Blog

Tải Pokemon Go cho Zenfone, chơi pokemon go trên Zenfone 2, 5

15
Tải Pokemon Go cho Zenfone, chơi pokemon go trên Zenfone 2, 5
Tải Pokemon Go cho Zenfone, chơi pokemon go trên Zenfone 2, 5

Pokemon GO là tựa game đang tạo lên sức hút vô cùng lớn trên toàn cầu với cách chơi thực tế ảo mới lạ và những con thú Pokemon đã làm lên tên tuổi của chúng trong suốt thập kỷ vừa qua. Với người dùng ios chỉ cần cài Pokemon cho iPhone cũng như người dùng Android cài Pokemon cho Android là đã có thể hòa mình vào tựa game hấp dẫn này.

tai pokemon go cho zenfone

Bạn đang xem: pokemon go zenfone

Không những Pokemon Go tạo lên trào lưu trò chơi thực tế ảo hiện nay, mà còn là nguồn cảm hứng của rất nhiều “cư dân mạng” để tạo ra những bức ảnh chế Pokemon Go vô cùng hài hước. Ngay lập tức ảnh chế Pokemon Go đã nhanh chóng tạo lên một trào lưu trong những ngày gần đây, khi nơi đâu ta cũng có thể thấy những bức ảnh chế chủ đề Pokemon Go.

Nếu như các bạn nào chưa kịp trải nhiệm trò chơi Pokemon Go trên thiết bị của mình, các bạn có thể tìm hiểu cách chơi Pokemon go trên điện thoại với các bài viết simdriving.net đã giới thiệu với các bạn trước đây. Còn sau đây chúng ta cùng chia sẻ niềm vui với các bạn sử dụng thiết bị Zenfone.

Tải Pokemon Go cho Zenfone, chơi pokemon go trên Zenfone 2, 5

Xem thêm: thông tin mới nhất về pokemon go | Sim Driving

Trước đấy, chúng ta đã có thể biết được những thiết bị của mình có hỗ trợ chơi Pokemon Go hay không với bài viết thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go, trong những yêu cầu mà nhà phát hành đưa ra: các thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Intel đều không thể chơi được trò chơi này.

Với các thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Intel như Asus hay nói rõ hơn là các thiết bị Zenfone 2, hay Zenfone 5 đều không thể chơi được Pokemon GO. Đã có khá nhiều người không đồng tình với chính sách này của nhà phát hành, hàng loạt những người sử dụng các thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Intel cùng nhau gửi yêu cầu tới nhà phát hành trò chơi. Chỉ sau có vài ngay số lượng yêu cầu, chữ ký yêu cầu đã lên tới 28.000 người.

Chính vì vậy phía nhà phát hành trò chơi Niantic cũng đã ra chính sách chiều lòng các fan hâm mộ, cũng như các game thủ toàn cầu với bản cập nhật mới nhất của trò chơi Pokemon Go

pokemon da cai duoc tren zenfone

Tải Pokemon Go cho Zenfone, chơi pokemon go trên Zenfone 2, 5

Cụ thể tại bản cập nhật mới nhất này Pokemon Go đã có thể chơi được trên các thiết bị chạy bộ vi xử lý Intel như Asus Zenfone 5, Asus Zenfone 2 và các hệ điều Android 6.0.1 trở lên.

Xem thêm: Đột nhập Pokémon Center nShop, mục sở thị hàng trăm sản phẩm Pokémon chính hãng siêu đẹp!

Đây có thể xem là chính sách hợp lý của nhà phát hành khi cho phép những thiết bị như Asus có thể chơi được Pokemon Go cũng như mở rộng thì trường dành cho tựa game vô cùng hấp dẫn và tạo lên sức nóng cho khắp thế giới.

Các bạn sử dụng các thiết bị chạy bộ vi xử lý Intel có thể chơi được Pokemon bằng cách cài đặt bản cập nhật mới nhất của Pokemon lên thiết bị của mình.

Các bạn có thể tải Pokemon Go phiên bản mới nhất tại đây:

Download Pokemon Go cho Android: Download Pokemon Go cho Android.Download Pokemon Go cho iPhone: Download Pokemon Go cho iPhone.

Trên đây là bài viết Pokemon GO đã cài được trên Zenfone mà simdriving.net đã cập nhật cho các bạn đọc, các fan hâm mộ hay các game thủ ưa thích Pokemon.

Thêm vào đó các bạn có thể tìm hiểu các kiến thức đã được tổng hợp đầy đủ khi chơi pokemon Go qua bài viết cách chơi pokemon go chi tiết nhất mà simdriving.net gửi đến các bạn trong các bài viết trước đây.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan