Blog

hoatrinhnushojo | Sim Driving

25
hoatrinhnushojo | Sim Driving
hoatrinhnushojo | Sim Driving

Takeshi xuất thân là Gym Leader Nibi – Chủ hội quán Đá, chính vì vậy, các Pokemon của anh chủ yếu là Hệ Đá. Chỉ có vài con hệ khác do người ta nhờ chăm sóc hay tình nguyện đi theo anh chứ không phải anh thu phục được. Tuy là 1 Gym Leader, nhưng vì mơ ước trở thành Chuyên gia chăm sóc Pokemon nên Takeshi đã lên đường du hành cùng Satoshi ở nhiều season và kết thúc với việc đi học làm Pokemon Doctor (Bác sĩ Pokemon). Hôm nay, Shojo gửi đến các bạn những Pokemon của Takeshi ở vùng Kanto nhé.

1. Ishitsubute (Quả đấm đá):

Ishitsubute (đọc là I-si-chư-bư-tê) được biết đến trong bản dịch tiếng Việt là Quả đấm đá. Đây là Pokemon mà Takeshi thường sử dụng khi còn là Gym Leader Nibi cho đến khi đi du hành cùng với Satoshi, anh vẫn sử dụng Pokemon này nhiều và rất yêu quý nó.

Bạn đang xem: pokemon cua takeshi

Các Pokemon của Takeshi trong anime tại vùng Kanto phần 1

Quá trình xuất hiện:

Satoshi đến Gym Nibi thách đấu lần 2, Takeshi đã bồi tiếp cậu bé bắt đầu bằng Quả đấm đá mạnh mẽ. Quả đấm đá của Takeshi không phải kém cỏi nhưng nó có nhược điểm là nhảy trên mặt đất nên dễ dàng bị dính đòn Điện 10 vạn volt của Pikachu nên phải rút lui sớm. Takeshi rất hay sử dụng Pokemon này cùng với 1 Pokemon nữa mà Iwaku(Rắn đá).

Quá trình chia tay:

Quả đấm đá theo Takeshi đi du hành rất lâu. Đến khi Takeshi trở về Gym Nibi sau hành trình Johto cùng nhóm Satoshi (1), Takeshi gặp 1 người bạn cũ, anh theo người bạn đó đến vùng Houen và gặp được Satoshi, anh lại họp nhóm với Satoshi nhưng không còn đem theo Pokemon ngoài Usohachi (Cây khóc nhè), tất cả đã được để lại Gym Nibi cho các em chăm sóc và bảo vệ hội quán.

Tuyệt chiêu:

 • Đấm liên tục (Boxing)
 • Đào đất đá

Thông tin mối quan hệ:

 • Takeshi: Pokemon Trainer

2. Iwaku (Rắn đá) – Haganeil (Rắn sắt thép):

Iwaku (Rắn đá) là Pokemon đầu tiên của Takeshi xuất hiện trong anime và cũng được Takeshi chia sẻ đây là Pokemon đầu tiên của anh.

Quá trình xuất hiện:

Quá trình xuất hiện trong anime:

Khi Satoshi đến Gym Nibi thách đấu lần đầu tiên, Takeshi đã đưa Pokemon chủ lực của Hội quán ra, đó là Iwaku (Rắn đá).

Các Pokemon của Takeshi trong anime tại vùng Kanto phần 2

Quá trình gặp gỡ đầu tiên của Takeshi với Rắn đá:

Tại vùng Houen, Takeshi đã kể cho Masato (em trai của Haruka) về Pokemon đầu tiên trong cuộc đời anh, đó chính là Rắn đá. Vào ngày sinh nhật lần thứ 10, buổi sáng khi ngủ dậy, Takeshi đã nhìn thấy 1 con Rắn đá to lớn ngay cửa phòng ngủ của mình. Papa đã cho biết đó là món quà mà ông dành tặng cho con trai mình (Takeshi) nhân dịp cậu bé đến tuổi làm Pokemon Trainer, từ đó Rắn đá ở suốt bên Takeshi như đôi bạn cùng tiến.

Quá trình tiến hóa:

Khi về thăm nhà trong lúc đang du hành cùng nhóm Satoshi (3), Takeshi mở cửa nhà Pokemon để thăm các Pokemon của mình và bất ngờ bị một con Haganeil (Rắn sắt thép) chặn đường với vẻ mặt vui vẻ. Thì ra con Rắn đá của Takeshi đã tiến hóa thành Rắn sắt thép trong lúc anh đi vắng.

Xem thêm: màu xanh dương là màu gì | Sim Driving

Các Pokemon của Takeshi trong anime tại vùng Kanto phần 3

Quá trình chia tay:

Takeshi khi xuất hiện ở Houen chỉ mang theo Usohachi (Cây khóc nhè) và cho biết tất cả Pokemon anh đều để lại ở quê nhà Gym Nibi của tp.Nibi.

Trong hành trình Houen, Takeshi về nhà và có gặp lại Rắn đá sau khi tiến hóa là Rắn sắt thép, sau đó anh rời nhà và con Pokemon này không còn xuất hiện trong anime nữa.

Tuyệt chiêu:

 • Quất đuôi
 • Độn thổ
 • Siết chặt đối phương

Thông tin mối quan hệ:

 • Takeshi: Pokemon Trainer chính thức
 • Papa của Takeshi: Người đã thu phục và nuôi dưỡng Iwaku ban đầu
 • Các em trai em gái của Takeshi: Người chăm sóc và giúp đỡ Iwaku tiến hóa thành Haganeil

3. Zubat (Dơi) – Goldbat (Dơi miệng rộng) – Crobat (Dơi cánh chữ X):

Trong anime không thể hiện Takeshi đã thu phục con Zubat (Dơi) như thế nào nhưng có cho biết Dơi được Takeshi nhanh tay thu phục tại cửa hang động Mặt Trăng trên núi Mặt Trăng. Đây là Pokemon có tiến hóa khi ở bên cạnh Takeshi tại vùng Kanto. Ngoài ra Takeshi còn Usohachi (Cây khóc nhè) có tiến hóa thành Usokie (Cây nói dối) ở vùng Houen và Iwaku (Rắn đá) tiến hóa thành Haganeil (Rắn sắt thép) tại Gym Nibi khi anh vắng nhà. Các Pokemon của Takeshi gần như không tiến hóa.

Các Pokemon của Takeshi trong anime tại vùng Kanto phần 4

Quá trình xuất hiện:

Takeshi nhanh chóng thả Zubat (Dơi) tiếp sức cùng với Kasumi và Satoshi khi ở trong hang động Mặt Trăng. Anh đã thừa nhận trong lúc hỗn loạn tại cửa hang, anh đã thu phục được 1 con Dơi. Có thể con Dơi này vô tình bị dính Pokeball của anh.

Quá trình tiến hóa 1:

Tại vùng Johto, nhóm Satoshi (1) trú mưa nhằm 1 lâu đài bỏ hoang được người ta tái sử dụng làm nơi chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu. Đội R cũng vào mê cung trú mưa và gây chuyện linh tinh ở trong lâu đài rồi nhóm Satoshi (1), đội R và cô bác sĩ mới quen lọt vào mê cung. Để thoát khỏi mê cung, Takeshi và cô bác sĩ sử dụng Dơi phát sóng âm để tìm kiếm lối thoát ra ngoài khu rừng.

Khi lối thoát được tìm thấy, sóng âm của Dơi được sử dụng để mở cửa nhưng do sóng quá yếu nên không thể nào mở cửa được. Bất ngờ Dơi của Takeshi tiến hóa thành Goldbat (Dơi miệng rộng) và phá tan cánh cửa, đưa mọi người thoát ra ngoài.

Các Pokemon của Takeshi trong anime tại vùng Kanto phần 5

Quá trình tiến hóa 2:

Khi đang nghỉ ngơi ăn trưa tại vùng Johto, Dơi miệng rộng đột nhiên bay đi làm nhóm Satoshi (1) phải đuổi theo và vô tình quen biết được Nhà khoa học nữ.

Câu chuyện của Nhà khoa học nữ với nhóm Satoshi (1) bị đội R nghe được, họ đột nhập thánh địa Pokemon để khống chế các Pokemon trên thế giới. Nhưng quyền năng khống chế Pokemon chỉ có ở trong khu thánh địa. Vì vậy đội R đã lấy mặt nạ nữ hoàng và lên tên lửa định bỏ trốn. Satoshi thả Chim cú mèo và Takeshi thả Dơi miệng rộng đuổi theo đội R.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Hack Pokemon Go Android CỰC KỲ đơn giản

Trong lúc đuổi theo đội R, Dơi miệng rộng đột ngột tiến hóa thành Crobat (Dơi cánh chữ X).

Các Pokemon của Takeshi trong anime tại vùng Kanto phần 6

Quá trình chia tay:

Khi đến với hành trình Houen, Takeshi đã để các Pokemon của mình lại Gym Nibi và chỉ mang theo Usohachi (Cây khóc nhè)

Tuyệt chiêu:

Zubat:

 • Sóng siêu âm
 • Bay

Goldbat:

 • Sóng siêu âm cường độ mạnh
 • Bay nhanh

Crobat:

 • Sóng siêu âm cường độ cực mạnh
 • Bay cực nhanh
 • Gió bão

Thông tin mối quan hệ:

 • Takeshi: Pokemon Trainer

4. Rokon (Cáo 6 đuôi):

Đây không phải Pokemon của Takeshi mà do người khác nhờ Takeshi chăm sóc và nuôi dưỡng. Con Rokon này cũng không thuộc hệ Đá như các Pokemon chính thức của Takeshi, nó thuộc hệ Lửa.

Quá trình thu phục:

Các Pokemon của Takeshi trong anime tại vùng Kanto phần 7

Nhóm Satoshi (1) đi đến cửa hàng của cô Yuki – Nhà nuôi dưỡng Pokemon nổi tiếng và nhìn thấy con Rokon (Cáo 6 đuôi) – biểu tượng của vẻ đẹp Pokemon.

Takeshi muốn ở lại làm học trò của cô Yuki nhưng đội R mở tiệm trang điểm Pokemon đã làm cô Yuki buồn bã và mất chí ý cho nghề nghiệp. Sau khi giải quyết tiệm trang điểm Pokemon của đội R, cô Yuki quyết định lên đường đi du học và từ chối việc nhận Takeshi làm học trò.

Cáo 6 đuôi là 1 Pokemon khó tính nhưng nó rất thích ăn thực phẩm do Takeshi làm, quyến luyến đôi chân anh như chủ nhân của nó. Yuki vì vậy đã quyết định tặng Cáo 6 đuôi cho Takeshi. Takeshi đã lấy Pokeball của mình ra thu phục Cáo 6 đuôi.

Quá trình chia tay:

Được tin cô Yuki về nước, Takeshi đã vận động Satoshi và Kasumi đi đón Yuki và anh giúp đỡ cô tham gia cuộc thi Pokemon đẹp với vai trò là phụ tá.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Takeshi đã chủ động trả lại Cáo 6 đuôi cho Yuki. Anh cho rằng không ai có thể tốt hơn để chăm sóc cho Cáo 6 đuôi ngoài Yuki – Người đã thu phục Cáo 6 đuôi.

Tuyệt chiêu:

 • Phun lửa

Thông tin mối quan hệ:

 • Cô Yuki: Pokemon Trainer chính thức
 • Takeshi: Pokemon Trainer tạm thời

Trên đây là tất cả các Pokemon của Takeshi ở vùng Kanto. Chúng đều là các Pokemon tuy ít chiêu thức nhưng lại rất mạnh mẽ. Các bạn yêu thích Pokemon của Takeshi? Kỳ tới, Shojo sẽ gửi đến các bạn những Pokemon của Takeshi ở vùng Johto nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan