Blog

Blog | Sim Driving

11
Blog | Sim Driving
Blog | Sim Driving

Tưởng rằng những chú Pokemon này chỉ có trong trí tưởng tượng và phim ảnh hay trong game online, nhưng thực tế chúng lại hoàn toàn có thực ngoài cuộc sống.

Không những thế, có những con vật còn khá quen thuộc với chúng ta.

Bạn đang xem: pokemon có thật

1. Poliwag – những chú nòng nọc

Chắc chắn bạn biết Poliwags có nghĩa là nòng nọc nhưng điều lạ lùng về Poliwag là những vòng xoắn trên bụng của chúng. Vòng xoắn của bụng Poliwag không chỉ là để cho đẹp – nó dựa trên một số loại ruột xoang có thể nhìn thấy rõ ràng của nòng nọc

pokemon cuong phim

Tham khảo: Nuôi chó đen có tốt không theo tâm linh và lịch sử?

Và tất nhiên, trải qua một số lần tiến hóa nhỏ, Poliwag sẽ tiến hóa thành Politoed – một chú ếch xanh, đúng với những chú nòng nọc ở ngoài đời thực.

2. Gorebyss

Gorebyss là sự pha trộn giữa hình dáng của một chú cá heo và trang phục của một nàng tiên cá. Sở dĩ người xem liên tưởng đến nàng tiên cá vì trước ngực chú Pokemon này có 2 miếng vỏ sò tím vô cùng bắt mắt. Còn ở ngoài đởi, Gorebyss chính là hiện thân của loài Cá Chimaera mũi dài với chiếc mõm dãi, cặp vây ấn tượng và đôi mắt “ngây thơ vô số tội”. Chỉ khác là nếu Gorebyss nhìn xinh đẹp và ngây thơ thực sự thì Cá Chimaera mũi dài lại là ác mộng dưới đáy biển sâu với khả năng tích điện.

pokemon cuong phim

3. Luvdisc

Là một Pokemon màu hồng có hình trái tim rất đáng yêu với đôi môi vô cùng đặc trưng. Với hình dạng đặc trưng như vậy chúng ta khó có thể tìm được một phiên bản khác của Luvdisc ngoài đời thực. Nhưng cũng may mắn, với đôi môi đặc biệt của mình thì trông Luvdisc khá giống với một loài cá nước ngọt.

Xem thêm: màu xanh lá cây có ý nghĩa gì | Sim Driving

pokemon cuong phim

4. Mudkip

Với hình dáng vô cùng đặc biệt: đôi mắt ngớ ngẩn, vây mọc đỉnh đầu, cặp má tua tủa gai,… tưởng rằng chúng ta sẽ khó có thể thìm thấy Mudkip ngoài đời thực nhưng ngược lại, đây là loài động vật khá phổ biến ở Mexico – Axolotl.

pokemon cuong phim

Tuy nhiên, tính đến năm 2010, Axolotl hoang dã đã gần như tuyệt chủng, do xu hướng đô thị hóa ở Thành phố Mexico và do ô nhiễm nước. Chúng có nguy cơ tuyệt chủng nghiêm trọng trong tự nhiên, với một số lượng luôn giảm. Một cuộc tìm kiếm đã kéo dài bốn tháng trong năm 2013 nhưng chúng ta không tìm thấy cá thể Axolotl nào còn sống sót trong môi trường hoang dã.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

BẠN NGHĨ THẾ NÀO?

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

hoatrinhnushojo | Sim Driving

5 hour 5 minutes ago 13