Blog

15 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại | Sim Driving

19
15 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại | Sim Driving
15 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại | Sim Driving

Việc phát hành Pokémon Go đã xuất hiện trở lại trong tất cả những đứa trẻ yêu thích Pokémon của thập niên 90 – chưa kể đến việc tái thương hiệu nó là tuyệt vời cho bất kỳ nhóm tuổi nào có khả năng sử dụng điện thoại di động. Vấn đề duy nhất là nhiều người trong chúng ta đã giấu thẻ Pokémon của chúng ta trên gác mái từ nhiều năm trước và vì vậy các kỹ năng huấn luyện và những câu đố về Pokémon nói chung hơi khó nói – và chúng ta đột nhiên cần nó hơn bao giờ hết. Những gì Pokémons chúng ta thực sự nên được săn lùng trên đường đi làm buổi sáng của chúng tôi? Những người nào được đảm bảo sẽ khiến chúng tôi trở thành người huấn luyện Pokémon mạnh nhất – và tuyệt vời nhất?

Sợ không được; chúng tôi có bạn bảo hiểm Không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm hy vọng cho một Pikachu, nhưng đối với những người muốn có sức mạnh nghiêm trọng đằng sau họ thì nên tìm kiếm ở nơi khác. Có rất nhiều Pokémon có sức mạnh mà bạn không tin, nhưng 15 người này là những người bạn thực sự nên biết. Mặc dù chủ đề này hơi chủ quan và ý kiến ​​của mọi người về những gì làm cho Pokémon trở nên mạnh nhất có thể thay đổi, đây là danh sách những gì chúng ta coi là 15 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: pokemon mạnh

Image

15 Arcanine

Image

Arcanine là Pokémon thuộc nhóm Lửa và Pokémon giả huyền thoại. Nó được phát triển từ Growlithe bằng cách sử dụng Đá Lửa, một loại đá quý hiếm chứa đầy sức mạnh lửa. Nó là một con Pokemon răng nanh chứng tỏ là người bạn tốt nhất của người huấn luyện của nó, không chỉ bằng cách siêu mạnh mẽ, mà còn trung thành và dũng cảm. Thật dũng cảm, trên thực tế, nó thường được sử dụng làm chó cảnh sát trong anime.

Một trong những sức mạnh ấn tượng của nó là khả năng chạy 6.200 dặm trong vòng 24 giờ, và chạy rất mượt mà nó xuất hiện như thể nó đang bay. Đó là một tốc độ mà hầu hết các Pokémon không thể cạnh tranh! Nó không chỉ chạy một cảnh đẹp, mà vỏ cây hùng vĩ của nó rất đáng ngưỡng mộ người ta nói rằng bất cứ ai nghe thấy nó sẽ phải mò mẫm trước nó. Tất cả sức mạnh tuyệt vời này có được là nhờ một ngọn lửa bùng lên bên trong cơ thể, tiếp sức cho khả năng của nó.

Arcanine có tốc độ, lòng trung thành và tiếng gầm rú không giống ai đảm bảo nơi này là một trong những Pokémon mạnh nhất mọi thời đại.

14

Image

Nếu có một Pokémon có khả năng xây dựng quân đội, thì đó là Grimer. Grimer đưa sinh sản vô tính lên một tầm cao mới với khả năng sinh sản điên rồ của nó. Khi nó di chuyển, nó liên tục trút bỏ các phần cơ thể và những phần đó phát triển thành Grimers mới. Mỗi Grimers sau đó có cùng một khả năng, dẫn đến một khối lượng lớn các sinh vật chất nhờn phát triển vô hạn.

Có một sức hút khó chịu đối với sức mạnh này: với mỗi Grimer mới, mùi hôi mà nó phát ra sẽ trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, càng nhiều Grimers, mùi hôi thối càng tồi tệ. Vì nó có thể sinh sản vô hạn, mùi hôi thối có thể trở nên quá sức. Làm tốt lắm, anh ta có thể xây dựng quân đội của riêng mình, bạn sẽ không kết bạn với một người có sức mạnh như thế. Nhưng mùi khó chịu (hoặc bao gồm) sức mạnh của anh ta chắc chắn là một điều đáng để cảnh giác và tiềm năng của nó là rất lớn, nó đã giành được vị trí là một trong những Pokémon mạnh nhất.

13 máy móc

Image

Machamp là Pokémon thuộc loại Chiến đấu cuối cùng và là hình thức cuối cùng của Machop, được phát triển từ Machoke. Machamp thực sự là một nhà vô địch chiến đấu, với một số khả năng chiến đấu tốt nhất của tất cả các Pokémon. Những cú đấm của anh ta nổi tiếng rất nhanh, đánh trúng mục tiêu với năm trăm cú đấm ấn tượng mỗi giây. Nó không chỉ có tốc độ điên cuồng hạ cánh tất cả những cú đấm này rất nhanh, mà còn có sức mạnh khủng khiếp. Nó có khả năng di chuyển cả một ngọn núi chỉ bằng một tay của nó – và nó có bốn trong số chúng! Bốn tay này cũng tỏ ra hữu ích với pro pro, vì nó có thể đánh từ nhiều góc độ với nhiều chi cùng một lúc.

Là chiến binh nổi tiếng, nó được biết đến với việc lao thẳng vào hành động và luôn sẵn sàng bắt đầu một cuộc chiến. Và với những khả năng như vậy, bạn không thể ngạc nhiên rằng nó không sợ ném trọng lượng của nó xung quanh một chút. Nói chung, Machamp là một máy bay chiến đấu nghiêm túc với một sức mạnh nghiêm trọng đằng sau nó.

12 Entei

Image

Entei có một trong những sức mạnh xấu nhất trong vũ trụ pokemon. Mỗi khi nó sủa, núi lửa bắt đầu phun trào. Sức mạnh thậm chí không giới hạn ở một ngọn núi lửa trên mỗi vỏ cây, và vì vậy bạn có thể tưởng tượng bao nhiêu sự hỗn loạn và hủy diệt có thể tạo ra. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là bất cứ khi nào anh ta gây ra tiếng động, một loạt các vụ phun trào diễn ra – điều này có thể dẫn đến một số thảm họa thiên nhiên khá liên tục. Một số người thậm chí còn tuyên bố rằng một tiếng gầm có thể gây ra vụ nổ từ tối đa 10.000 núi lửa cùng một lúc. Đó là rất nhiều dung nham nổ tung và những đám mây tro. Sức mạnh của nó cực kỳ đến nỗi Entei thực sự phải vật lộn để kiềm chế nó và chạy đua quanh vùng đất một cách liều lĩnh – không nghi ngờ gì để lại dấu vết hủy diệt trên con đường của nó.

Rõ ràng, một sức mạnh cực lớn và quy mô lớn khiến nó trở thành một trong những pokemon mạnh nhất – chưa kể nguy hiểm – mọi thời đại.

11 Kyogre và Grouton

Image

Kyogre và Grouton có thể nổi tiếng với trận chiến thảm khốc của họ, nhưng không thể phủ nhận họ tạo nên một cặp đôi mạnh mẽ. Cả hai đều là một phần của bộ ba thời tiết, cùng với Rayquaza. Kyogre có khả năng mở rộng các đại dương. Nó thực hiện điều này bằng cách tạo ra những đám mây mưa khổng lồ trên toàn bộ bầu trời và tạo ra những trận mưa như trút và sóng thủy triều khổng lồ. Nó có sức mạnh kiểm soát nước và được gọi là người tạo ra biển trong thần thoại. Nó đã được biết là sử dụng sức mạnh của nó để cứu người dân khỏi hạn hán trước đó. Sau trận chiến lớn với Groudon, nó phải ngủ trong một rãnh biển.

Tham khảo: pokemon khởi đầu của các vùng | Sim Driving

Mặt khác, Groudon là một Pokémon có khả năng mở rộng các vùng đất và lục địa và đôi khi có trong thần thoại với tư cách là người tạo ra vùng đất. Nó mở rộng các vùng đất bằng cách sử dụng sức mạnh của nó để tán xạ các đám mây mưa và sử dụng cả ánh sáng và nhiệt để làm cho nước bốc hơi trên diện rộng. Giống như đối tác Kyogre của nó, Groudon cũng đã đóng vai một anh hùng cho người dân bằng cách cứu những người phải chịu đựng trận lụt khủng khiếp. Sau trận chiến huyền thoại với Kyogre, cuối cùng nó ngủ trong magma dưới lòng đất. Đừng đánh thức nó dậy; người ta nói rằng làm cho núi lửa phun trào khi thức dậy!

Mặc dù họ có thể không phải lúc nào cũng mắt đối mặt, họ song hành với sức mạnh giống như Thiên Chúa đối nghịch của họ và cả hai đều tỏ ra là siêu năng lực nhưng không ai hơn khi họ được ghép đôi với nhau.

10 Alakazam

Image

Alakazam sử dụng trí tuệ đối với vật chất để giành vị trí của mình trong danh sách Pokémon mạnh nhất mọi thời đại. Bộ não của Alakazam cứ phát triển và tăng trưởng, khi các tế bào não của anh nhân lên liên tục. Bộ não đồ sộ và mở rộng này cho phép nó có chỉ số IQ 5.000! Điều này đã đặt nó vào một lợi thế lớn cho các Pokémon khác, chưa kể nó còn nhớ mọi thứ đã xảy ra trên thế giới kể từ khi nó được nở lần đầu tiên.

Nó có một loạt các khả năng ngoại cảm từ bộ não đồ sộ của nó, và sử dụng chúng để di chuyển cơ thể thay vì sử dụng cơ bắp của nó. Ngoài ra bộ não đồ sộ của nó làm cho đầu của nó rất nặng và vì vậy nó sử dụng khả năng ngoại cảm để giữ đầu và cổ thẳng đứng. Chỉ số IQ khổng lồ và khả năng ngoại cảm đáng kinh ngạc của nó khiến nó trở thành một trong những bộ óc mạnh mẽ nhất trong tất cả các Pokémon. Nó cũng có thể phát triển thành Mega Alakazam và do đó đạt đến cấp độ sức mạnh mới.

9 vườn hoa

Image

Gardevoir có sức mạnh có khả năng kỹ thuật có thể phá hủy toàn thế giới. Và chỉ với một câu đó, nó đã giành được vị trí trong danh sách. Gardevoir có khả năng tâm sinh lý để thực sự bóp méo các chiều của vũ trụ và tạo ra một lỗ đen theo ý muốn. Bây giờ khi bạn nghĩ về nó, sức mạnh này thực sự điên rồ – lỗ đen được biết đến là đủ mạnh để hút bất cứ thứ gì, kể cả ánh sáng. Vì vậy, chúng tôi khá chắc chắn rằng không có nhiều – ngay cả trong vũ trụ Pokémon – có thể thoát khỏi cơn thịnh nộ của Gardevoir. Như thể đó là không đủ, nó cũng có thể nhìn thấy tương lai với khả năng ngoại cảm của nó

Nếu bạn đủ may mắn để bắt được một chiếc Gardevoir, thì hãy biết rằng bạn đang ở trong tay cực kỳ an toàn. Nó cực kỳ trung thành với huấn luyện viên của mình, và thậm chí còn được biết là mạo hiểm mạng sống của mình để bảo vệ họ. Bảo vệ huấn luyện viên của nó cũng được cho là thời điểm sức mạnh của nó đạt đến mức hiệu suất cao nhất.

8 Ditto

Image

Sức mạnh của Ditto lớn đến mức một số người thậm chí còn cho rằng trường hợp của nó là Pokémon mạnh nhất mọi thời đại. Sức mạnh của nó để lại cho nó cơ hội vô hạn cho cả phòng thủ và tấn công – và hầu như mọi thứ thực sự. Nói rằng đó là một shifter hình dạng sẽ là một cách nói nhỏ; Pokémon này có thể biến thành bất cứ thứ gì theo nghĩa đen. Điều này không chỉ mang lại cơ hội biến thành bất kỳ Pokémon nào khác, cho phép nó trở thành bất kỳ loại Pokémon nào mà nó yếu, nhưng về mặt lý thuyết thì khả năng là vô tận. Nó có thể biến thành cả những thứ hữu cơ và không hữu cơ bằng cách khôi phục lại toàn bộ cấu trúc tế bào của nó và vì vậy trong thực tế, một đội quân Dittos sẽ hoàn toàn không thể ngăn cản và nếu họ sử dụng sức mạnh của mình một cách khôn ngoan, họ có thể chiếm lấy hành tinh này.

Và có vẻ như Ditto khá thông minh khi sử dụng sức mạnh của mình, vì khi muốn ngủ, nó sẽ tự biến thành đá để tránh mọi cuộc tấn công bất ngờ. Một động thái khá chiến lược và phát triển tốt cảnh báo bạn, Ditto vừa thông minh vừa mạnh mẽ và chắc chắn là một lực lượng được tính toán.

7 Dialga

Image

Dialga là một phần của bộ ba sáng tạo và chịu trách nhiệm tạo ra thời gian trong vũ trụ Pokémon. Nó thậm chí còn được coi là một vị thần cổ xưa trong thần thoại của vùng Sinnoh. Một số người nói thời gian bắt đầu khi Dialga ra đời, và một số người cũng nói rằng thời gian trôi khi trái tim nó đập. Điều này đã dẫn đến việc nó có một số sức mạnh theo chủ đề thời gian tuyệt vời và tất cả đều chứng tỏ mình là một Pokémon rất lành nghề. Dialga có khả năng cong vênh thời gian theo nhiều cách khác nhau – làm chậm nó, tăng tốc và thậm chí dừng hoàn toàn. Thêm vào đó, nó có cấu trúc cánh ở phía sau cơ thể mà nó sử dụng để tập trung dòng chảy thời gian. Nó được biết đến vì thường xuyên có xung đột bạo lực với người đồng sáng tạo Palkia (người chịu trách nhiệm tạo không gian), và do đó, nó được cho là khá hung dữ.

Sức mạnh về thời gian của nó không giống với các Pokémon khác, kể cả nó là Pokémon duy nhất được biết đến có thể làm chủ Roar of Time. Nói chung, đối mặt với Dialga trong một trận chiến cũng có nghĩa là thời gian của bạn đã hết. Đó là một nhà du hành thời gian cực kỳ mạnh mẽ, không bị lộn xộn.

6 Giratina

Image

Giratina chắc chắn là mối nguy hiểm cho các Pokémon khác và có khả năng tàn phá. Đến nỗi huyền thoại nói rằng sau khi tạo ra anh ta, Arceus tiếp tục trục xuất anh ta vào Thế giới biến dạng với hy vọng anh ta sẽ ở đó mãi mãi. Bây giờ, nếu Pokémon tạo ra vũ trụ sợ anh ta, chúng ta sẽ tranh luận với ai?

Giratina hung hăng và tàn nhẫn, và được tạo ra để tạo ra và đại diện cho phản vật chất. Một số người hâm mộ Pokémon thậm chí còn cho rằng Giratina là Pokémon quỷ thông qua một loạt các lý thuyết về người hâm mộ, khiến nó trở thành một giáo phái được yêu thích.

Xem thêm: Top 8 game mobile dành riêng cho tín đồ Pokémon Việt Nam

Mặc dù Giratina không được biết đến nhiều như các Pokémon khác, nhưng nó được biết là mạnh mẽ và nguy hiểm đến mức nó phải bị đày khỏi thế giới và một mình nó xứng đáng có mặt trong danh sách này – không đề cập đến việc nó giúp ích tạo ra vũ trụ.

5 Lugia

Image

Chúng ta đều đã nghe nói về ‘hiệu ứng cánh bướm’ – làm thế nào một con bướm vỗ cánh có thể gây ra một cơn bão ở một nơi khác trên thế giới. Chà, hiệu ứng cánh bướm trông không đáng kể so với Lugia. Bất cứ khi nào nó vỗ cánh – thực tế là mỗi lần – cái vỗ đó sẽ gây ra một cơn bão lớn kéo dài 40 ngày. Nếu điều đó không gây ấn tượng với bạn, thì hãy nhớ rằng cách di chuyển chính của nó là thông qua chuyến bay, và mỗi khi nó bay, đôi cánh của nó sẽ vỗ rất nhiều lần. Vì vậy, khi bạn xem xét điều đó, Lugia liên tục gây ra nhiều năm sau những cơn bão chỉ bằng cách đi xung quanh.

Về lý thuyết, thế giới Pokémon phải ở trong một cơn bão thời tiết khổng lồ không bao giờ kết thúc nhờ vào Pokémon cực kỳ mạnh mẽ này và đôi cánh đáng sợ của nó. Vì chỉ cần có thể thay đổi khí hậu, và toàn bộ thế giới, với quy mô đó, nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

4 Rayquaza

Image

Rayquaza từ lâu đã được người hâm mộ Pokémon yêu thích, không chỉ vì bề ngoài màu xanh lá cây hung dữ, mà còn bởi các chỉ số và khả năng khiến anh ta trở nên mạnh mẽ trong trận chiến. Rayquaza luôn được xem là một Pokémon có sức mạnh và khả năng cao, nhưng giờ đây với khả năng phát triển thành Mega Rayquaza, nó đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới. Mega Rayquaza mạnh mẽ đến mức nó thực sự đã bị cấm sử dụng trong một số giải đấu trực tuyến và là Pokémon duy nhất cho đến nay.

Nó được biết đến là bậc thầy của bộ ba thời tiết và thường xuyên can thiệp để ngăn chặn các trận chiến giữa Kyogre và Groudon – được cho là chứng minh rằng nó mạnh hơn cả hai. Nó không chỉ có tốc độ và sức mạnh điên rồ khiến nó trở thành một trong những Pokémon tốt hơn, mà còn có một người ném lửa tấn công đặc biệt. Nói chung, Rayquaza là một trong những Pokémon mạnh nhất và tuyệt vời nhất cho đến nay.

3 phút

Image

Mew là một Pokémon rất được yêu thích, người đã trúng độc đắc xổ số di truyền, và chúng ta không nói về ngoại hình. Nó được cho là có DNA của mỗi Pokémon duy nhất chứa trong cơ thể của nó và do đó, với gen của mọi đối thủ cạnh tranh, bạn chỉ có thể tưởng tượng mức độ cho phép của nó mạnh đến mức nào. Sử dụng tất cả các DNA Pokémon, nó có thể học bất kỳ cuộc tấn công nào của chúng để sử dụng và do đó có một thư viện lớn các cuộc tấn công có thể sử dụng. Điều đó rõ ràng khiến rất nhiều người hâm mộ hỏi liệu có bất kỳ giới hạn nào đối với sức mạnh của Mew hay không, vì về cơ bản nó có thể có bất kỳ sức mạnh nào.

Chà, tìm giới hạn của nó là khó nhưng tìm thêm khả năng của nó thì dễ. Nó cũng có khả năng thích ứng cao theo nhiều cách khác, vì nó có thể di chuyển tự do trong không khí hoặc trong nước và có thể tự biến mình thành vô hình theo ý muốn. Nếu không ai trong số đó thuyết phục bạn rằng Mew xứng đáng có một vị trí trong danh sách này, thì sẽ không có gì.

2 phút

Image

Mewtwo không chỉ siêu mạnh, mà là một trong những Pokémon gốc, nó là nguồn hoài niệm cho những đứa trẻ thập niên 90 ở khắp mọi nơi. Đó là một Pokémon ban đầu được tạo ra bởi khoa học bởi Tiến sĩ Fuji sử dụng DNA của Mew với mục đích trở thành Pokémon mạnh mẽ tối thượng. Nó chắc chắn là siêu mạnh và nó có một số khả năng tuyệt vời, chẳng hạn như có thể không chỉ kiểm soát tâm trí của con người và Pokémon, mà còn xóa sạch tâm trí của họ. Nó cũng có khả năng phát triển lớn và một số động tác siêu mạnh. Chiêu thức đặc trưng của nó là Psystrike, tạo ra một làn sóng tâm linh để gây ra thiệt hại.

Kinh hoàng chưa? Bạn nên. Mewtwo được cho là một trong những Pokémon tàn nhẫn nhất, hoàn toàn không có lòng trắc ẩn và được thiết kế để chỉ nghĩ đến việc tiêu diệt kẻ thù của nó. Nói chung, em bé ống nghiệm này rất mạnh mẽ và có khả năng, và cần thận trọng khi tiếp cận.

1 Arceus

Image

Arceus chắc chắn là một huyền thoại Pokémon, nhưng một số người sẽ tiến thêm một bước và đặt tên cho anh ta là một vị thần Pokémon. Arceus chịu trách nhiệm tạo ra toàn bộ vũ trụ với 1.000 cánh tay của nó, mặc dù hình dạng vật lý của anh ta có ít chi hơn. Vì vậy, Arceus về cơ bản là thần sáng tạo trong vũ trụ Pokémon. Là người tạo ra mọi thứ về mặt kỹ thuật – và do đó lần lượt tạo ra tất cả các Pokémon – anh ấy chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu cho Pokémon mạnh nhất mọi thời đại.

Nintendo đã không chính thức nhận ra anh ta cho đến năm 2009, vì vậy đối với những người là một phần của cơn sốt Pokémon thập niên 90, anh ta có thể ít quen thuộc hơn, anh ta đã nhanh chóng trở thành yêu thích do vai trò quan trọng của anh ta trong vũ trụ Pokémon. Tất cả chúng ta không chỉ thừa nhận anh ta là một trong những Pokémon tuyệt vời và mạnh mẽ nhất, chúng ta nên cảm ơn anh ta vì đã tạo ra vũ trụ Pokémon mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Bạn nghĩ Pokémon mạnh nhất là ai? Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ mà bạn sẽ bao gồm? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan