Blog

16 Pokémon huyền thoại hay nhất, được xếp hạng | Sim Driving

15
16 Pokémon huyền thoại hay nhất, được xếp hạng | Sim Driving
16 Pokémon huyền thoại hay nhất, được xếp hạng | Sim Driving

Trải qua bảy thế hệ Pokémon, bộ truyện đã sản sinh ra hàng tá quái thú Huyền thoại – Pokémon có sức mạnh và khả năng không giống bất kỳ ai. Nhưng cái nào là tốt nhất? Điều gì làm cho một Pokémon huyền thoại tốt hơn một Pokémon khác?

Trong suốt bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cốt truyện của từng sinh vật, đặc điểm và sức mạnh của chúng, cũng như mức độ phổ biến của chúng trong cộng đồng để xác định thứ tự xếp hạng dứt khoát của 16 Pokémon huyền thoại tốt nhất này.

Bạn đang xem: pokemon huyen thoai

Image

Cần lưu ý, đối với bạn là những người hâm mộ khó tính hơn, chúng tôi đã bao gồm Pokémon Huyền thoại, là một tập hợp con liên quan của Pokémon cực kỳ hiếm được phân biệt từ thế hệ thứ năm của nhượng quyền thương mại. Nhưng nhìn cách cộng đồng vẫn chủ yếu xem những sinh vật này là Pokémon huyền thoại, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ như vậy.

Bộ đếm ngược này có một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất từ ​​nhượng quyền thương mại, trải dài qua các thế hệ từ đầu đến loạt gần đây nhất – Pokémon Sun & Moon. Vì vậy, bạn có muốn tìm hiểu xem Pokémon huyền thoại yêu thích của bạn có lọt vào danh sách này không?

Dưới đây là 16 Pokémon huyền thoại hay nhất, được xếp hạng .

15 chiếc xe đạp

Image

Là một thành viên của 150 bản gốc, Zapdos vẫn là một phần trong nỗi nhớ của thập niên 90 đối với nhiều người hâm mộ. Chưa kể, Zapdos đóng vai trò là linh vật cho đội Pokémon Go, Bản năng đội. Cùng với Articuno và Moltres, Zapdos đại diện cho một phần ba bộ ba chú chim huyền thoại của Kanto.

Vỗ cánh đơn thuần của nó đủ mạnh để tạo ra giông bão và Zapdos còn phát triển mạnh hơn nữa nếu bị sét đánh. Năng lượng điện của Zapdos cũng tạo ra dòng chảy và dòng chảy theo học giả Pokémon, Giáo sư Oak. Cùng với Articuno và Moltres, ba Pokémon chim cổ này gắn chặt với người bảo vệ đại dương, Lugia. Người ta nói (theo Pokémon the Movie 2000), rằng khi ba con chim huyền thoại Kanto bị quấy rầy, Lugia sẽ xuất hiện.

Zapdos đã xuất hiện trong một số tập phim hoạt hình và, tất nhiên, được đặc trưng trong hình ảnh nói trên, Pokémon the Movie 2000.

14 Hồ-Oh

Image

Nếu Lugia là người bảo vệ đại dương, thì Ho-Oh là người bảo vệ bầu trời. Loài chim sặc sỡ này có khả năng hồi sinh đáng kinh ngạc, một sức mạnh mà Pokémon này sử dụng để hồi sinh bộ ba chú chó huyền thoại của Johto – Raikou, Entei và Suicune.

Theo truyền thuyết, Ho-Oh sống trong Tháp Tin của Thành phố Ecruteak trước khi em gái của nó, Tháp Đồng, bị cháy một cách bí ẩn xuống đất. Trong thời gian này, Ho-Oh đã mang lại sự sống mới cho Raikou, Entei và Suicune và bốn con thú biến mất.

Không giống như các Pokémon huyền thoại khác trong danh sách này, Ho-Oh đã xuất hiện rất ít trong các bộ phim nhượng quyền hoặc thậm chí là các tập phim hoạt hình. Tuy nhiên, Ho-Oh đã xuất hiện nổi tiếng vào cuối tập mở màn của loạt phim truyền hình, dẫn đến nhiều giả thuyết của người hâm mộ về Ash và tuổi không thay đổi của anh. Nếu bạn từng có thể nhìn thoáng qua sinh vật này, hãy tự cho mình may mắn vì nhiều mục nhập khác nhau của Pokédex cho rằng cảnh tượng của Pokémon này có thể đủ để mang đến cho người huấn luyện một hạnh phúc vĩnh cửu.

13 Deoxys

Image

Deoxys dễ dàng là một trong những sinh vật bí ẩn hơn trong danh sách này. Xuất hiện lần đầu tiên trong thế hệ thứ ba của nhượng quyền thương mại, con thú Huyền thoại này có bốn Hình thức – mỗi hình thức dựa trên một chỉ số cụ thể như tốc độ, tấn công, v.v.

Được hình thành bởi một loại virus đột biến trong không gian, Deoxys là một trong những Pokémon ngoài hành tinh được phát hiện đầu tiên. Sinh vật này được cho là cực kỳ thông minh. Bộ não của nó được đồn đại là nằm trong ngực của con thú có khả năng tạo ra tia laser. Ngoài ra, Deoxys duy trì khả năng tái tạo bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng như tạo bản sao hoàn chỉnh của chính nó.

Giống như một số Pokémon huyền thoại khác trong danh sách này, Deoxys là ngôi sao của bộ phim truyện rất riêng (Destiny Deoxys). Tuy nhiên, khác với điều đó, Deoxys khá khó nắm bắt trong anime nhưng đã xuất hiện trong sê-ri YouTube của Pokémon Pokémon, Pokémon Generations.

12 Giratina

Image

Giống như Deoxys, Giratina có một số dạng khác nhau; mỗi hình thức này cho phép Giratina khả năng kiểm soát các khía cạnh khác nhau của thời gian và không gian. Trước thế hệ thứ tư của nhượng quyền thương mại, Pokémon thường dựa trên động vật, thực vật hoặc các yếu tố Trái đất. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên kỳ lạ hơn một chút với sự nổi lên của Dialga, Palkia và Giratina – còn được gọi là bộ ba sáng tạo.

Dialga được cho là kiểm soát thời gian trong khi Palkia ngự trị trên không gian. Giratina, mặt khác, duy trì sự kiểm soát đối với phản vật chất và một chiều không gian khác được gọi là Thế giới biến dạng.

Như đã được chứng minh trong bộ phim thứ mười một của nhượng quyền thương mại, Giratina là người mạnh nhất trong bộ ba sáng tạo, cũng như nguy hiểm nhất. Tuy nhiên, bên ngoài việc đóng vai chính trong bộ phim của riêng mình, Giratina vẫn khá im lặng nhưng đã xuất hiện trong Pokémon Generations cũng như các bộ phim nhượng quyền khác.

11 Solgaleo

Xem thêm: Kèo chấp 1/4 là gì? Hướng dẫn cách chơi kèo 1/4 hiệu quả

Image

Khác với thời điểm mới thành lập, Pokémon được cho là chưa bao giờ phổ biến hay được nhắc đến nhiều hơn vào nửa cuối năm 2016. Nhờ ứng dụng di động lan truyền, Pokémon Go, nhượng quyền thương mại phổ biến hơn so với trước đây. một thập kỷ. Và do nâng cao nhận thức về tài sản, các tựa game Nintendo 3DS, Pokémon Sun & Moon, đã trở thành hai trong số những tựa game bán chạy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại; một trong những nhân vật được giới thiệu đầu tiên từ thế hệ mới này là Solgaleo.

Đúng như tên gọi của nó, Pokémon huyền thoại này là một con sư tử có được sức mạnh từ mặt trời. Nó cũng có khả năng tạo ra Ultra Ultra Wormholes, và du hành tới không gian Ultra Ultra. Là một trong những thành viên mới nhất của gia đình Pokémon huyền thoại, Solgaleo vẫn chưa tạo được dấu ấn trong các bộ phim hay anime, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy nhiều hơn từ sinh vật này.

10 Xerneas

Image

Nhượng quyền Pokémon chứa vô số các loài chim huyền thoại và các sinh vật giống chó, nhưng Xerneas là một trong số ít những con thú giống như con nai. Xerneas không chỉ độc đáo do vẻ ngoài của nó, mà còn được biết đến là Pokémon huyền thoại đầu tiên và duy nhất, và vì lý do đó, nó đã trở thành chiến binh khá nổi tiếng trong bối cảnh cạnh tranh của trò chơi video trong vài năm qua.

Trong khi Ho-Oh có khả năng hồi sinh người chết, Xerneas được cho là ban sự sống vĩnh cửu. Khi ra khỏi trận chiến, nó có thể thay đổi tính thẩm mỹ và được cho là đã ngủ 1.000 năm như một cái cây sau khi giải phóng toàn bộ năng lượng.

Là độc quyền của Pokémon X, sinh vật này chỉ có thể đạt được trong các trò chơi khác thông qua các giao dịch hoặc sự kiện được tài trợ. Xerneas cũng đã xuất hiện trong máy bay chiến đấu nhân vật nổi tiếng của Nintendo, Super Smash Bros.

9 Zekrom

Image

Dựa trên âm dương như hiện tại trong Đạo giáo, Zekrom và Reshiram là đối tác huyền thoại của thế hệ thứ năm của nhượng quyền – phiên bản Pokémon Black & White tương ứng.

Theo truyền thuyết, Zekrom và Reshiram đều là những con rồng mạnh mẽ được sử dụng bởi các anh hùng sinh đôi để tạo ra khu vực Pokémon của Unova. Cặp song sinh sau đó không đồng ý về lý tưởng và bắt đầu chiến đấu với nhau. Sau khi nhận ra rằng cả hai đều tương xứng với nhau, hai anh em gác lại sự khác biệt và chấm dứt trận chiến. Tuy nhiên, con trai của họ đã nối lại cuộc chiến và kết quả là đã phá hủy khu vực. Hai con rồng sau đó biến mất.

Điều thú vị là, nhượng quyền thương mại đã phá vỡ truyền thống và đồng thời phát hành hai bộ phim riêng biệt mà mỗi bộ phim đều có một câu chuyện độc đáo. Trong Pokémon the Movie: White – Victini và Zekrom, nhân vật chính lâu năm Ash Ketchum thuyết phục Zekrom hợp tác với anh ta để đánh bại nhân vật phản diện Damon của bộ phim. Ngoài việc được đặc trưng trong các tài sản nhượng quyền thương mại khác, Zekrom từng là đối tác của nhân vật phản diện chính trong crossover chiến lược, Pokémon Conquest.

8 giờ

Image

Mewtwo có thể là một Huyền thoại yêu thích của người hâm mộ ngày hôm nay, nhưng tất cả bắt đầu với Mew. Được xây dựng từ DNA của Pokémon cổ đại này, các nhà khoa học – dưới sự chỉ dẫn của ông chủ đội Rocket Rocket – đã chế tạo ra Pokémon mạnh nhất thế giới.

Trong khi Mewtwo rất tự nhận thức và loại trầm cảm, thành thật mà nói, Mew lại nhẹ dạ và vui tính hơn. Tuy nhiên, trong bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại, Mew chứng tỏ mình cũng mạnh mẽ như người kế nhiệm. Bây giờ, số liệu thống kê từ loạt trò chơi video có thể gợi ý khác, nhưng tuy nhiên, Mew chắc chắn là một lực lượng phải được thừa nhận. Nó cũng có khả năng hiếm có để tìm hiểu bất kỳ vật phẩm HM hoặc TM nào trong trò chơi, khiến cho việc di chuyển của nó trở nên cực kỳ khó đoán.

Mew là một trong những quái thú khó nắm bắt nhất của nhượng quyền thương mại, vì nó chỉ có sẵn dưới dạng Pokémon độc quyền sự kiện (hoặc thông qua một trục trặc trong trò chơi). Nhưng trong khi Mew không được nhìn thấy như bản sao của anh ấy, anh ấy chắc chắn vẫn là một yêu thích trong cộng đồng.

7 Entei

Image

Một ngôi sao điện ảnh khác cũng đi đến đếm ngược trong Entei. Như đã đề cập trước đó, Ho-Oh đã hồi sinh Entei và hai chú chó huyền thoại khác sau vụ cháy ở Tháp đồng thau – hiện được gọi là Tháp Burnt trong loạt trò chơi. Trên thực tế, người ta nói rằng Entei đại diện cho ngọn lửa đốt cháy tòa tháp.

Entei xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim thứ ba của nhượng quyền thương mại như một điều ước của một cô gái trẻ. Điều này có nghĩa là Entei trong phim chỉ là ảo ảnh chứ không phải sinh vật thật, nhưng dù sao nó vẫn là một Huyền thoại được yêu mến.

Mặc dù không cùng mức độ với Mew, Entei và hai đội quân của anh ta (Suicune và Raikou) đã rất khó theo dõi trong loạt trò chơi video. Có rất nhiều bước, vật phẩm và bộ di chuyển cần thiết – hoặc ít nhất là được đề xuất – trong quá trình theo đuổi các Pokémon huyền thoại này, khiến cho việc bổ sung chúng vào bất kỳ Pokédex nào là vô cùng bực bội.

6 Suicune

Image

Lịch sử của Suicune gần như giống hệt với Entei, khi cả hai (ngoài Raikou) thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn hạ tháp Brass. Nhưng trong khi Entei đại diện cho ngọn lửa đốt cháy tòa tháp, Suicune là biểu tượng của trận mưa như trút xảy ra trực tiếp sau đó.

Xem thêm: Friendzone là gì? Biểu hiện bạn đang là Friend zone của Crush

Suicune đã xuất hiện trong các bộ phim nhượng quyền, nhưng nó cũng là một phần tích cực của loạt phim truyền hình, xuất hiện nhiều lần và thậm chí cứu mạng Ash trong một tập phim. Suicune cũng là một nhân vật nổi tiếng trong bối cảnh cạnh tranh của trò chơi điện tử trong nhiều năm nay; tuy nhiên, mức độ phổ biến của nó đã giảm một số do một số thay đổi quy tắc trong các cuộc thi gần đây hơn. Ngoài ra, Suicune là một trong hai Pokémon duy nhất trong danh sách này xuất hiện với tư cách là một chiến binh trong crossover Pokémon và Tekken, Giải đấu Pokkén.

5 Lugia

Image

Như đã đề cập trước đó, Lugia là người xấu trong bộ phim thứ hai của nhượng quyền thương mại. Loài chim huyền thoại thế hệ thứ hai này đã tự mình cầm lấy bộ ba chim của Kanto và giữ nó trong một thời gian dài.

Lugia rất mạnh, trên thực tế, nó có thể tạo ra hoặc làm dịu cơn bão. Vỗ cánh đơn thuần của nó đủ mạnh để phá hủy một vách đá hoặc tạo ra một cơn bão cấp thấp. Không giống như một số Pokémon khác trong danh sách này, có nhiều Lugia trong tự nhiên. Trong thế giới Pokémon, các báo cáo về một Lugia trẻ đã xuất hiện, gợi ý việc sinh sản.

Lugia cũng cực kỳ nổi tiếng vì nó được coi là linh vật cho ba tựa game riêng biệt – Pokémon Silver, phiên bản làm lại tiếp theo của nó cho Nintendo DS, Pokémon Soul Silver và tựa game GameCube một lần, Pokémon XD: Gale of Darkness (dưới dạng Shadow Lugia).

4 Arceus

Image

Arceus gần giống với một nhân vật giống như thần mà thế giới Pokémon có. Được đồn đại là người tạo ra toàn bộ vũ trụ Pokémon, Arceus được biết đến với cái tên đơn giản là The The One. Pokémon này cũng có khả năng tái tạo bất kỳ bộ ba sáng tạo nào – Giratina, Dialga và Palkia – có lẽ là một hành động để thay thế một trong số chúng trong trường hợp bất kỳ ai trong số chúng bị bắt bởi một huấn luyện viên.

Ở trạng thái cơ bản, Arceus là Pokémon loại thường, nhưng nó có khả năng thay đổi thành bất kỳ loại nào khác thông qua một Tấm đặc biệt hoặc tinh thể Z như được giới thiệu trong Pokémon Sun & Moon.

Ngoài việc xuất hiện trong loạt trò chơi chính cũng như bộ phim của riêng mình (Arceus và Viên ngọc của sự sống), Arceus là đối tác thực sự của nhân vật chính trong tựa game spin-off Nintendo DS, Pokémon Conquest.

3 & 3. Groudon & Kyogre

Image

Groudon và Kyogre nói chung là một thỏa thuận trọn gói vì hai người đã được liên kết với nhau trong các trận chiến lịch sử trong quá khứ. Hàng ngàn năm trước, khi năng lượng nguyên thủy chảy tự do hơn, những Người khổng lồ huyền thoại này đã chiến đấu với nó để giành quyền kiểm soát và sức mạnh. Kết hợp đồng đều, trận chiến giữa hai người này nổ ra không có hồi kết. Mối thù của họ cuối cùng đã chấm dứt nhưng đã nhặt lại 1000 năm sau khi một thiên thạch rơi xuống Trái đất, giải phóng nhiều năng lượng hơn.

May mắn cho các công dân của thế giới Pokémon, một con thú huyền thoại khác, Rayquaza, đã ở đó để ngăn chặn cả hai trận chiến. Điều này chắc chắn là may mắn vì sức mạnh của họ đủ lớn để thay đổi cục diện của thế giới Pokémon.

Groudon và Kyogre đã được giới thiệu trên hộp nghệ thuật của cả Pokémon Ruby & Sapphire, cũng như các tựa game được làm lại tương ứng, Pokémon Omega Ruby & Alpha Sapphire – cả hai đều là những phát triển nguyên thủy của chúng trong các tựa game sau. Với sự gia tăng của các tiến hóa nguyên thủy (ngoài một số thay đổi về quy tắc), những Pokémon này cũng chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến trong bối cảnh cạnh tranh chỉ hai năm trước.

2 Rayquaza

Image

Là vị cứu tinh hai lần của loài người trong thế giới Pokémon, bạn biết Rayquaza đã phải phá vỡ danh sách của chúng tôi. Trong vũ trụ Pokémon, Rayquaza thường được cho là giống như một huyền thoại hơn là một sinh vật thực sự. Nó đã được phát hiện nhiều lần trong suốt lịch sử, nhưng sự xuất hiện bây giờ rất hiếm vì nó thường không thể phân biệt được với các thiên thạch rơi trên bầu trời. Người ta nói rằng Pokémon này có thể sống hàng triệu năm trong tầng ôzôn ăn các hạt trong khí quyển, vì vậy thật vô lý khi nghĩ rằng nó có thể đi qua nhiều thế hệ mà không bị nhìn thấy.

Mặc dù hiếm, nhưng Rayquaza đã xuất hiện trên màn ảnh cho một số bộ phim nhượng quyền cùng với nhiều tập phim hoạt hình. Ngoài ra, Pokémon huyền thoại đã xuất hiện trong một số ít các tựa game Super Smash Bros. – đáng chú ý nhất là một ông chủ cấp cuối trong tựa game Wii, Super Smash Bros. Brawl. Rayquaza cũng là linh vật của trò chơi chính thế hệ thứ ba, Pokémon Emerald.

1 Mwtwo

Image

Dưới bàn tay của các nhà khoa học Team Rocket, Giovanni đã thành công khi không chỉ tạo ra Pokémon mạnh nhất mọi thời đại mà còn phổ biến nhất. Bên cạnh Pikachu, Mewtwo được cho là một trong những nhân vật dễ nhận biết hơn, ngay cả trong số những người hâm mộ cực kỳ giản dị.

Mewtwo đã xuất hiện trong vô số tựa game Pokémon chính và thậm chí một vài thuộc tính khác. Bản sao Mew này đã được giới thiệu như một máy bay chiến đấu cho hai tựa game Super Smash Bros. riêng biệt – đầu tiên trong Super Smash Bros. Melee và sau đó là DLC cho các phiên bản Wii U và Nintendo 3DS. Ngoài ra, Mewtwo đã chỉnh sửa lại hình ảnh của mình để trở thành Shadow Mewtwo trong sự kiện crossover Tekken đã nói ở trên, Giải đấu Pokkén. Trên thực tế, Huyền thoại này là Pokémon duy nhất có hai amiibos khác nhau – một là Mewtwo thích hợp và một là Shadow Mewtwo. Đây cũng là một trong hai Pokémon có nhiều Mega Evolutions (Charizard là cái khác).

Không thể phủ nhận Mewtwo là một trong những nhân vật vĩ đại nhất mà nhượng quyền thương mại đã từng sản xuất, cả từ góc độ lạc hậu cũng như thiết kế. Sự nổi tiếng của nó là không thể phủ nhận như là sức mạnh của nó. Họ chỉ đơn giản là không làm cho họ thích điều này nữa.

Bạn có đồng ý với danh sách của chúng tôi không? Pokémon huyền thoại nào là sở thích của bạn? Hãy chắc chắn để cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan