Blog

Cài Pokemon Go trên Windows Phone như thế nào? | Sim Driving

24
Cài Pokemon Go trên Windows Phone như thế nào? | Sim Driving
Cài Pokemon Go trên Windows Phone như thế nào? | Sim Driving

Trước khi trả lời câu hỏi, một tin vui đến với người dùng iPhone, Android đó là ứng dụng GoChat đã xuất hiện giúp kết nối người chơi với nhau gần hơn bao giờ hết, sử dụng ứng dụng GoChat, game thủ sẽ được kết nối, trò chuyện với những game thủ khác cũng đang đi tìm Pokemon.

Trả lời

Bạn đang xem: pokemon go cho windows phone

Chào bạn, trước hết xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Về vấn đề này, simdriving.net xin được thông tin đến bạn như sau.

cai pokemon go tren windows phone

Cài Pokemon Go trên Windows phone, chơi Pokemon Go trên Lumia được không?

Xem thêm: ý nghĩa màu tím trong tình yêu | Sim Driving

Hiện tại nhà phát triển Pokemon Go là Niantic và hãng Nitendo chưa phát hành trò chơi Pokemon Go cho nền tảng Windows Phone. Đây có thể là thiệt thòi lớn đối với nhiều người dùng Windows Phone bởi tựa game Pokemon Go khá thu hút và hấp dẫn người chơi.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Hiện tại, cộng đồng người Windopws Phone đã khởi động một chiến dịch kêu gọi nhà phát triển Pokemon Go sớm phát hành một phiên bản trên kho ứng dụng Winows Store trong thời gian tới.

Chiến dịch được công bố trên trang simdriving.net và kêu gọi 15.000 chữ ký để hoàn tất yêu cầu gửi tới nhà phát triển ứng dụng.

Để tham gia kêu gọi cho chiến dịch, bạn có thể truy cập Tại đây.

Lưu ý: Bạn cần nhập đầy đủ họ, tên, email, thành phố, quốc gia và lý do kêu gọi.

Để chơi Pokemon Go trên điện thoại, hoặc chơi Pokemon Go trên máy tính bằng BlueStack, người dùng sẽ cần phải thực hiện khá nhiều thủ thuật riêng biệt với từng hệ điều hành để cài được.

Tham khảo: Hướng dẫn cách chơi pokemon revolution online | Sim Driving

Người dùng iOS, bạn có thể tải về tại đây. Download Pokemon Go cho iPhone

Người dùng Android, bạn có thể tải về tại đây. Download Pokemon Go cho Android

Với iOS, người dùng phải chuyển App Store sang thị trường New Zealand hoặc Úc. Trong khi đó, người chơi Android sẽ phải cài file .APK trên máy.

Là một tựa game mới mở nên sức hút từ Pokemon Go là rất lớn. Tuy nhiên do quá mới nên nhiều người đã không thể biết những thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon thực tế ảo. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo danh sách thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go đã được simdriving.net giới thiệu.

Đặc biệt khi chơi game, bạn cần tìm hiểu cách chơi Pokemon Go từ A tới Z thì mới có thể cạnh tranh với nhiều người chơi khác và vượt top trong bảng xếp hạng.

Ngoài ra, bạn có thể thư giãn hơn bằng cách xem bộ ảnh chế Pokemon Go đã được cộng đồng mạng chia sẻ, có rất nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu để các bạn chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan