Blog

iPhone Data Recovery | Sim Driving

27
iPhone Data Recovery  | Sim Driving
iPhone Data Recovery | Sim Driving

iPhone Data Recovery là tiện ích hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu trên iPhone bao gồm các tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, video, lịch sử cuộc gọi … do trong quá trình sử dụng bị mất hoặc bị xóa. Với tốc độ phụ hồi nhanh chóng và chính xác, iPhone Data Recovery được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng.

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, trong một lần sử dụng không máy bạn xóa nhầm mất file video hoặc hình ảnh, đó lại là dữ liệu quan trọng đối với bạn. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng. Cài đặt iPhone Data Recovery trên máy tính kết nối với điện thoại iPhone của bạn, sẽ giúp bạn khôi phục được các dữ liệu tốc độ và hiệu quả.

Bạn đang xem: phần mềm iphone data recovery

Tham khảo: bản ghost win xp đa cấu hình | Sim Driving

Đối với người dùng iOS, không thể không có công cụ iTunes trong tay để quản lý tất cả các tập tin đa phương tiện trên thiết bị của mình, iTunes thực hiện sao lưu các dữ liệu nhạc, video, tài liệu, ảnh… trên thiết bị của mình, đồng thời có thể đồng bộ các dữ liệu này trên phiên bản iTunes của máy tính.

iPhone Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPod, iPad. Chương trình giúp bạn khôi phục lại tất cả các dữ liệu bị mất trong quá trình sử dụng. Các dữ liệu đều được phục hồi với tốc độ nhanh chóng và chính xác, nội dung của các dữ liệu được giữ nguyên và không bị thay đổi sau khi phục hồi. Bên cạnh đó, iPhone Data Recovery còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone sang máy tính với tốc độ nhanh dễ dàng.

Tham khảo: Avast Internet Security 2021 + Key bản quyền đến 2035

EaseUS MobiSaver Free cũng là phần mềm khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS được nhiều người tin dùng với khả năng lấy lại nhiều định dạng tập tin bị mất, bên cạnh đó EaseUS MobiSaver Free còn có thể xem trước nội dung của các tập tin sẽ được phục hồi. iPhone Data Recovery hỗ trợ phục hồi lên tới 11 dữ liệu file trên iPhone bao gồm các lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, ghi chú, các bản ghi âm, hình ảnh, video, các file đính kèm … iPhone Data Recovery hỗ trợ xem trước thông tin về các file muốn phục hồi. Từ đó, muốn phục hồi dữ liệu nào, các bạn chỉ cần thực hiện lựa chọn file đó mà không làm ảnh hưởng tới các file dữ liệu khác. Cùng có tính năng với iPhone Data Recovery, các phần mềm iPhone Backup Extractor, Tenorshare iTunes Data Recovery, EaseUS MobiSaver có những điểm mạnh, yếu khác nhau trong việc khôi phục dữ liệu các thiết bị iOS, bạn đọc có thể tải iPhone Backup Extractor để sử dụng cũng như so sánh với các phần mềm khác.

Để phục hồi và cứu dữ liệu trên iphone thành công, người dùng cần hiểu rõ về các tính năng trên điện thoại của mình, nếu đang dùng iPhone 6, bạn hãy tham khảo chi tiết cách dùng iPhone 6, 6 plus để không bỏ qua bất kỳ tính năng hữu ích nào của chiếc điện thoại này nhé. Một số tính năng của phần mềm iPhone Data Recovery: – Khôi phục hoàn toàn các tập tin dữ liệu bị xóa khỏi thiết bị iOS của bạn. – Sao lưu tập tin từ điện thoại của bạn sang máy tính dễ dàng. – Xem trước thông tin chi tiết các tập tin bị mất muốn khôi phục. – Hỗ trợ khôi phục hơn 11 loại tập tin. – Thao tác nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Trước đây, người dùng iPhone, hay các Smartphone cao cấp khác chỉ sử dụng dữ liệu internet 3G của các nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì nay, với gói dịch vụ 4G đã ra mắt, người dùng đã có thể tự kích hoạt 4g cho sim của mình để đăng ký các gói internet 4G tốc độ cao, nếu bạn chưa biết cách kích hoạt 4g cho sim của mình hãy nhanh tay tham khảo cách kích hoạt 4g để thực hiện thành công!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40