Blog

phần mềm diệt virus kaspersky full crack | Sim Driving

45
phần mềm diệt virus kaspersky full crack | Sim Driving

Hôm nay mình xin giới thiệu Kaspersky Internet Security full key hay còn gọi là KIS là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính. Dưới đây là link tải phần mềm KIS 2020 miễn phí mới nhất.

Giới thiệu

Kaspersky Lab là hãng bảo mật nổi tiếng đến từ Nga với những phần mềm diệt virus hàng đầu. Hàng năm công ty này đều phát hành các phiên bản phần mềm bảo mật và diệt virus dành cho các nhân và doanh nghiệp. Kaspersky Internet Security 2020 Full Key là một phần mềm diệt virus cá nhân trong số đó, nó vừa được phát hành trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: phần mềm diệt virus kaspersky full crack

Cái tên Kaspersky Internet Security hay KIS – nó đã trở thành một thương hiệu được rất nhiều người dùng cá nhân tin dùng và sử dụng. Phần mềm diệt virus Kaspersky full key cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện để bảo vệ máy tính của người dùng một cách tuyệt đối. Từ diệt virus, ransomware, loại bỏ các phần mềm độc hại cũng như bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của bạn khi lướt web, mua bán trực tuyến. Dưới đây là các tính năng chính của Kaspersky Internet Security 2020 Full Key.

Các tính năng chính

Bảo mật

Xem thêm: cách vẽ pokemon huyền thoại mạnh nhất | Sim Driving

Với các công nghệ tiên tiến độc quyền cùng việc cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục thì Kaspersky Full Key sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojans, spyware, khóa banner & spam, và các phần mềm độc hại khác.

Bảo vệ quyền riêng tư

Lừa đảo, theo dõi và gián điệp đang ngày càng xuất hiện nhiều trên internet nhằm. Đó là lý do tại sao KIS 2019 full crack giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi theo dõi của hacker và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để làm gián điệp… cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro.

Bảo vệ khi mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng

Khi bạn nhấp vào để truy cập một trong những trang web mua sắm hoặc ngân hàng yêu thích. Lập tức tính năng An toàn Giao Dịch Tài Chính của KIS 2019 sẽ kiểm tra rằng trang web đó an toàn. Đảm bảo bạn không bị lừa bởi trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ.

Bảo vệ trẻ em

Vì có rất nhiều mối nguy hiểm trực tuyến cho trẻ em nên Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack sẽ giúp bạn hướng dẫn trẻ an toàn hơn. Bạn có thể chặn các trang web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ sử dụng mạng xã hội.

Xem thêm: Top 5 game đánh bài online cho Android | Sim Driving

Download Kaspersky Internet Security

Bạn đọc có thể tải miễn phí phần mềm và key KIS 2020 mới nhất bằng đường link tốc độ cao bên dưới. Hiện tại KIS 2020 đang ở phiên bản beta, nếu các bạn cần sự ổn định thì hãy cài đặt KIS 2019 full key, còn nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng mới thì tải ngay KIS 2020.

Link từ trang chủ: Kaspersky Anti-virus 2020: Tải về máy Kaspersky Internet Security 2020: Tải về máy Kaspersky Total Security 2020: Tải về máy

Danh mục: Blog

Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Pokemon GO Auto Walking

2 hour 23 minutes ago 161