Blog

10 ứng dụng hẹn hò gay “ế” nhất định phải xài

126
10 ứng dụng hẹn hò gay “ế” nhất định phải xài
10 ứng dụng hẹn hò gay “ế” nhất định phải xài

Hiện nay hàng loạt các ứng dụng hẹn hò tìm bạn tình đồng tính nam đã ra đời nhằm mục đích giúp những người đồng tính dễ dàng tìm kiếm và làm quen với nhau.

Dưới đây là 10 ứng dụng điện thoại hẹn hò, tìm kiếm bạn tình đồng giới được sử dụng nhiều nhất và hỗ trợ tốt nhất mà các bạn đồng tính nên thử. Không khó để bắt gặp các trai đẹp trên các ứng dụng hẹn hò này.

Bạn đang xem: phan mem chat gay

1. Jack’d

Ứng dụng hẹn hò này có vẻ là ứng dụng phố biến nhất ở Việt Nam dành cho gay. Đây là ứng dụng đồng tính phát triển nhanh nhất trên thế giới và đã có tuổi đời hơn 19 tuổi, đặt 5 triệu người sử dụng. Ở Việt Nam Jack’d đã trở thành một phần không thể thiếu với các chàng gay.

2. Grindr

Grindr là ứng dụng hẹn hò cho gay được tung ra năm 2009 và nhanh chóng phát triển và hiện trở thành ứng dụng phổ biến nhất với hơn 6 triệu người sử dụng và hơn 10.000 người đăng ký mới mỗi ngày.

3. Blued

Blued là phần mềm mạng xã hội chat gay trên điện thoại di động dành cho gay mới nổi lên ở Việt Nam từ năm ngoái. Blued giúp gay kết nối, trò truyện, tự tin, cởi mở, có thêm nhiều bạn bè hơn. Blued là ứng dụng dành riêng cho giới đồng tính nam kết bạn, giao lưu trực tuyến. Một ứng dụng khá lý tưởng để cho các chàng gay thả thính và tìm bạn tình. Theo giới thiệu của chính Blued thì đã có những cặp đôi nên duyên nhờ ứng dụng này.

Tham khảo: staff guides TMs & Move Tutors

4. Scruff

Ứng dụng Scruff có hơn 8 triệu gay sử dụng trên toàn thế giới, ứng dụng này được chú ý vì sung tính năng du lịch đồng tính khá thú vị.

5. Hornet

Ứng dụng này có hơn 6 triệu người sử dụng, ứng dụng cho phép người dùng đăng tải những bức ảnh cá nhân ở chế độ riêng tư và công cộng. Ứng dụng này cũng giúp các chàng gay dễ dàng trao đối thông tin với nhau.

6. GROWLr

Đây là ứng dụng tìm bạn tình dành cho gay với hơn 5 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Với ứng dụng này bạn cũng có thể tìm kiếm “gấu” và hẹn hò với chàng.

7. Manhunt

Ứng dụng hẹn hò này cho cả nam giới và gay với hơn 10 triệu chàng trai sử dụng trên toàn thế giới.

Xem thêm: bản ghost win xp đa cấu hình | Sim Driving

8. Guy Spy

Ứng dụng này khá hay vì nó cho phép người dùng trò chuyện không giới hạn, ngoài việc bạn có thể “thả thính” bằng cách đăng tải nhiều hình ảnh, video, thì bạn còn có thể trò chuyện bằng giọng nói bên cạnh việc chat bằng chữ.

9. simdriving.net

Đây là ứng dụng hẹn hò đồng tính và được xem như mạng xã hội đồng tính trên điện thoại gần giống với Facebook nhưng dành cho Gay. Ứng dụng này chỉ mới có trên Iphone.

10. PlanetRomeo

Ứng dụng này được miêu tả như là chuyên gia hẹn hò đồng tính với phiên bản cho cả máy tính để bàn, IOS và Android với hơn 1,8 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Danh mục: Blog

Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Liên Minh Pokemon | Sim Driving

7 hour 17 minutes ago 76