Blog

Light Image Resizer | Sim Driving

23
Light Image Resizer  | Sim Driving
Light Image Resizer | Sim Driving

Giới thiệu Light Image Resizer

Light Image Resizer được đánh giá là công cụ xử lý ảnh đa chức năng, từ việc thay đổi kích thước đến chỉnh sửa ảnh, giúp bạn có được những hình ảnh hoàn hảo nhất. Việc tiến hành đưa các kích thước ảnh về một thông số giúp bạn tiện lợi trong việc lưu trữ, quản lý, upload, chia sẻ đến các thiết bị di động, đáp ứng nhiều nhu cầu cho bạn. Phần mềm cung cấp cho bạn các thiết lập mặcđịnh với hàng loạt chuẩn để thay đổi kích thước tùy theo mục đích sử dụng của bạn, ví như xem ảnh trên màn hình lớn, gửi qua email…

light image resizer

Bạn đang xem: phan mem resize image

Xem thêm: tai game ninja school 2 cho android | Sim Driving

Light Image Resizer, phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

Light Image Resizer hỗ trợ người dùng thay đổi kích thước của nhiều ảnh cùng lúc, tạo hiệu ứng, đóng dấu bản quyền cho ảnh. Ban cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh khác nhau, tất cả các thao tác đều phù hợp với những người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, các hình ảnh sau khi chỉnh kích thước sẽ được giữ nguyên về chất lượng bởi công nghệ xử lý tiên tiến..Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến JPG, BMP, GIF, PNG, TIF,PSD, PSX, TGA…

Tham khảo: Tải ứng dụng Ghép ảnh Nghệ Thuật Miễn Phí Mới Nhất về điện thoại Android

Photo Resize Magic cũng là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa kích thước ảnh khá hiệu quả, tự động cân đối kích cỡ các ảnh sao cho phù hợp nhất, ngoài ra Photo Resize Magic cũng hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng ảnh. Để chuyển đổi định dạng ảnh từ JPG sang PNG, bạn hãy sử dụng công cụ Free JPG to PNG Converter với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng cao, bên cạnh đó Free JPG to PNG Converter còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và cho phép xem trước ảnh chuyển đổi.

Bạn có thể thay đổi điều chỉnh kích thước hình ảnh theo độ phân giải của màn hình máy tính, thay đổi phù hợp với kích thước của các loại thiết bị cầm tay như iPhone, PSP…, thay đổi chiều rộng, chiều cao, các chế độ thay đổi. Light Image Resizer cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc sử dụng thông số sẵn có mà chương trình cung cấp.

Cũng giống như phần mềm giảm kích thước ảnh Picture Resize Genius, Light Image Resizer cung cấp đến bạn rất nhiều lựa chọn về các thông số chuyển đổi ảnh, đồng thời xem trước để có sự điều chỉnh nếu hình ảnh của bạn chưa thực sự đẹp mắt. Với chương trình này, bạn có thể tạo ra những hình ảnh trình chiếu trên đầu đĩa DVD đến các hình ảnh nhỏ xíu như avatar. Ngoài ra, chương trình còn cho phép chèn Watermark, điều chỉnh màu sắc, tạo khung hình, đường viền, độ phân giải và nhiều nhiều tính năng khác nữa.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

Chức năng chính của Light Image Resizer:

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 40