Blog

Download game Pokemon GO Tiếng Việt và hướng dẫn cài đặt

24
Download game Pokemon GO Tiếng Việt và hướng dẫn cài đặt
Download game Pokemon GO Tiếng Việt và hướng dẫn cài đặt

Pokemon Go! là thể loại game tương tác ảo trên điện thoại di động. Đây là trò chơi đã tạo nên cơn sốt đối với người trẻ trên toàn thế giới khi ra mắt vào năm 2016. Chính vì những hoạt động săn lùng Pokemon tương tác trên nền thực tiễn đã gây ra sức hấp dẫn lôi cuốn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về game cũng như cách tải Pokemon GO.

Tìm hiểu sơ nét về Pokemon GO

Game Pokemon GO hấp dẫn
Sơ lược về Pokemon GO

Tựa game: Pokemon Go!

Bạn đang xem: pokemon go tieng viet

Thể loại: Tương tác ảo

Nhà phát hành: Niantic, Inc

Nền tảng: Android 5.0 trở lên và iOS 9.0 trở lên

Ngày ra mắt: Ngày ra mắt: 22/07/2016

Như đã giới thiệu Pokemon Go! là một game nhập vai người chơi sẽ nhập vai nam hoặc vai nữ. Khi tạo nhân vật người chơi có thể lựa chọn phụ kiện cho nhân vật bao gồm quần, áo, giày, mũ,… đã có sẵn.

Sau khi đã thiết lập nhân vật cho mình người chơi sẽ được đưa một bản đồ, những địa điểm trên bản đồ đều có ngoài đời thực (như một dạng bản đồ google map). Pokemon sẽ được hiển thị trên bản đồ và bạn chỉ việc bắt chúng bằng cách nhấn vào Pokemon hiển thị, máy ảnh sẽ được mở lên và Pokemon sẽ hiện ra ngay trước mặt bạn.

Nhập vai để để thu phục Pokémon ngay tại Pokemon Go!

Người chơi sẽ được trải nghiệm và tương tác thực tế ngay ở hiện thực. Chắc hẳn đây là lý do tạo nên cơn sốt mạnh mẽ đến như vậy. Người chơi có thể thu phục Pokémon bằng 2 cách đơn giản như vuốt thẳng màn hình vào Pokémon hoặc vuốt cao hơn đối với loài Pokemon đang bay.

Hoặc dùng một chút kỹ thuật như xoay bóng thành vòng tròn cho đến khi bóng phát sáng và ném nghiêng qua một tí. Kỹ thuật này đòi hỏi tính kỹ thuật và sự chuẩn xác nhưng đây là kỹ thuật thú vị mà các game thủ nên thử. Nếu vẫn không được bạn hoàn toàn có thể thử cách đơn giản đầu tiên.

Nhân vật Pokemon GO hấp dẫn
Nhập vai vào nhân vật

Các loại trong Pokemon GO

Người chơi sẽ được trải nghiệm chính xác như đang đi thu phục Pokemon ngoài đời thực. Có rất nhiều loài Pokémon cụ thể như 5 loài:

 • Pokémon khởi đầu – Đây là loài Pokémon mà người chơi sẽ gặp khi mới đến một vùng nào đó
 • Pokémon Cổ đại – Chỉ có cách hồi sinh hóa thạch mới thu được loài Pokémon này.
 • Pokémon Bé con – Người chơi chỉ cần nhân giống các dạng tiến hóa của loài này mới ra được Pokémon Bé con.
 • Pokémon Huyền thoại – Đây là loài Pokémon mạnh mẽ gắn liền với truyền thuyết của thế giới Pokémon
 • Ultra Beast – Đây là loài đặc biệt đến từ một không gian khác.

Các hệ chính trong Pokemon

Xem thêm: Hình ảnh cung Thiên Bình đẹp nhất | Sim Driving

Bên cạnh đó, Pokémon GO còn chia ra 18 hệ chính và có một số hệ thường gặp như:

 • Hệ thường: Hệ Pokémon này rất phổ biến, tần suất xuất hiện của chúng rất lớn, bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Pokémon hệ thường có 22 loài.
 • Hệ nước: Hệ Pokémon này thường xuất hiện ở nơi có nước như sông, suối, ao, hồ, bờ biển,… Đặc biệt Pokémon hệ này rất dễ nhìn thấy khi trời mưa. Hệ này có tất cả là 32 loài.
 • Hệ cỏ và hệ bọ: Hai hệ Pokémon này thường xuất hiện ở nơi có cây cỏ, hoa lá như công viên, sân cỏ,.. Hai hệ hay xuất hiện cùng nhau. Trong đó có 14 loài Pokémon hệ cỏ và 12 loài Pokémon hệ bọ.
Trò chơi Pokemon GO
Pokemon GO còn chia ra 18 hệ chính
 • Hệ lửa: Hệ này thường xuất hiện ở những nơi ấm áp, chỉ cần nắng lên Pokémon hệ lửa sẽ xuất hiện nhiều hơn. Pokémon này có 12 loài tất cả.
 • Hệ đất và hệ đá: Hai hệ đất và đá này thường xuất hiện ở những nơi khô hạn như sườn núi. Bên cạnh đó, Pokémon hệ đất thường xuất hiện ở các trang trại và Pokémon hệ đá thường xuất hiện ở các tòa nhà cao tầng. Có 14 loài Pokémon hệ đất và 11 loài Pokémon hệ đá.
 • Hệ điện: Pokémon hệ này sẽ dễ dàng bắt gặp những loài Pokémon này ở trường học, các khu công nghiệp,… Hệ này có 9 loài.

Những trò chơi bên trong Pokemon

Bên cạnh thu phục các Pokémon thì người chơi cần có các vật dụng cần thiết để thu phục Pokémon như Poké Balls (quả bóng thu phục). Poké Balls bao gồm 3 loại Great Balls, Ultra Balls, và Master Balls giúp bạn nâng cao khả năng thu phục hơn. Bạn có thể bắt gặp Poké Balls ở PokéStops (trạm dừng chân) khi đang di chuyển hoặc mua ở shop.

Khi thu phục hay bắt gặp được loài Pokemon thì thông tin của chúng sẽ hiển thị chi tiết như chúng thuộc hệ nào và loại Pokemon gì? Ngoài ra, khi bắt được Pokemon bạn sẽ nhận được Candy và kinh nghiệm nhất định được hiện lên cùng với chiều cao và cân nặng của Pokémon. Mọi thông tin của các Pokemon bạn đã từng thu phục được sẽ được hiển thị chi tiết tại Pokédex.

Trải nghiệm bắt Pokemon GO
Trò chơi bên trong Pokemon

Đây còn là trò chơi luôn có ưu đãi cho người chơi thông qua việc tặng tiền thưởng, bóng, kinh nghiệm, tiền thưởng,…bạn có thể đến PokéStops trên bản đồ để nhận chúng. Người chơi có thể nhận PokéCoins thông qua các phòng tập mà bạn chiếm lĩnh, mỗi ngày là 10 PokéCoins vì vậy càng có nhiều phòng tập bạn sẽ nhiều PokéCoins hơn.

Vì nền tảng game trên điện thoại di động nên người chơi dễ dàng kết nối với bạn bè và gửi tặng các vật phẩm cũng như trao đổi Pokémon với nhau. Với danh sách bạn bè giới hạn tối đa 200 người trò chơi cho phép bạn đo lường mức độ bạn bè qua tính năng Friendship Level, xếp hạng bạn bè tốt đến tuyệt vời và siêu tốt đến tốt nhất. Đây còn là tính năng giúp người chơi tăng mức độ tiền thưởng và mức độ chiến đấu trong phòng tập. Người chơi có thể lập nhóm để truy tìm và thu phục các Pokémon.

Pokémon GO có hình thức chiến đấu đơn giản và dễ dàng qua các thao tác, người chơi ngoài việc nhập vai thu phục Pokémon thực tế ở ngoài đời, người chơi có thể tham chiến với Pokémon của đối phương

Cách tải Pokémon GO chi tiết nhất

Pokémon GO là game tưởng tác tương thích nhất với điện thoại hoặc các thiết bị di động. Với các thiết bị di động việc tải Pokémon GO sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng như sau:

Đối với điện thoại

Vui nhộn và hấp dẫn với game pokemon go
Đối với điện thoại

Android: Android 5.0 trở lên

Với điện thoại Android chỉ cần vào CH Play tìm kiếm Pokémon Go Tiếng Việt. Sau đó bạn nhấn nút “Tải về”. Khi đã tải Pokémon Go Tiếng Việt! về bạn chỉ việc mở trò chơi lên và bắt đầu chơi.

iOS: iOS 9.0 trở lên

Các dòng IOS cũng tương tự như Android, bạn chỉ việc vào App Store tìm kiếm Pokémon Go và tải về là có thể bắt đầu chơi.

Đối với PC

Tham khảo: Con Sen là gì? Boss là gì? – Nguồn gốc tên gọi này

Vì đây là game được hỗ trợ trên thiết bị di động nên bạn có thể tải về PC bằng đường link giả lập bên dưới. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn nhấn tải phần mềm giả lập theo link google drive phía trên

Bước 2: Khi đã tải xong, bạn tiến hành cài đặt bằng cách mở trình cài đặt BlueStacks

Hướng dẫn tải game pokemon go trên máy tính
Chạy chương trình giả lập Bluestacks

Bước 3: Khi xuất hiện cửa sổ cài đặt BlueStacks, bạn bấm chọn Install Now

Cài đăt pokemon go trên máy tính
Nhấn Install Now để cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng BlueStacks lên.

Cài đặt ứng dụng Bluestacks để tải Pokemon GO
Mở ứng dụng BlueStacks lên

Bước 5: Nhấp chọn vào biểu tượng Google Play Store tại giao diện của BlueStacks

Tiến hành cài đặt Pokemon Go trên máy tính
Bấm vào biểu tượng Google Play

Bước 9: Tại cửa sổ Google Play, Chọn Sign In (Đăng nhập).

Cài đặt pokemon go trên máy tính bằng Bluestacks
Nhấn Sign in để đăng nhập

Bước 10: Nhập thông tin và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào cửa hàng Google Play Store

Bước 11: Tại ô search trong Google Play Store bạn nhập vào từ khóa tìm kiếm “Pokemon GO” và bấm Enter.

CH Play tải game giả lập Pokemon GO
Tại ô search trong Google Play Store bạn nhập vào từ khóa tìm kiếm “Pokemon GO”

Bước 12: Chọn Install (Cài đặt) để tải Pokemon GO xuống. Sau khi hoàn tất tải game, bạn chỉ cần nhấn vào Open để mở và trải nghiệm.

Cài đặt trò chơi Pokemon Go trên PC nhanh chóng
Chọn Install (Cài đặt) để tải Pokemon GO xuống

Pokemon Go! là một trò chơi tương tác ảo rất đáng để trải nghiệm. Với các hướng dẫn chi tiết bên trên, các bạn có thể dễ dàng tải Pokemon GO cũng như trải nghiệm trò chơi này. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi. Không chỉ game Pokemon GO, simdriving.net còn rất nhiều game PC khác vô cùng hấp dẫn. Hãy xem ngay và trải nghiệm bạn nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan