Blog

Download Adobe Premiere Pro CC 2017 – Hướng Dẫn Cài Đặt

20
Download Adobe Premiere Pro CC 2017 –  Hướng Dẫn Cài Đặt
Download Adobe Premiere Pro CC 2017 – Hướng Dẫn Cài Đặt

Đối với những bạn chuyên làm việc liên quan tới dựng phim dựng hình hay biên tập video thì phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017 là một trong những phần mềm vô cùng hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng thao tác cũng như làm việc hiệu quả. Vậy Adobe Premiere Pro CC 2017 là gì, tại sao phiên bản này được rất nhiều người dùng ưu thích và cách cài đặt ra sao? Hoàng Hà PC sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này nhé!

1. Adobe Premiere Pro CC 2017 Là Gì?

Adobe Premiere Pro CC 2017 là phiên bản của bộ phần mềm chỉnh sửa biên tập video, dựng phim chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Với việc cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản này, Premiere Pro CC 2017 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương. Adobe Premiere Pro CC 2017 sẽ thiên hướng về video so với các phần mềm Adobe khác.

Bạn đang xem: premiere pro cc 2017

Ngoài Adobe After Effects CC, Photoshop CC, Illustrator CC thì Premiere Pro CC 2017 là một trong những phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một Designer chuyên nghiệp. Sự tiện lợi của đồng bộ phần mềm giúp chó Adobe Premiere Pro CC 2017 có thể sử dụng kho ứng dụng của các phần mềm của hãng khi đã kể ở trên.

Ví dụ bạn có thể tạo ra các hiệu ứng cho video với phần mềm Adobe After Effect rồi sau đó đưa chúng vào chình sửa video của Adobe Premiere, nhờ đó thước phim của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, sống động hơn. Hay bạn có thêm các hoạt họa từ IIIustrator CC để ghép vào Adobe Premiere. Chính vì hệ sinh thái chất lượng này mà phần mềm Adobe chinh phục được lòng người dùng bởi sự tiện ích.

Download Adobe Premiere Pro CC 2017 - Hướng Dẫn Cài Đặt

Tính Năng Mới Trong Premiere Pro CC 2017

– Các tính năng mới hỗ trợ VR

– Hỗ trợ cho các định dạng tập tin bổ sung

– Khả năng tăng tốc độ render cảnh với hiệu ứng mới với khả năng tăng tốc trên GPU, vàcải thiện hỗ trợ cho Apple Metal.

Xem thêm: SketchUp | Sim Driving

– Năng động, cải tiến tính năng liên kết để tương tác Premiere Pro và After Effects được tối ưu hóa đểl àm việc với cả hai chương trình.

– Premiere Pro và Adobe Media Encoder hiện cung cấp khả năng kết hợp nhiều clip của máy ảnh phương tiện truyền thông trong một tập tin duy nhất để quản lý tập tin dễ dàng hơn.

– Sử dụng nút mới vô hiệu hóa hiệu ứng toàn cầu để bật / tắt tất cả các hiệu ứng video trong tập để nâng cao hiệu quả của việc chơi hay xem clip không có tác dụng.

2. Adobe Premiere Pro CC 2017 Yêu Cầu Hệ Thống Như Thế Nào?

Premiere Pro CC 2017 là một phần mềm khá nặng nên máy tính của bạn cần có những cấu hình máy tính tương đối cao để làm việc ổn định và mượt mà. Sau đây là cấu hình máy tính PC tối thiểu sau để sử dụng tốt phần mềm:

Hệ điều hành

Windows 7 / 8 / 8.1 / 10

Xem thêm: Cấu hình máy tính dựng phim chuyên nghiệp tại: simdriving.net/cau-hinh-may-tinh-dung-phim

Kiến trúc tương thích Chỉ hỗ trợ 64 Bit Bộ vi xử lý Tối thiểu Bộ xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB) Dung lượng ổ cứng 5 GB để cài đặt Màn hình Độ phân giải 1280×800 hoặc cao hơn Phần mềm hỗ trợ QuickTime 7.6.6

3. Download Premiere Pro CC 2017

Xem thêm: tải phần mềm outlook 2007 miễn phí | Sim Driving

Download Sử Dụng Trial Và Mua Bản Quyền Tham Khảo Tại: simdriving.net/products/premiere.html

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Premiere Pro CC 2017

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt. Chạy file simdriving.net

Bước 2: Chọn Sign In Later

Bước 3: Chọn Start Trial

Bước 4: Chọn Accept

Hoanghapc hy vọng các bạn đã có thể cài đặt được phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017, cũng như tìm hiểu thêm được về phần mềm này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phần mềm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hướng dẫn một cách chi tiết nhất để bạn có thể tự do sáng tạo, dựng ra được những thước phim chất lượng.

Ngoài ra nếu bạn có ý định xây dựng bất kỳ cấu hình liên quan tới dựng phim có thể tham khảo với đường link dưới đây để chọn được đúng cấu hình ưng ý cho làm việc cũng như đảm bảo hiệu quả nhất trong việc chỉnh sửa video, tạo dựng phim và biên tập video chất lượng nhất.

Chúc Các Bạn Thành Công!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://simdriving.net

0 ( 0 votes )

Sim Driving

https://simdriving.net
Sim Driving Blog Tin Tức Tổng Hợp Đầy Đủ Uy Tín Nhất

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

| Sim Driving

09/11/2021 22:53 39