Blog

Download bộ Office 2016 Portable – Bản rút gọn, siêu nhẹ

65
Download bộ Office 2016 Portable – Bản rút gọn, siêu nhẹ

Office là bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất hiện nay. Bao gồm số lượng lớn các tính năng để giúp bạn thể hiện ý tưởng, tạo bản trình bày và bảng tính, quản lý tài khoản e-mail và cơ sở dữ liệu. Tải miễn phí Office 2016 Portable bản không cần cài đặt với PhanmemPortable!

Giới thiệu Office 2016 Portable

Office là sản phẩn phần mềm văn phòng nổi tiếng phát hành bởi Microsoft. Đây là bộ công cụ không thể thiếu đối với rất nhiều người dùng máy tính. Microsoft Office 2016 Portable là phiên bản phát hành lần đầu chính thức vào 29/5/2015.

Bạn đang xem: office 2016 portable download

Office 2016 có giao diện không khác lắm so với Office portable 2013. Việc sử dụng các màu đồng nhất và các thanh Ribbon hầu như không thay đổi. Trọng tâm các cải tiến chủ yếu tập trung vào các tính năng dựa trên đám mây của bộ ứng dụng văn phòng phổ biến.

Phiên bản Office 2016 Portable bao gồm 3 ứng dụng chủ yếu: Word 2016 – Công cụ soạn thảo; Excel 2016 – Công cụ trang tính và Power Point 2016 – Công cụ trình diễn.

Đánh giá chi tiết Office 2016 Portable

PowerPoint 2016

Bản thân PowerPoint không được cải tiến nhiều trong MS Office 2016. Nhưng Microsoft đã cung cấp cho người dùng một ứng dụng trình chiếu mới có tên là Sway. PowerPoint được thiết kế để tạo các bản trình bày tuyến tính – nghĩa là bạn bắt đầu ở trang chiếu đầu tiên và tiếp tục qua trình chiếu của mình cho đến khi kết thúc.

Xem thêm: Tải Về Trò Chơi Pokemon 3D Cho Pc Và Máy Vi Tính Offline Hay Nhất 2020

Sway được thiết kế để cho phép bạn tạo nhiều bản trình bày dạng tự do hơn. Trong Sway, bạn có thể bao gồm ảnh, video YouTube, các mục Facebook và Twitter. Đặc biệt, Swaycó các “công cụ thông minh”giúp đóng gói nội dung và định dạng nó cho bạn. Điều này giúp tạo bản trình bày ít tốn thời gian và đơn giản hơn.

Word 2016

office 2016 rut gon
Giao diện của Word trong bộ Portable Office 2016

Cập nhật lớn nhất trong là tính năng đồng chỉnh sửa tài liệu Word theo thời gian thực. Tức là hai hoặc nhiều người có thể mở và chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc. Đồng thời mọi người truy cập vào tài liệu đều có thể thấy các thay đổi được thực hiện trong thời gian thực.

Tính năng mới này sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề với việc chia sẻ tài liệu và theo dõi các phiên bản khác nhau. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc liệu bạn có phiên bản mới nhất của tài liệu hay không, cũng như không phải lo lắng về việc hợp nhất tất cả các thay đổi từ nhiều tài liệu thành một. Với tính năng đồng chỉnh sửa trong Word 2016, mọi người đều có thể thực hiện thay đổi đối với cùng một tài liệu.

Excel 2016

office portable chay tren win 10
Excel 2016 Portable được bổ sung cái mẫu biểu đồ mới

Những thay đổi lớn đối với Excel trong Office 2016 Portable là các công cụ và quy trình cho phép bạn thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Hai điều quan trọng nhất cần lưu ý ở đây là:

  • Tiện ích bổ sung Power Query của Excel hiện là một phần của chức năng cốt lõi của Excel không cần cài thêm.
  • Công cụ dự báo bằng một cú nhấp chuột của Excel, Bảng dự báo, cung cấp một cách dễ dàng để dự báo tương lai của dữ liệu của bạn.

Với Power Query, bạn có thể lấy dữ liệu từ nhiều nguồn bên ngoài. Ví dụ như dữ liệu từ các trang web như Wikipedia, từ các trang mạng xã hội như Facebook hoặc từ bất kỳ loại cơ sở dữ liệu nào, chẳng hạn như SQL, Azure, Oracle, Access, Sybase, v.v. Sau đó, hợp nhất tất cả dữ liệu đó thành các bảng tính giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Hướng dẫn tải Office 2016 Portable không cần cài đặt

Xem thêm: Bí quyết Active Crack Win 7 thành công vĩnh viễn mới nhất

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 / XP / Vista. Bộ nhớ (RAM) Tối thiểu 512 MB Ổ cứng (HDD) Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu 1 GB Bộ vi xử lý Intel Pentium 4, Core 2 Dou hoặc Advance

Link tải Office 2016 Portable – Link Google Drive + Fshare chuẩn, đã test

Hướng dẫn cài nhanh Office 2016

  • Nhấp vào liên kết ở trên để tải file Office 2016 > Giải nén file rar cài đặt.
office 2016 portable google drive
Nhấp chọn Extract để giải nén
  • Mở thư mục giải nén > Nhấp chuột phải vào file Office2016Portable > Chọn Run as adminitrator.
microsoft office 2016 portable
Nhấp chạy file exe ở quyền quản trị
  • Chọn công cụ bạn muốn sử dụng (ở đây mình chọn Power Point) và nhấn OK.
office 2016 portable không cần cài đặt
Chọn công cụ sử dụng
  • Giao diện Power Point 2016 sẽ xuất hiện trong giây lát và bạn có thể sử dụng được rồi đấy!
office portable sieu nhe
Chờ giao diện khởi động và sử dụng

Office bao gồm nhiều công cụ khác nhau nên có lẽ khá rắc rối khi cài đặt. Tuy nhiên với phiên bản Office 2016 Portable mà PhanmemPortable vừa giới thiệu bạn sẽ có thể cài và sử dụng nhanh các ứng dụng này. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên xem thêm các bài viết về phần mềm Office Portable tại website để ủng hộ chúng tôi nhé!

Danh mục: Blog

Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan