phiên bản đã sửa đổi cho phép bạn kiếm Pokecoin không giới hạn để mua những bộ trang phục mới nhất, bộ tăng sức mạnh và các vật phẩm nâng cấp khác.

Mẹo & Thủ thuật cho Pokemon Go

Xem thêm: staff guides Repel Trick Guide!

Pokemon Go

Hãy đi sâu vào một số mẹo và thủ thuật ẩn để chinh phục Pokemon Go trò chơi.

Tìm kiếm Pokemons hiếm

Để nhanh chóng tìm thấy Pokemons hoang dã quý hiếm, hãy đến PokeStops với các vật phẩm được gọi là “Mô-đun thu hút”, thường thu hút các Pokemon hiếm. Các PokeStop này sẽ xuất hiện trên bản đồ ảo của trò chơi. Đi theo bản đồ, và bạn sẽ tìm thấy đúng vị trí để nhận Pokemons quý hiếm.

Kiếm thêm điểm EX

Bạn muốn kiếm thêm Điểm kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn? Bạn có thể thử ném một quả cầu cong để bắt một con Pokemon hoang dã. Nhấn quả bóng, giữ nó, sau đó quay nó xung quanh cho đến khi nó lấp lánh và tung nó. Nếu bạn bắt được sinh vật, bạn sẽ kiếm được phần thưởng Điểm kinh nghiệm đường cong.

Tắt Chế độ AR

Hãy thử tắt chế độ AR để bắt các Pokemon khó bắt dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó giúp bạn cắt giảm thời gian nhắm camera của điện thoại vào Pokemon một cách chính xác ở chế độ AR.

Mẹo để tiết kiệm pin

Mô hình Pokemon Go ứng dụng có thể làm hao pin điện thoại của bạn vì bạn phải để điện thoại mở khi ấp trứng. Để giải quyết vấn đề này, hãy đi tới Cài đặt và bật “Trình tiết kiệm pin” để tắt màn hình điện thoại của bạn trong khi bạn đợi quá trình ấp trứng của mình.

Tìm hiểu các loại Pokemon

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đánh bại Pokemon của đối thủ, đó có thể là do bạn lựa chọn Pokemon không tốt. Do đó, bạn cần tìm hiểu các loại Pokemon của mình và lợi thế khi chiến đấu để lựa chọn phù hợp khi chiến đấu. Nói cách khác, biết loại nào mạnh hơn loại khác. Ví dụ, Pokemon hệ điện thường gây nhiều sát thương hơn đối với các loại Bay và Nước.

Dưới đây là danh sách cần thiết về các loại Pokemon và lợi thế chiến đấu mà bạn nên ghi nhớ:

 • Bug> Dark, Grass, Psychic
 • Dark> Ghost, Psychic
 • Cổ tích> Chiến đấu, Bóng tối, Rồng
 • Lửa> Cỏ, Bọ, Thép
 • FIghting> Rock, Steel, Normal, Ice Dark
 • Bay> Cỏ, Bọ, Đánh nhau
 • Ghost> Psychic
 • Cỏ> Đá, Nước, Mặt đất
 • Ground> Rock, Steel, Fire, Poison, Electric
 • Băng> Cỏ, Rồng, Mặt đất, Chiến đấu
 • Poison> Grass, Fairy
 • Psychic> Poison, FIghting
 • Đá> Bay, Lửa, Băng, Lỗi
 • Thép> Cổ tích, Băng, Đá
 • Nước> Lửa, Đất, Đá

Tải về Pokemon Go APK MOD dành cho Android

Thật dễ dàng để cài đặt Pokemon Go hack APK trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề bảo mật vì nhóm chuyên gia của chúng tôi đã kiểm tra tất cả các tệp MOD APK để đảm bảo chúng không bị nhiễm vi-rút và phần mềm độc hại. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

Bước 1: Cho phép Nguồn không xác định

Trước tiên, bạn cần kích hoạt thiết bị của mình để chấp nhận các ứng dụng từ các nguồn không xác định. Sau đó, mở Cài đặt của thiết bị và chọn Bảo mật hoặc Ứng dụng (tùy thuộc vào thiết bị của bạn). Sau đó, nhấn vào nút “Không rõ nguồn gốc” để kích hoạt nó.

Bước 2: Tải xuống Pokemon Go MOD MOD

Lưu ý: Trước khi tải xuống tệp APK MOD, bạn có thể cần gỡ cài đặt Phiên bản PlayStore của Pokemon Go ứng dụng nếu bạn đã cài đặt nó trên điện thoại của mình. Nếu không, bạn có thể gặp phải lỗi cài đặt không thành công.

Tham khảo: Top 20 game nhập vai online mobile hay nhất hiện nay (Mới nhất 2021)

Bây giờ, hãy tải xuống Pokemon Go MOD APK từ trang tải xuống simdriving.net. Đừng đóng trình duyệt của bạn trước khi quá trình tải xuống kết thúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tải file với tốc độ cao nên không làm mất nhiều thời gian của bạn. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Cài đặt Pokemon Go Hack APK

Tìm kiếm tệp đã tải xuống trong thông báo của bạn hoặc Trình quản lý tệp của thiết bị, sau đó nhấn vào Pokemon Go Tệp APK MOD để cài đặt nó. Chờ cho quá trình cài đặt kết thúc, sau đó chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Thưởng thức Pokemon Go Miễn phí

Đặt lại cài đặt bảo mật của bạn về chế độ ưa thích của bạn. Sau đó, khởi chạy Pokemon Go MOD hack APK và trải nghiệm các tính năng cao cấp miễn phí!

Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Pokemon Go

Is Pokemon Go Apk MOD miễn phí?

Có, nó là miễn phí để tải xuống Pokemon Go CHẾ ĐỘ Apk.

Làm thế nào để kích hoạt Mega Evolution?

Mega Evolution là một tính năng đáng kinh ngạc cho phép Pokemon trở thành phiên bản mạnh nhất của nó trong một khoảng thời gian giới hạn. Để mở khóa tính năng này, bạn cần đánh bại Mega Raids càng nhanh càng tốt để tích lũy Mega Energy cho Pokemon mà bạn muốn tiến hóa.

Làm thế nào để ấp trứng trong Pokemon Go?

Ấp trứng là một cách tuyệt vời để kiếm một số Pokemons kỳ lạ hiếm gặp. Dưới đây là các bước để nở một cái:

 • Bước 1: Nhận một quả trứng tại một PokeStop ngẫu nhiên.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng PokeBall ở cuối màn hình, sau đó nhấn Eggs. Chọn quả trứng bạn muốn ấp, và bạn sẽ thấy danh sách các máy ấp có sẵn cho bạn. Nhấn vào một cái, và quá trình ấp sẽ bắt đầu.
 • Bước 3: Thời gian nở của trứng dựa trên khoảng cách mà bạn bao phủ, vì vậy hãy đi bộ nhiều nhất có thể để thúc đẩy quá trình ấp. Khi bạn đạt được khoảng cách cần thiết, quả trứng của bạn sẽ nở xong và xuất hiện một Pokemon hoàn toàn mới.

Pokemon Go là game di động đặc sắc dành cho những người yêu thích Pokemon du hành giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số để bắt và huấn luyện Pokemons. Với đồ họa tuyệt vời và nhiều hoạt động hấp dẫn trong game, trò chơi có sức hút khó cưỡng. Tải xuống Pokemon Go APK MOD miễn phí chỉ trong một vài bước và vui chơi trong thế giới Pokemon tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

Bạn có thể thích: Mobile Legends Bang Bang apk mod LuluBox apk mod Hill Climb Racing apk mod Hashiriya Drifter apk mod Worms simdriving.net mod apk

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan