Blog

Tin tức Tập Mới | Sim Driving

15
Tin tức Tập Mới  | Sim Driving
Tin tức Tập Mới | Sim Driving

Pokemon của Satoshi thu phục được ở Galar. Mình xin giới thiệu chút về Galar. Sau khi Satoshi vô địch champion ở hòn đảo Alola thì Satoshi đã cùng với Goh tham gia vào viện nghiên cứu của giáo sư Sakuragi. Để nghiên cứu các sự kiện lạ xảy ra bởi Pokemon và cùng đi nghiên cứu các thuộc tính cũng như vấn đề của pokemon ở khắp mọi người. Trong lúc đi xử lý các sự kiện đó Satoshi đã thu phục những Pokemon nhưng ở những nơi khác nhau mà không phải chỉ riêng ở Galar. Vì thế các bạn đừng thắc mắc sao Pokemon này lại thu phục được ở Galar nhé. vì phần này đạo diễn đã cho Satoshi không bị bó buộc ở riêng một vùng nào nữa, mà đi khắp nơi đây đó để tìm hiểu về Pokemon. Cùng admin đi tìm hiểu xem Satoshi đã thu phục pokemon nào khi qua phần mới này nào.

Pokemon của Satoshi ở Galar thứ 1 là Pikachu

Pikachu đã là pokemon luôn đồng hành cùng Satoshi trên mọi tập phim hoạt hình qua mọi vùng trước đây. Bình thường sau khi qua vùng mới, Satoshi sẽ để các Pokemon gửi lại nhà giáo sư Okido và vùng mới nhất là giáo sư Kukui. Qua vùng này cũng không ngoại lệ chỉ còn một mình Pikachu đi theo Satoshi. Để đồng hành cùng cậu trên mọi nẻo đường.

Bạn đang xem: pokemon tien hoa cua satoshi

Pokemon của Satoshi ở Galar thứ 2 là Kairyu / Dragonite

Là một Pokemon học các chiêu thức chậm hơn các con khác khi còn là Hakuryu. Sau khi Satoshi đến hòn đảo của loài Kairyu sau một cơn bão, cậu ấy đã hướng dẫn và đồng hành cùng Hakuryu để có thể học được chiêu thức và bay lên như các con khác. Sau khi Hakuryu đã học được chiêu thức nhờ sự giúp sức của Satoshi, đội Hỏa tiễn đã dụ được bầy Kairyu trên đảo ra ngoài và bắt một con. Vì muốn cứu Satoshi nên Hakuryu đã tiến hóa thành Kairyu và cứu Satoshi khỏi nguy hiểm. Kairyu được thu phục ở tập 10 phần Pokemon Journey vui lòng xem chi tiết tập phim tại đây.

Pokemon của Satoshi ở Galar thứ 3 là Gengar / Gangar

Xem thêm: Top 10 tựa game Pokemon PC hay nhất hiện nay ( Cập Nhật 2021 )

Gengar là Pokemon của chủ cũ viện giáo sư Sakuragi. Nhưng vì do cậu ấy thích đùa giỡn nên chủ cũ đã bỏ nó lại ngôi nhà. Vì chờ chủ cũ quá lâu nên cậu ấy đã hận con người và luôn phá đám mỗi khi con người tới thuê ngôi nhà đó, dẫn tới thành ngôi nhà hoang, mãi cho tới khi giáo sư Sakuragi tới. Vì giáo sư cảm thấy thú vị với sự phá đám của Gengar nên vẫn tiếp tục thuê ngôi nhà làm viện nghiên cứu. Sau này khi Satoshi và Goh tới ở cùng giáo sư cậu ấy đã phá đám và chọc Satoshi. Sau khi được Satoshi thuyết phục từ bỏ nhà huấn luyện cũ vì cậu ta không xứng đáng Gengar đã chiến đấu và giúp Satoshi thắng đội hỏa tiễn. Sau đó là chủ động để Satoshi thu phục. Gengar được thu phục ở tập 16 phần Pokemon Journey vui lòng xem chi tiết tập phim tại đây.

Pokemon của Satoshi ở Galar thử 4 là Riolu – Lucario

Riolu của Satoshi là Pokemon được nở ra từ trứng. Với khả năng cảm nhận được sóng từ trong trứng Riolu đã không chịu nở ra do chưa cảm nhận được sóng nhà huấn luyện phù hợp. Sau khi Satoshi chiến đấu với một nhà huấn luyện khác, Riolu đã cảm nhận được sóng từ nhà huấn luyện phù hợp nên phát ra 1 tần sóng mà Satoshi có thể cảm nhận. Sau đó Satoshi đã theo làn sóng mà tới được quả trứng. Nở trứng ở tập 21 phần Pokemon Journey vui lòng xem chi tiết tập phim tại đây.

Sau khi đồng hành cùng Satoshi một thời gian Riulo đã trải qua một số trận chiến nhất định, và đã tiến hóa thành Lucario, Riolu tiến hóa thành Lucario ở tập 45 phần Pokemon Journey vui lòng xem chi tiết tại đây.

 • Riolu của Satoshi
  Riolu của Satoshi
 • Lucario của Satoshi
  Lucario của Satoshi

Pokemon của Satoshi ở Galar thứ 5 là Kamonegi / Farfetch’d – Negigaknight / Sirfetch’d

Xem thêm: Hình nền Pokemon 3d cute, dễ thương, đáng yêu nhất

Kamonegi hay Farfetch’d dạng Galar là một Pokemon háu chiến, trong một lần Satoshi và Goh đi lên cầu thì gặp Kamonegi đang chặn đường họ lại để được thi đấu. Sau khi Goh cho Kamonegi dạng Kanto đấu bị thua thì Satoshi đã cho Riolu vào chiến thắng. Tuy nhiên cả 2 đều bị thương và được Satoshi đưa đến trung tâm Pokemon. Sau khi được chữa lành vết thương Kamonegi đã yêu cầu Satoshi thu phục để được chiến đấu thường xuyên hơn. Thu phục ở tập 27 phần Pokemon Journey vui lòng xem chi tiết tập phim tại đây.

Sau khi đồng hành cùng Satoshi một thời gian Kamonegi đã trải qua một số trận chiến nhất định và đã tiến hóa thành Negigaknight hay Sirfetch’d, Kamonegi tiến hóa thành Negigaknight ở tập 60 phần Pokemon Journey vui lòng xem chi tiết tại đây.

 • Kamonegi của Satoshi
  Kamonegi của Satoshi
 • Negigaknight của Satoshi
  Negigaknight của Satoshi

Pokemon của Satoshi ở Galar thử 6 là Uonoragon / Dracovish

Uonoragon hay Dracovish là một pokemon hóa thạch được nhóm Satoshi tìm kiếm những phần hóa thạch và ghép lại với nhau. Sau khi đưa vào máy hồi phục đã ra Pokemon hóa thạch từ thời tiền sử này. sau khi sống lại nó đã cạp đầu Satoshi và được Satoshi thu phục để làm bạn. Uonoragon Dracovish được thu phục ở tập 50 phần Pokemon Journey vui lòng xem chi tiết tại đây.

Cùng xem qua các Pokemon khác mà Satoshi đã thu phục trước đây. xem chi tiết tại link.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan